Zombie Haters 8.1.2 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm APK
Zombie Haters MOD APK 8.1.2

Zombie Haters 8.1.2 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mua Sắm APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Zombie Haters
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Dotjoy
Kích thước 85MB
Phiên bản 8.1.2
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

AZombie Haters là trò chơi bắn súng nhịp độ nhanh được dựng trong bối cảnh hậu tận thế. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến hấp dẫn với hàng loạt thây ma trong thành phố. Vì vậy, hãy cố gắng thu thập nhiều người sống sót nhất có thể để mạnh mẽ hơn và làm chủ chiến trường. Cơ chế của trò chơi là “hit and run”, tức là bạn chỉ việc di chuyển nhóm anh hùng và để họ tự động tấn công lên kẻ thù trong phạm vi cho phép. Bạn phải nâng cấp nhóm của mình liên tục để sẵn sàng đối đầu với kẻ thù ngày càng mạnh, đặc biệt là boss. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời trên chiến trường. Những cuộc chiến bất tận sẽ thách thức sự tiến bộ của bạn theo thời gian.

Giới thiệu về Zombie Haters – Lối chơi hành động bắn súng thây ma!

Trong bối cảnh hậu tận thế, thây ma tràn ngập khắp các thành phố lớn và tìm kiếm những người còn lại. Bạn là một trong số những anh hùng sống sót và có sứ mệnh khôi phục nền văn minh nhân loại. Thế là bạn bước vào cuộc chiến bất tận chống lại thây ma cùng những người sống sót khác. Cốt truyện của trò chơi chỉ có vậy, đơn giản nhưng đủ lôi cuốn để hấp dẫn bạn vào ngay chiến trường. Cơ chế điều khiển của nó cũng đơn giản không kém và phong cách thiết kế cũng được tối giản. Nhưng bạn sẽ tìm thấy ở đây những cuộc chiến nhịp độ nhanh khó quên. Bạn còn có thể so tài với bạn bè trực tuyến bên cạnh những màn chơi thông thường. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thử nghiệm các chiến lược hành động hay ho trên mọi chiến trường ở đây.

zombie-haters-mod-apk

Tham gia vào cuộc chiến bất tận

Chỉ cần nhấp vào “Play” để bắt đầu một cuộc chiến. Trên chiến trường, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đám thây ma luôn cố gắng tìm đến bạn bởi sự đói khát máu. Bạn cần chống lại chúng bằng khẩu súng trong tay, đồng thời lôi kéo những đồng minh khác tham gia vào nhóm để cải thiện sức mạnh. Bạn chỉ việc chạm vào joystick ở giữa màn hình để điều khiển nhóm của mình. Họ sẽ tự động tấn công lên mục tiêu gần nhất trong phạm vi gây sát thương. Việc của bạn là chọn hướng bắn và hướng di chuyển. Đừng để thây ma đến quá gần nếu bạn không muốn mất HP. Đồng thời, đừng bỏ lỡ bất kỳ vật phẩm nâng cấp nào mà bạn có thể tìm thấy trên bản đồ. Chúng sẽ giúp ích cho nhóm của bạn trong việc tăng sức mạnh hoặc phòng thủ.

Những người sống sót khác sẽ được tìm thấy rải rác trên bản đồ. Trong quá trình di chuyển, bạn chỉ cần chạm vào họ để thu thập, từ đó tạo nhóm chiến binh ngày càng lớn. Tuy nhiên, để giành lợi thế, bạn cần bắt đầu với một nhóm nhiều người thay vì một mình. Trò chơi cho phép bạn mở khóa những chiến binh ngay từ khi bước vào chiến trường. Nhưng bạn cần chi tiền để sở hữu họ. Bên cạnh đó, không có giới hạn thời gian cho mỗi cuộc chiến của bạn. Việc của bạn là sống sót lâu nhất có thể để ghi kỷ lục trên bảng xếp hạng thế giới. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đồng tiền vàng từ xác thây ma. Và hãy khám phá những bối cảnh tuyệt đẹp khi bạn phiêu lưu trên bản đồ.

zombie-haters-mod-android

Mở khóa và nâng cấp nhóm của bạn

Zombie Haters MOD APK 8.1.2 mang đến cho bạn nhiều chiến binh để mở khóa và đồng hành cùng cuộc chiến thây ma quy mô lớn. Trong bối cảnh hậu tận thế, ai cũng muốn trở thành anh hùng hoặc buộc phải chiến đấu vì sự sống của mình và nhân loại. Đó là y tá, bác sĩ, xã hội đen, nhân viên ngân hàng, quân đội, cảnh sát hoặc thậm chí là những bình thường. Các đơn vị có giá càng đắt thì càng mạnh mẽ. Nhưng bạn nên xem xét mở khóa những đơn vị phù hợp và kết hợp họ với nhau. Họ có thể dùng súng ngắn, súng laze, súng bắn tỉa, súng trường và hơn thế nữa. Vậy, một đội hình tốt sẽ gồm nhiều thành phần với nhiều kỹ năng khác nhau.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp là hết sức quan trọng để mang bạn đi xa hơn trong cuộc chiến dài hơi. Bạn chỉ việc nhấp vào nâng cấp và sử dụng tiền vàng để chi tiêu cho việc đó. Việc nâng cấp giúp bạn cải thiện các đơn vị chiến binh, từ đó nâng cấp sức mạnh của toàn đội. Nhưng trong cuộc chiến với Boss, bạn sẽ cần nhiều thứ hơn như thế. Bạn cần sự hỗ trợ từ các vật phẩm hữu ích như bong bóng lá chắn, thuốc tăng cường, bom, khinh khí cầu … Ngoài ra, hãy sử dụng các thẻ vũ khí đặc biệt để tác động mạnh lên chiến trường.

zombie-haters-mod/

Thiết kế dạng khối vui nhộn

Mọi thứ hiển thị trực quan trên màn hình từ góc nhìn từ trên xuống. Bạn có thể thấy những hình ảnh thây ma và những người sống sót cuối cùng đang cố gắng sinh tồn trên chiến trường mở rộng lớn. Tất cả đều được thiết kế theo dạng khối, tạo cảm giác thân thiện và vui nhộn. Các chuyển động đều hết sức mượt mà, các hiệu ứng chiến đấu thì mãn nhãn. Âm thanh từ tiếng súng và nhạc nền cũng khá sinh động, giúp kích thích tinh thần chiến đấu của bạn.

Tính Năng MOD APK Của Zombie Haters

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Mua Sắm 0Đ,
  • Đã Có Vip

Nhìn chung, Zombie Haters là một tựa game bắn súng thây ma hấp dẫn và gây nghiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một con game bắn súng đơn giản và vui nhộn, nó đích thực là dành cho bạn. Hãy tải game tại LMHAPKSS về điện thoại và bắt đầu ngay một cuộc chiến với thây ma. Cho thấy chiến lược của bạn để thu hút đám đông và sống sót lâu nhất có thể trên chiến trường trong bối cảnh hậu tận thế.

Tải MOD APK Của Game Zombie Haters

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)