Shadow Fight 2 Special Edition 1.0.12 MOD Menu VIP, Max level 99, Mở khóa vũ khí, Maps APK
Shadow Fight 2 Special Edition  MOD APK 1.0.12

Shadow Fight 2 Special Edition 1.0.12 MOD Menu VIP, Max level 99, Mở khóa vũ khí, Maps APK

Được viết bởi Hai Nam (4 tuần trước)
Tên Shadow Fight 2 Special Edition
Hỗ trợ Android 4.1+
Phát hànhNekki - Action and Fighting Games
Tải xuống2009
Kích thước110MB
Phiên bản1.0.12
MOD Menu VIP, Max level 99, Mở khóa vũ khí, Maps
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Shadow Fight 2 Special Edition MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Shadow Fight 2 Special Edition là phiên bản đánh dấu sự thành công của Nekki. Thuộc thể loại game hành động với những pha chém giết cực kì hấp dẫn. Gameplay là phiên bản nâng cấp của Shadow Fight 2 và người chơi cần trả phí để trải nghiệm. Nhiều tính năng cao cấp, thú vị sẽ làm bạn thích thú, cảm thấy số tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo gây nhiễu, làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn. Thời lượng chiến đấu trong mỗi chapter không bị giới hạn. Bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn. Những điều tuyệt vời này đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người. Nhiều chế độ chơi khó được cập nhật cho người chơi thử thách bản thân. Cơ bản lối chơi vẫn được giữ nguyên, không có gì thay đổi nhiều với các phiên bản trước đó. Những trận chiến bùng nổ, đối kháng kinh điển đang chờ bạn tới tham gia. Truy cập Google hoặc App Store tải xuống gameplay cùng chiến ngay thôi nào.

Shadow Fight 2 Special Edition – Trở thành chiến binh dũng mãnh, đánh bại mọi kẻ địch!

Shadow Fight 2 Special Edition MOD có rất nhiều điểm chung so với phiên bản gốc. Lối chơi, điều khiển, nhân vật, vv…. Những thứ cơ bản sẽ được giữ nguyên, không thay đổi. Nhưng những tính năng VIP phiên bản thường bạn phải bỏ tiền ra mua thì giờ đây đã được mở khóa hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đã được nâng cấp, chất lượng cao hơn rất nhiều. Đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, chất lượng nhất. Kẻ địch bạn phải đối đầu lần này được gia tăng sức mạnh gấp 10 lần. Ngay từ trận đấu đầu tiên, bạn đã cảm nhận được rõ nét điều này rồi. Tuy nhiên nhân vật cũng có thêm nhiều kỹ năng đặc biệt, sức mạnh lớn hơn. Có những chiến binh có khả năng tấn công từ xa, tiêu diệt quái vật mà không cần tới gần chúng. Cuộc chiến sẽ trải dài trong 13 chương cho bạn trải nghiệm, khám phá. Để ý năng lượng của nhân vật trong trận đấu nhé. Hết năng lượng, nhân vật sẽ không thể sử dụng kỹ năng được, cho dù máu vẫn còn.

Shadow Fight 2 Special Edition mod apk

Kỹ năng chiến đấu

Kỹ năng là yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu của mỗi chiến binh. Mặc định bạn sẽ không thể sử dụng được hết tất cả các chiêu thức khi ở cấp độ ban đầu. Cần lên cấp độ cao hơn mới có thể mở khóa thêm những kỹ năng mới. Bộ kỹ năng rất đa dạng, mỗi nhân vật có hàng chục chiêu thức khác nhau. Nhưng trong cuộc chiến thì chỉ có thể mang theo 4. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ, xem kẻ địch mình sẽ gặp như thế nào mà lựa chọn kỹ năng mang theo cho hợp lí nhé. Tìm hiểu cách kết hợp các chiêu thức với nhau để tạo nên combo tấn công liên hoàn khiến kẻ địch không kịp trở tay. Trong cuộc chiến bạn cần quan tâm nhiều hơn tới việc nâng cấp nhé. Sức mạnh cần tăng lên theo thời gian thì mới có thể đánh bại kẻ địch dễ dàng được.

game Shadow Fight 2 Special Edition mod hack

Vũ khí và trang bị

Hệ thống vũ khí và trang bị rất đa dạng, nhiều loại mới được cập nhật. Những thanh kiếm chất lượng nhất được nhiều người chơi sử dụng như: Shuriken, Kunai, Kanata, Kusari không chỉ có sát thương lớn mà những hiệu ứng khi sử dụng cũng rất đẹp mắt. Mỗi loại sẽ mang lại 1 lợi thế cho nhân vật trong từng trận chiến. Tìm hiểu thông tin của các vũ khí để phát huy được sức mạnh tối đa. Trang bị thêm những bình máu và năng lượng khi tham gia chiến đấu. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần dùng tới dù là màn đấu đó khó hay dễ. Nhân vật, vũ khí có mạnh tới đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ bị tấn công và mất máu. Nâng cấp những thanh kiếm giúp gia tăng sức mạnh, các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt hơn.

game Shadow Fight 2 Special Edition mod

Những tính năng mới

Cập nhật thêm nhiều tính năng đặc biệt vô cùng thú vị cho người chơi được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn. Các trang bị có trong phiên bản này có giá bán thấp hơn. Việc mua sắm trở nên đơn giản, dễ dàng. Hoàn thành các nhiệm vụ hệ thống giao bạn sẽ nhận được cả kim cương nữa. Như phiên bản thường sẽ chỉ nhận được vàng và vật phẩm. Còn kim cương muốn có được người chơi phải nạp tiền mua. Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK việc kiếm kim cương trở nên quá dễ dàng. Nhiều giáp, vũ khí, nhân vật mới được cập nhật. Đa dạng thể loại, mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền hoặc kim cương. Cùng với nhiều bản đồ, địa địa điểm mới cho bạn khám phá. Điều đặc biệt khiến mình thích thú và hài lòng nhất là không bị quảng cáo làm phiền. Trận đấu sẽ diễn ra liền mạch, không bị quảng cáo ngắt quãng.

tai game Shadow Fight 2 Special Edition mod apk

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Shadow Fight 2 Special Edition

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền
  • Mod titan
  • Max level 52
  • One hit kill
  • Vip

Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK 1.0.12 được xem là phiên bản cao cấp nhất trong seri game hành động chém giết của Nekki. Những trận đấu đối kháng khốc liệt, kịch tính, diễn ra với nhịp điệu nhanh. Bạn cần thực hiện các thao tác, sử dụng chiêu thức liên tục. Tạo ra combo tấn công liên hoàn vào người đối thủ khiến chúng không kịp phòng thủ. Cuối cùng tung ra đòn chí mạng, kết liễu mạng sống chúng và giành thắng lợi. Nhiều phần quà hấp dẫn cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ. Tải Shadow Fight 2 Special Edition tìm cách đánh bại con boss mạnh nhất khiến hắn phải khâm phục tài năng của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Shadow Fight 2 Special Edition Hack

TẢI XUỐNG
3.6 /5 (63 Đánh giá)