Agent Dash 5.9_1124 MOD Mua Sắm 0Đ, APK
Agent Dash MOD APK 5.9_1124

Agent Dash 5.9_1124 MOD Mua Sắm 0Đ, APK

Được viết bởi Hai Nam (7 giờ trước)
Tên Agent Dash
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Full Fat
Tải xuống 14
Kích thước 78MB
Phiên bản 5.9_1124
MOD Mua Sắm Miễn Phí
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Agent Dash MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Agent Dash Mod mang bạn vào hành trình chạy bất tận mà không biết điểm dừng. Nó thuộc thể loại chạy cổ điển từng gây sốt trên thị trường từ lâu. Nhưng trò chơi này với nhiều điểm mới mẻ sẽ khiến bạn thích thú. Bạn sẽ nhập vai điệp viên Dash trong hành trình chống lại kẻ thù và vượt chướng ngại vật trên những con đường đầy tuyết, dung nham, cây cổ thụ và hơn nữa. Chỉ cần vuốt trên màn hình hoặc nghiêng điện thoại để vượt qua tất cả. Nhưng thử thách dồn dập sẽ khiến bạn chẳng kịp trở tay. Liệu bạn sẽ chạy đến bao xa? Bạn có thể chọn trở thành một trong hàng tá nhân vật có sẵn với diện mạo độc đáo cùng bộ skins phong phú. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa nhiều bản đồ vui nhộn để thử nghiệm nhiều thử thách chưa từng có trong tầm tay.

Agent Dash – Chạy nhanh và vượt chướng ngại vật!

Bạn đã sẵn sàng để chạy chưa? Trò chơi này mang đến cho bạn những đường chạy bất tận với thiết kế chỉnh chu và cảnh quan đa dạng. Bên cạnh đó, nó được xây dựng với cốt truyện hoàn chỉnh và vui nhộn, đó là về hành trình của đặc vụ Dash trong cuộc chiến chống lại kẻ thù không đội trời chung, Tiến sĩ Quantumfinger. Anh ta sẽ vượt qua hàng tá cây số với đầy rẫy nguy hiểm và thử thách. Mục tiêu là đi xa nhất có thể để tiêu diệt tay sai của kẻ thù và đánh bại kế hoạch xấu xa của hắn. Bạn làm điều này vì Nữ hoàng của mình và cũng vì phần thưởng và danh hiệu. Những chuyến đi bùng nổ và mãnh liệt nhất sẽ đưa bạn leo lên bảng xếp hạng toàn cầu và so tài cùng bạn bè.

agent-dash-mod-apk

Trở thành điệp viên khéo léo nhất

Nhân vật đầu tiên mà bạn có thể chơi là Dash, nhân vật chính của câu chuyện này. Anh ta phải chạy nhanh để đuổi kịp kẻ thù trong khi vượt hàng tá chướng ngại trên đường đi. Tùy vào bản đồ bạn chọn, những chướng ngại và cảnh quan sẽ khác biệt. Bạn có thể băng qua những con đường đầy tuyết hoặc đi vào khu cổ mộ bí ẩn hoặc qua những con phố với đầy rẫy xe cộ. Những gì bạn phải trả qua là những tảng đá bất ngờ, các biển hiệu chắn ngang đường, dung nham chảy, và hơn nữa. Bạn cần có những cách khác nhau để vượt qua tất cả, bằng cách nhảy, trượt, hoặc di chuyển sang phải hoặc trái. Chỉ cần vuốt theo các chướng bạn hướng để làm điều này.

Cơ chế điều khiển của trò chơi cực kỳ quen thuộc, vì vậy, nó sẽ không là thứ ngăn cản hành trình của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ thấy tốc độ chạy của nhân vật ngày càng nhanh, khiến các chướng ngại xuất hiện dồn dập hơn và làm khó sự tập trung của bạn. Nhưng trên đường đi, bạn có thể tìm thấy những thứ hữu ích để hỗ trợ cho hành trình của mình. Đó có thể là một nam châm giúp hút tất cả kim cương, một gói phản lực giúp bạn bay thay vì chạy, một áo choàng, và một thiết bị làm chậm thời gian. Bên cạnh đó, nếu bạn nhặt được súng, bạn có thể bắn để phá hủy mọi thứ trên đường đi. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi và sẽ giúp bạn giành lợi thế trong một khoảng thời gian nhất định.

agent-dash-mod-android

Tận hưởng nhiều bản đồ và skins độc đáo

Có hàng tá thứ hay ho mà bạn có thể mở khóa trong Agent Dash. Đó là bộ sưu tập hơn 12 nhân vật độc đáo, gồm Dash, các anh hùng, nhân vật phản diện và cả Nữ hoàng. Mỗi nhân vật sở hữu diện mạo độc đáo khiến bạn thích thú. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa bộ skin cho từng nhân vật để xem họ biến hình như thế nào với các bộ trang phục siêu cool. Để mở khóa nhân vật và skin, bạn cần chơi chăm chỉ để tích lũy điểm. Cho đến khi bạn đạt đủ điểm để mở khóa nhân vật bất kỳ, bạn có thể chọn bỏ qua nó và chờ đợi để nhận một nhân vật tuyệt hơn. Đó là tùy vào sở thích của bạn.

Bên cạnh đó, có hàng loạt bản đồ độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ. Chúng được mở khóa khi bạn đạt đến cấp nhất định và thu thập đủ điểm thưởng. Đó có thể là một bản đồ tuyết, rừng, hang động, và thành phố. Mỗi bản đồ với cảnh quan tuyệt đẹp và mới mẻ sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Hơn nữa, các bản đồ được thiết kế theo chủ đề sẽ có những chướng ngại mới. Bạn sẽ bắt gặp những cây cổ thụ khổng lồ và hầm mộ cổ trong rừng hay những con dường đầy dung nham trong hang động núi lửa …

agent-dash-mod/

Thiết kế ấn tượng, chuyển động mượt mà

Trò chơi này sẽ gây ấn tượng cho bạn với thiết kế đồ họa 3D độc đáo. Nó mang đến những hình ảnh siêu cool của những điệp viên, anh hùng và cả nhân vật phản diện chưa từng có. Bối cảnh đường chạy thay đổi linh hoạt qua từng bước chân của bạn. Hơn nữa, các chướng ngại và vật phẩm hỗ trợ cũng hết sức đa dạng, giúp bạn tận hưởng nhiều thứ mới trong mỗi lượt chạy. Cùng với đó, âm nhạc sôi động và lôi cuốn sẽ làm nền cho hành trình phiêu lưu bất tận của bạn.

Hãy sẵn sàng để tận hưởng Agent Dash và những gì nó mang lại. Một hành trình bùng nổ với đầy rẫy chướng ngại sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Liệu bạn sẽ đi bao xa để ghi kỷ lục? Đối thủ của bạn là chính bạn và những người chơi khác trên bảng thành tích toàn cầu. Hãy nỗ lực ghi điểm để mở khóa hàng tá skins, nhân vật và bản đồ ấn tượng. Mỗi hành trình chạy của bạn luôn mới mẻ và đầy cảm hứng.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Agent Dash Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)