Zombieland: AFK Survival 4.0.3 MOD Menu VIP, Không Chết, Tiền, Đạn, 1Hit, Tele Kill, ESP APK
Zombieland AFK Survival  MOD APK 4.0.3

Zombieland: AFK Survival 4.0.3 MOD Menu VIP, Không Chết, Tiền, Đạn, 1Hit, Tele Kill, ESP APK

Bởi Hai Nam 2 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Zombieland AFK Survival
Hỗ trợ Android 5.0+
Phát hành Google Commerce Ltd
Kích thước 121MB
Phiên bản 4.0.3
MOD Menu VIP, Bất Tử, Tiền, Đạn, Onehit, Tele Kill, ES
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (121MB)

Zombieland: AFK Survival đưa người chơi đến với thế giới ở đây loài người đáng đứng trước nguy cơ diệt vong. Thế lực zombie đang lên nắm quyền hành. Chúng đang phá hủy tất cả mọi thứ trên đường phố, nhà cửa, văn phòng, vv…. Bạn vào vai người anh hùng mang trên mình nhiệm vụ giải cứu thế giới thoát khỏi nguy cơ bị diệt vong. Lực lượng kẻ địch ngày càng đông, chúng cắn con người để sản sinh thêm đồng loại.Ngăn chặn ngay lập tức không để điều này xảy ra. Sử dụng vũ khí chiến đấu hiện đại, kết hợp những phương tiện chiến đấu tiên tiến. Từng bước tiêu diệt lũ zombie khát máu đang lộng hành ngoài kia. Hành trình lấy lại sự bình yêu cho thế giới loài người sẽ do bạn chỉ huy. Lãnh đạo đội quân của mình hành động một cách thông minh. Từng bước đập tan lực lượng của kẻ địch.

Tải Zombieland: AFK Survival MOD APK – Hành trình mang hòa bình về cho nhân loại

Cuộc chiến sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn khởi độn game. Zombieland: AFK Survival đưa ra hàng loạt các thử thách cho người chơi thực hiện. Khi tiêu diệt được hết zombie ở các điểm dừng chân rồi. Bạn chưa thể dành chiến thắng đâu. Để dành chiến thắng, bạn cần hạ gục con boss cuối cùng. Con boss này có kích thước khổng lồ, to hơn bạn rất nhiều. Sức gây sát thương và khả năng phòng thủ cực cao. Vừa bắn, vừa di chuyển chánh được những đòn tấn công của kẻ địch khi bạn đến gần nó. Liên tục bắn vào người nó khiến nó bị tê liệt. Nhân cơ hội tung đòn chí mạng kết liễu. Trên cơ sở là vậy còn thực tế muốn dành chiến thắng bạn cần điều khiển nhân vật của mình khôn khéo. Vừa né chánh các đòn tấn công từ kẻ địch. Vừa dùng súng bắn vào người kẻ địch khiến quái vật không kịp trở tay. Kết hợp với những người đồng đội của mình sẽ giúp bạn nhanh hạ gục kẻ địch hơn. Tải gameplay trên webside LH hoàn toàn miễn phí cho android.

Zombieland AFK Survival mod apk

Nhân vật và nâng cấp

Ngay sau khi vào game bạn được lựa chọn cho mình một nhân vật ưng ý. Tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo ý thích của bạn. Có điểm nào bạn không thích có thể thay đổi dễ dàng. Sau mỗi màn đấu dành chiến thắng. Bạn sẽ nhận được một lượng tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên lượng tiền đó không đủ để bạn nâng cấp hết những món trang bị cho nhân vật của mình. Cần tích lũy theo thời gian có được nhiều tiền hơn. Bạn sẽ nâng cấp được nhân vật theo mong muốn. Cuộc phiêu lưu theo thời gian sẽ ngày một hấp dẫn hơn, thú vị hơn. Độ khó của game cũng tăng dần lên. Vì vậy hãy nâng cấp sức mạnh, sức tấn công, khả năng phòng thủ cho nhân vật. Bạn sẽ không ngán một đối thủ nào khi đối đầu với chúng cả.

game Zombieland AFK Survival mod

Kết hợp với đồng đội

Như mình đã nói ở phần mở đầu. Khi bạn đã vượt qua được các thử thách ban đầu. Những con zombie ở các màn đầu tiền khá yếu ớt. Một mình bạn với khẩu súng trên tay có thể hạ gục được hết lũ quái vật rồi. Nhưng càng về sau số lượng của chúng kéo tới tấn công bạn ngày một đông. Xuất hiện thêm những loài zombie mới. Có sức tấn công mạnh hơn, Chạy Rất Nhanh nhanh hơn. Lúc này một mình bạn không thể chống đỡ được nữa. Cần có sự giúp sức, hỗ trợ của bạn bè. Kết hợp với những người bạn của mình chiến đấu sẽ giúp bạn hạ gục được kẻ địch dễ dàng hơn. Đừng quá phụ thuộc vào những người đồng đội của mình. Họ chỉ có vai trò hỗ trợ cho bạn những lúc cấp bách. Người trụ cột chính vẫn phải là bạn. Cố gắng chiến đấu kết hợp với đồng đội đánh bại hết kẻ địch nhé.

game Zombieland AFK Survival mod hack

Đồ họa

Đồ họa 3D cho ra chất lượng hình ảnh sống động. Có thể hình ảnh những con zombie khát máu sẽ khiến bạn cảm thấy khiếp sợ hơn là trong tưởng tượng. Bởi khi trải nghiệm sẽ có thêm âm thanh của game. Đặc biệt là nhạc nền nó tạo nguồn cảm hứng cho người chơi cố gắng chiến đấu hơn. Những chi tiết quang cảnh trong game rất chân thật, giống thực tế gần như tuyệt đối. Khi bạn hạ gục quái vật sẽ có những hiệu ứng hình ảnh máu me phát ra. Zombie chết chúng sẽ phát ra âm thanh khá vui tai. Để có thể mang lại tiếng cười cho người chơi hơn.

tai game Zombieland AFK Survival mod apk

Zombieland: AFK Survival tạo ra không gian cho bạn kết hợp với những người đồng minh chân chính tiêu diệt mọi quái vật. Sử dụng những vũ khí hệ thống cung cấp, mua thêm những vật phẩm cần thiết cho quá trình chiến đấu. Nhất định bạn sẽ đập tan được hết tất cả những ổ dịch kẻ địch đang ẩn nấp. Lần lượt giải phóng từng địa điểm một. Hòa bình sẽ sớm trở lại với thế giới tươi đẹp.

TẢI XUỐNG (121MB)
5 /5 (1 Đánh giá)