Giới Thiệu

LMHAPKSS

LMHAPKSS tập trung vào MOD APK, các sản phẩm của chúng tôi là những trò chơi, ứng dụng sửa đổi để tích hợp thêm những tính năng MOD tuyệt vời để người dùng trải nghiệm. Chúng tôi mang đến cho người dùng những giải pháp số tiện ích trên điện  thoại Android, chúng tôi chia sẻ nó miễn phí hoàn toàn và ai cũng có thể sử dụng. Nếu như bạn chơi game, website này cung cấp cho bạn những phiên bản mới nhất của tựa game bạn đang chơi cùng với những tính năng sửa đổi cần thiết giúp bạn cày cuốc game trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ một số tính năng được LMHAPKSS cung cấp trong các tựa game là mod menu, vô hạn tiền, mua sắm miễn phí, mở khóa tất cả, onehit, bất tử và nhiều hơn thế nữa. Cài đặt nhanh chóng với APK hoặc installer đã bao gồm APK + OBB được tích hợp. Về ứng dụng chúng tôi thường mang đến những giải pháp như mở khóa pro, premium trong các ứng dụng để người dùng cài đặt có thể sử dụng được tất cả các tính năng mà ứng dụng đó có. Bạn không cần phải trả phí để mua những tính năng cao cấp sau đó mới có thể sử dụng. Mục đích của điều này là giúp cho những người dùng không đủ kinh phí để sử dụng các ứng dụng đó nhưng thực sự rất cần sử dụng để giải quyết vấn đề hiện tại.

Tại sao chúng tôi ra đời và có mặt tại đây!

Như các bạn cũng đã biết, thế giới game và ứng dụng ngày này vô cùng phát triển. Đi kèm với đó là rất nhiều nội dung spam, độc hại, kém chất lượng hay thậm trí là vô tác dụng đối với người dùng Android. Những ứng dụng tốt, game hay thì lại bị áp đảo bởi số lượng vô cùng hiếm hoi, ít ỏi. Đó là lý do chúng tôi có mặt tại đây, website này được thành lập. Với mục tiêu mang đến nhiều giá trị nhất cho người dùng, gợi ý các game và ứng dụng hay, tiện ích nhất cho Android đáng để bán sử dụng.. Tại đây chúng tôi đã tổng hợp các nội dung đó và phân chia ra thành từng danh mục, cùng với bài đánh giá chi tiết nhất để bạn hiểu về ứng dụng. Chúng tôi muốn tạo ra một nơi để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thứ bạn muốn, mà phải là chất lượng, cần thiết và nhiều hơn thế nữa.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi

Hai Nam ( Đào Hải Nam )

Hải Nam

Hai Nam là  CEO and Founder tại LMHAPKSS, nhà sáng lập và đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho team chúng tôi phát triển đến ngày hôm nay. Anh ấy đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực game và ứng dụng MOD APK, sửa đổi với hàng ngàn phiền bản MOD được ra đời. Hai Nam cũng là là content, người sáng tạo nội dung, viết bài đánh giá game, ứng dụng và kiểm duyệt nội dung của các content creator khác tại LMHAPKSS.

Hary

hary

Hary là Developer, thực hiện nhiệm vụ code, duy trì hoạt động ổn định của website tại LMHAPKSS.

Văn Toàn

Văn Toàn

Văn Toàn là content, người sáng tạo nội dung, viết bài đánh giá game, ứng dụng tại LMHAPKSS.

Hải Yến

Hải Yến

Hải Yến là content, người sáng tạo nội dung, viết bài đánh giá game, ứng dụng tại LMHAPKSS.

Lời cảm ơn!

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi bạn tìm hiểu thêm về chúng tôi. Cám ơn bạn đã quan tâm và giành những tình yêu thương vô cùng lớn này cho Team LMHAPKSS. Hãy để chúng tôi mang đến nhiều giá trị cho bạn.