Zombie Fire 3D 1.30.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Vàng, Lựu Đạn, Vật Tư Sơ Cứu APK
Zombie Fire 3D: Offline Game MOD APK 1.30.0

Zombie Fire 3D 1.30.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Vàng, Lựu Đạn, Vật Tư Sơ Cứu APK

Được viết bởi Hai Nam (4 ngày trước)
Tên Zombie Fire 3D: Offline Game
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hànhVNG GAME STUDIOS
Tải xuống396
Kích thước145MB
Phiên bản1.30.0
MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Vàng, Lựu Đạn, Vật Tư Sơ Cứu
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Zombie Fire 3D: Offline Game MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Sẵn sàng chiến đấu chống lại những làn sóng thây ma trong tựa game Zombie Fire 3D MOD của LMHAPKSS. Theo lối chơi bắn súng được diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Sử dụng khẩu súng được trang bị để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù. Mục tiêu bắn hạ tất cả và thành công sống sót. Từ đó sẽ giành chiến thắng và được nhận phần thưởng giá trị. Đồng thời hoàn thành nhiệm vụ để tiếp tục đối mặt với những thử thách lớn hơn. Tựa game này nằm trong danh mục hành động của nhà phát triển VNG GAME STUDIOS. Là một trò chơi có thể trải nghiệm ở chế độ ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí. Với nhiều tính năng độc đáo được hệ thống cung cấp. Điều này sẽ mang đến cho mọi người khi tham gia được tận hưởng những trận đấu bắn súng hấp dẫn.

Zombie Fire 3D – Chống Lại Những Làn Sóng Thây Ma Theo Lối Chơi Bắn Súng!

Câu chuyện của trò chơi Zombie Fire 3D 1.30.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Vàng, Lựu Đạn, Vật Tư Sơ Cứu APK mở ra cuộc tấn công xâm lược của những thây ma. Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng về sự lây lan của dịch bệnh. Điều này đã khiến cho những người dân bị lây nhiễm virus trở thành xác sống. Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi bị lây nhiễm sẽ kích thích sự thèm khát máu. Điều này đã dẫn đến một thảm hoạ của toàn nhân loại. Khiến toàn bộ nền văn minh mà con người xây dựng bị phá huỷ. Đồng thời các cuộc tấn công dữ dội nhằm lấy đi sinh mạng của những người còn sống. Đứng trước thảm hoạ đó, bạn là một người may mắn sống sót sẽ phải tìm cách để bảo vệ bản thân. Nhưng không còn sự lựa chọn nào khác, nếu muốn an toàn sẽ phải chiến đấu.Zombie Fire 3D MOD

Chiến đấu để sống sót và thực hiện nhiệm vụ

Là một người may mắn sống sót trong thế giới hậu khải huyền của Zombie Fire 3D. Bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ bản thân trước những mối nguy hiểm. Qua đó để thực hiện nhiệm vụ theo cốt truyện của trò chơi. Mở ra những trận đấu bắn súng theo từng giai đoạn. Từ góc nhìn của một tay súng để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn. Ở mỗi cấp độ sẽ xuất hiện số lượng lớn thây ma di chuyển đến. Mục tiêu của chúng là tiếp cận và lấy đi mạng sống của bạn. Theo đó cần phải sử dụng vũ khí được trang bị. Không ngừng nã đạn với độ chính xác cao để tiêu diệt kẻ thù. Lần lượt bắn hạ từng thây ma cho đến khi quét sạch tất cả. Từ đó sẽ giành chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ ở một cấp độ.

Dựa theo các hoạt động diễn ra trong cuộc chiến. Bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền với số lượng tương ứng. Theo đó, tỉ lệ bắn headshot, số lượng thây ma giết được, độ khó của nhiệm vụ, cũng như thời gian hoàn thành. Thông qua các thành tựu đó sẽ được nhận số lượng tiền tương ứng để tích luỹ. Giúp bạn có thể sử dụng vào nhiều hoạt động giao dịch khác.Game Zombie Fire 3D MOD

Độ khó tăng và chống lại boss

Đến với cuộc chiến ở cấp độ tiếp theo của Zombie Fire 3D MOD APK. Sự thách thức từ những thây ma lớn hơn trước, với độ khó tăng lên. Theo đó sẽ phải đối mặt với cuộc tấn công dữ dội hơn. Thể hiện số lượng lớn kẻ thù cần tiêu diệt nhiều hơn trước. Đồng thời chúng còn được tiếp trợ thêm nhiều kẻ thù mới đáng sợ. Với sức chịu đựng vượt trội, cũng như Chạy Rất Nhanh nhanh. Khiến bạn gặp nhiều khó khăn mới có thể chống lại. Thậm chí nếu không cẩn thận sẽ bị chúng tấn công và mất mạng, đồng nghĩa phải nhận thất bại.

Trải qua các trận đấu, khi đến giai đoạn nhất định còn phải đối mặt với boss thây ma. Với sức mạnh lớn hơn những thây ma thông thường, thể hiện qua sức chịu đựng, tấn công. Đặc biệt boss còn sở hữu kích thước khổng lồ, mỗi lần tấn công có thể gây ra thiệt hại lớn.

Nhiều loại súng tấn công

Súng là vũ khí chính được dùng để tấn công thây ma trong những trận chiến của Zombie Fire 3D MOD Rất Nhiều Tiền. Tại đây trò chơi cung cấp hệ thống vũ khí đa dạng, gồm nhiều loại súng khác nhau. Ví dụ như súng máy, súng trường, súng ngắn, súng laser, súng lục, súng bắn tỉa,… và hơn thế nữa. Mỗi khẩu súng được tạo hình độc đáo với hình dạng, kích thước, và các bộ phận khác lắp ráp thành. Khả năng của chúng được đánh giá qua các chỉ số tấn công, thời gian tải lại đạn, và phạm vi. Theo đó bạn cần phải tìm hiểu điểm vượt trội của từng loại để khai thác tối đa sức mạnh.Zombie Fire 3D MOD APK

Tính Năng MOD APK Của Zombie Fire 3D

  • Mod Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền, Vàng
  • Rất Nhiều Lựu Đạn
  • Rất Nhiều Vật Tư Sơ Cứu

Trò chơi Zombie Fire 3D MOD Menu được xây dựng đồ hoạ 3D chân thực. Mô phỏng lại một thế giới giả tưởng hậu khải huyền ở các địa điểm khác nhau trong không gian tối. Với chất lượng hình ảnh sắc nét sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm sống động trong quá trình chiến đấu. Bên cạnh đó là sự kết hợp của hiệu ứng tấn công, thể hiện qua hoả lực của súng khi bắn hạ kẻ thù. Cùng cảnh máu mé của thây ma khi chúng bị nã đạn. Chưa dừng lại ở đó, chất lượng âm thanh của tựa game cũng được trau chuốt kỹ lưỡng. Với âm vang của súng được tái hiện lại thực tế. Đồng thời theo từng hoạt động diễn ra, âm thanh sẽ được thay đổi phù hợp.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Zombie Fire 3D: Offline Game Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)