Hills of Steel 6.5.2 MOD Menu VIP, Full Rất Nhiều Tiền, Kim Cương, One hit, Không Chết, Bot Ngu APK
Hills of Steel  MOD APK 6.5.2

Hills of Steel 6.5.2 MOD Menu VIP, Full Rất Nhiều Tiền, Kim Cương, One hit, Không Chết, Bot Ngu APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên Hills of Steel
Hỗ trợ Android 4.4+
Phát hành Superplus Games
Kích thước 75MB
Phiên bản 6.5.2
MOD Menu, Full Rất Nhiều Tiền, Kim Cương, One hit, Bất Tử, Bot Ngu
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Đến với Hills of Steel MOD bạn được tham gia vào các trận chiến xe tăng siêu kinh điển. Khi vào game bạn được điều khiển chiếc xe tăng của mình. Di chuyển, tấn công vào căn cứ của kẻ địch. Gameplay này có nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Có khá nhiều chế độ dành cho những người mới chơi. Bạn sẽ không cảm thấy lo lắng, bỡ ngỡ khi mới vào game đâu. Hệ thống sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn có thể làm quen một cách dễ dàng nhất. Lựa chọn cho mình chiếc xe tăng mạnh nhất, yêu thích nhất. Tham gia vào các chế độ đấu luyện để rèn luyện, nâng cao kỹ năng hơn. Phóng xe tăng vượt qua đồi núi, những địa hình hiểm trở. Tấn công, bắn tan xác kẻ địch và dành chiến thắng. Phiên bản mod của gameplay hoàn toàn miễn phí tại webside LMHAPKSS.COM. Truy cập trang web tải xuống và trải nghiệm ngay thôi nào.

Hills of Steel – Cuộc chiến xe tăng đỉnh cao!

Hills of Steel lmhmod có địa hình vô cùng đa dạng. Mỗi địa hình đều có một độ khó riêng. Điểm chung của tất cả các map đó là địa hình rất hiểm trở. Chiếc xe tăng của bạn cần thích nghi được với tất cả các map. Khi bạn vượt qua những ngọn núi cao hiểm trở. Tiến dần về phía trước thì kẻ địch sẽ từ từ xuất hiện. Khi chúng thấy bạn xuất hiện. Ngay lập tức những tia lazer, rocket sẽ tấn công liên tiếp vào bạn. Điều khiển tanks di chuyển linh hoạt. Đứng sau những ngọn đồi, né chánh những phát bắn từ kẻ địch nhé. Nhanh nhạy trong các tình huống, hạ gục kẻ địch mà không mất một chút máu nào. Thời gian càng dài đồng nghĩa với việc kẻ địch sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể gặp trực thăng ở những màn đấu cuối. Tìm những góc thích hợp để xe tăng của bạn có thể hướng lòng súng về phía kẻ địch được. Bắn gục chúng chính là lúc chiến thắng đã về với tay của bạn.

Hills of Steel MOD APK

Xe tăng và trang bị

Hệ thống tanks của Hills of Steel MOD APK 6.5.2 vô cùng đa dạng. Nhiều loại chiến đấu với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc yêu thích khi mới vào game. Tuy nhiên chiếc xe tăng đó không quá tốt, không có nhiều công nghệ hiện đại. Ví dụ như: Không thể ngước lòng súng lên trời được, Chạy Rất Nhanh không được nhanh, vv….. Nhưng nó vẫn đáp ứng nhu cầu chiến đấu cơ bản của bạn được. Bởi khi mới vào game các kẻ địch chưa quá mạnh. Bạn vẫn có thể dùng chính chiếc xe tăng này tấn công, tiêu diệt kẻ địch bình thường. Dần về sau khi kẻ địch đã mạnh lên. Hãy dùng coins hoặc kim cương mua những chiếc xe tăng mới. Mạnh hơn, có nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn dành chiến thắng. Hoặc bạn cũng có thể nâng cấp, trang bị các món đồ đặc biệt cho tanks của mình. Nó không tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn đem lại nguồn sức mạnh lớn.

Địa hình đa dạng

Desert Assault, Winter War, Midsummer Siege, Vv…..là những bản đồ mà mình muốn nói tới. Điều đặc biệt ở những bản đồ này. Đó là người chơi không thể trải nghiệm miễn phí tất cả bản đồ được. Bạn cần bỏ ra một số tiền tương đối lớn mở khóa những địa hình mới. Mỗi địa hình sẽ có một đặc điểm riêng, một phần thưởng riêng. Khi bạn hoàn thành map bản đồ đó, sẽ có rất nhiều tiền thưởng dành cho bạn. Đồng thời sẽ có những màn đấu mới cho bạn chinh phục. Cố gắng dành chiến thắng trong các màn đấu. Bạn sẽ nhận được một lượng tiền thưởng nhất định. Từ đó tích lũy, mua những chiếc xe tăng, những món trang bị mà mình yêu thích. Phiên bản mod của chúng tôi cung cấp tiền và kim cương không giới hạn. Cho bạn mua sắm hoàn toàn miễn phí.

Đồ họa và âm thanh sôi động

Dành lời khen ngợi, điểm 10 tuyệt đối cho chất lượng đồ họa và âm thanh của game. Thiết kế cực kì tinh tế, những chiếc xe tăng hiện lên tràn đầy sức mạnh, hung hăng. Thỏa sức đam mê với những người có sở thích, ước mơ được sở hữu xe tăng. Điều khiển xe tăng trên điện thoại nhưng trải nghiệm lại như ngoài đời thực. Mang lại cho người chơi những giây phút tuyệt vời, giải trí nhất. Âm thanh vô cùng sôi động. Tiếng nổ, tiếng những chiếc tanks bị bắn tan vỡ, tiếng di chuyển, vv….. Vô cùng chân thực khiến người chơi cảm thấy thích thú, hưng phấn hơn.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Hills of Steel

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương

Hills of Steel tạo ra sân chơi, đấu trường xe tăng dành cho những người có chung niềm đam mê. Có thể trong thực tế để thỏa mãn đam mê này là điều vô cùng khó khăn. Nhưng đối với gameplay này điều đó trở nên dễ dàng. Sự nỗ lực, sáng tạo của nhà phát hành đã tạo nên một tuyệt phẩm. Còn chần chừ gì mà không tải ngay phiên bản mod dành riêng cho android về máy. Tải Hills of Steel tham gia đấu trường xe tăng siêu kinh điển.

Tải MOD APK Của Game Hills of Steel

TẢI XUỐNG
3.3 /5 (91 Đánh giá)