Minecraft PE 1.21.0.26 MOD Menu VIP, Tiếng Việt, Đã Mở Khóa Skins APK
Minecraft PE MOD APK 1.21.0.26

Minecraft PE 1.21.0.26 MOD Menu VIP, Tiếng Việt, Đã Mở Khóa Skins APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Trải nghiệm Minecraft PE 1.21.0.26 phiên bản MOD APK hỗ trợ bạn sinh tồn và xây dựng mọi thứ trong game trở nên dễ dàng hơn. Khi sử dụng, bạn sở hữu ngay một menu mod bên trong có chứa những tính năng như: việt hóa tiếng việt, đã mở khóa skin nhân vật, khả năng bật tử khi đi mine hoặc gặp quái trong hầm mỏ và sự nguy hiểm của bạn đêm. Tăng khả năng giám quan sát với camera góc rộng và bay cao trên trời. Ngoài ra, nhảy cao và chạy nhanh cũng thực sự hữu ích để bạn di chuyển đường dài. Kết nối chơi cùng bạn bè với những phiên bản dưới đây cũng hoàn toàn có thể và miễn phí 100%.
Tên Minecraft PE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Mojang
Kích thước 91MB
Phiên bản 1.21.0.26
MOD Menu VIP, Tiếng Việt, Mở Khóa Skins
Chuyên mục Arcade
Cài đặt APKMOD APK
Giá MIỄN PHÍ $6.99
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Minecraft PE MOD APK là tựa game sandbox thế giới mở mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ vô cùng cuốn hút. Tại đây bạn có thể xây dựng mọi thứ mà bạn muốn, chỉ cần bạn có ý tưởng trong đầu và bắt tay vào thực thi nó. Với lối chơi là những khối vuông, khai thác tài nguyên và chế tạo. Nó mở ra cho bạn một thế giới sáng tạo vô tận, gameplay chủ yếu nằm ở những người chơi. Bên cạnh đó, việc thay đổi ngày đêm, yếu tố thời tiết cùng với những con quái vật tạo cho bạn một thế giới sinh tồn cũng hết sức khốc liệt để bạn trải nghiệm nhé. Được phát hành vào ngày 17/05/2009 bởi Mojang, ngay sau đó nó đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu với hàng triệu bản được bán ra. Hiện tại, bạn có thể mua game ở trên các cửa hàng ứng dụng với giá 170.000đ hoặc 6.99$ nhé. Minecraft PE hay tên đầy đủ từ nhà phát triển là Minecraft Pocket Edition, một phiên bản dành cho các thiết bị di động thay vì máy tính. Game thì hot, những không phải ai cũng có tiền để mua, do đó việc tải Minecraft 1.21.0.26 MOD Menu VIP, Tiếng Việt, Đã Mở Khóa Skins APK từ lmhapkss là hoàn toàn miễn phí, bạn còn có thể nhận thêm nhiều tính năng hỗ trợ gameplay cực đỉnh nữa đấy nha.

Giới thiệu Minecraft PE – Xây Dựng Một Thế Giới Của Riêng Bạn Trong Không Gian Vô Tận!

Bối cảnh của Minecraft PE mở ra trong một vùng đất hoang sơ. Chưa có sự phát triển, mọi thứ đều tồn tại một cách tự nhiên. Tại đây, bạn xuất hiện với tư cách là một người xây dựng. Có nhiệm vụ thay đổi mọi thứ, xây dựng một thế giới rộng lớn của riêng mình. Ở giai đoạn đầu khi mới tham gia, mọi thứ còn khá khó khăn. Bạn chưa có bất kì trang bị hoặc công cụ hỗ trợ nào. Sẽ phải tự thân vận động, tìm mọi cách để sinh tồn. Thu thập tài nguyên để duy trì sự sống, tìm kiếm nguyên vật liệu để xây dựng. Tạo ra những công trình nhà ở, dần dần xây dựng thành một thị trấn. Song song với đó sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách khó khăn. Điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cùng với sự xuất hiện của những kẻ thù nguy hiểm. Nếu không cẩn thận có thể sẽ bị chúng tấn công bất cứ lúc nào.

minecraft mod apk 3

Nhiệm vụ và hoạt động mà bạn có thể thực hiện

Trong không gian vô tận của Minecraft. Dựa theo lối chơi mở, bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc khác nhau. Để thực hiện mục tiêu xây dựng một thế giới của riêng mình. Trước tiên, bạn cần phải sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt. Thu thập vật liệu để chế tạo công cụ khai thác, chặt gỗ và phá đá. Tạo ra vũ khí để có thể bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm. Thông qua quá trình khám phá. Còn có cơ hội tìm kiếm được các tài nguyên quy hiếm. Tiêu biểu như bạc, than và đá quý. Chúng xuất hiện tại nhiều địa điểm khác nhau. Bên cạnh việc sử dụng công cụ để khai thác. Bạn còn phải đi săn những con thú để thu thập thức ăn. Tấn công chúng bằng vũ khí trên tay. Sau một thời gian hoạt động mệt mỏi, có thể sử dụng để giúp nhân vật hồi phục sức khoẻ.

Thỏa sức sáng tạo để làm được điều bạn muốn

Mục tiêu ban đầu của bạn xây dựng một thế giới trong Minecraft. Để biến ước mơ trở thành sự thật, sẽ phải trải qua một quá trình. Sử dụng các tài nguyên, vật liệu thu thập được. Bắt đầu xây dựng những ngôi nhà để ở. Theo thời gian phát triển, với số lượng nguyên vật liệu thu thập được ngày càng nhiều. Từ đó có thể hiện thực hoá ước mơ, tạo ra những công trình lớn hơn. Dần dần có thể tạo ra một thị trận hiện đại, lớn hơn nữa là một thành phố vĩ đại. Tuy nhiên, sẽ phải trải qua một quá trình vất vả. Đòi hỏi kỹ năng quản lý của bạn trong việc sử dụng các loại vật liệu. Cũng như kỹ năng sinh tồn để sống sót trong quá trình phát triển. Sau đó, bạn còn có cơ hội khám phá những vùng đất mới. Những địa điểm ẩn chứa các điều bí ẩn chưa được biết tới.

Nhiều mối nguy hiểm, chế tạo vũ khí

Xuyên suốt quá trình phát triển trong Minecraft PE MOD. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm khác nhau. Những con quái vật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Chúng sẽ tấn công nhằm lấy đi mạng sống của bạn. Không những vậy, còn phải đối diện với nhiều mối hiểm hoạ khác. Bên cạnh điều kiện khắc nghiệt từ môi trường xung quanh. Đôi khi sẽ phải đối đầu với những người chơi khác. Họ có thể là bạn, cũng có thể là kẻ thù. Chỉ một chút sơ suất, không cẩn thận, bạn sẽ phải trả giá. Để sinh tồn, cần chế tạo nhiều loại vũ khí khác nhau. Tiêu biểu như dao, rìu, búa, kiếm và nỏ. Sử dụng chúng để phòng vệ, tấn công kẻ thù khi cần thiết.

Phiên bản MOD APK của Minecraft có tính năng gì?!

Chức năng MOD có sẵn trong phiên bản Minecraft 1.21.0.26 này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị mới, hãy cùng tận hưởng nhé:

  • Mod menu
  • Việt hóa Tiếng việt
  • Mod one piece
  • Full tiền
  • Hack skin
  • Full Map
  • Chạy nhanh
  • Bay
  • Onehit
  • Phiên bản 1.19 và 1.20 của lmhmod hoặc gamehayvl

Với các tính năng cực đỉnh có trong các phiên bản của lmhapkss thì bạn có thể nhận được phiên bản beta mới nhất, các bản cập nhật trước đó chơi cực mượt. Sở hữu ngay menu mod vô cùng tiện ích có thể giúp bạn bất tử, chạy nhanh, xuyên tường, onehit, mở khóa skin, vv… Ngoài ra, Minecraft Tiếng việt với bản cài đặt đã việt hóa tất cả trong game, các chức năng trong game được hiển thị với ngôn ngữ tiếng việt giúp bạn chơi game dễ dàng, dễ hiểu hơn. Nó hỗ trợ bạn tìm hiểu, chế tạo dễ dàng mà không cần phải dịch từng chữ như trước kia nhé.

Tải game Minecraft APK MOD (Menu VIP, Tiếng Việt, Đã Mở Khóa Skins) Cho Android!

Xây dựng nông trại là một trong những nhiệm vụ cần phải thực hiện tại Minecraft. Thông qua những loài vật nuôi và các giống cây trồng. Bạn có thể tạo ra một nông trại mong muốn. Trò chơi có rất nhiều loài động vật như trâu, chó, lợn, gà, mèo,… chúng đều là những loài gia xúc. Bên cạnh đó, còn có thể trồng một số giống cây như lúa và ngô. Theo thời gian, sau khi nuôi động vật và trồng cây trong nông trại. Khi đến một khoảng thời gian phát triển nhất định. Bạn có thể thu hoạch, đưa vào kho để sử dụng khi cần thiết. Hoặc vận chuyển đi bán để kiếm một khoản lợi nhuận. Sau đó tiếp tục mua giống mới để phát triển nông trại. Kết luận: Tải Minecraft MOD APK 1.21.0.26 sở hữu rất nhiều phiên bản của game khác nhau mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tải bản game beta mới nhất, bản mod Menu VIP với khả năng bất tử, chạy nhanh, bay, vv… hoặc phiên bản tiếng việt đã được việt hóa toàn bộ game và mở khóa tất cả skins để bạn lựa chọn thoải mái nhé.

Tham khảo thêm tài liệu khác:

Wikipedia: https://vi.wikipedia.org/wiki/Minecraft

Trang chủ: https://www.minecraft.net/en-us

Google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe

Tweets:

Tải MOD APK Của Game Minecraft PE

TẢI XUỐNG
3.4 /5 (555 Đánh giá)