Zoldout 00.17.08 MOD Menu VIP, Bất tử, One hit, Rất Nhiều SP APK
Zoldout MOD APK 00.17.08

Zoldout 00.17.08 MOD Menu VIP, Bất tử, One hit, Rất Nhiều SP APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần trước)
Tên Zoldout
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhC4Cat Entertainment Limited
Tải xuống27
Kích thước272MB
Phiên bản00.17.08
MOD Menu VIP, Bất tử, One hit, Vô Hạn SP
Chuyên mụcChiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English Zoldout MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Zoldout Mod là trò chơi nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật và thẻ bài. Đây là một cái tên mới trên thị trường game di động và mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một chỉ huy của biệt đội anh hùng trong thế giới giả tưởng. Sứ mệnh của bạn là lãnh đạo nhóm anh hùng chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi thế lực tàn ác. Yếu tố chiến lược đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc chiến. Nó thể hiện qua cách bạn điều hướng, lựa chọn và kết hợp các thẻ bài. Bên cạnh đó, chiến lược nâng cấp cũng ảnh hưởng đến sự tiến bộ của bạn.

Zoldout – Trò chơi nhập vai chiến thuật với câu chuyện giả tưởng!

Đến với Zoldout, bạn sẽ trở thành một phần quan trọng trong thành phố Inrumus. Đây là một nơi bình yên và phồn thịnh cho đến khi bị tấn công bởi quái vật đen tối. Kẻ thù đang âm mưu xâm chiếm thành phố này và phá hủy sự yên bình thế giới. Và số phận của nhân loại đang nằm trong tay bạn – một ông chủ cửa hàng vũ khí vô danh. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp những anh hùng và vũ khí mạnh mẽ nhất để bảo vệ thế giới khỏi cái ác. Đó là một hành trình dài hơi với yếu tố câu chuyện chặt chẽ và hành động hoành tráng.

zoldout-mod-apk

Tham gia những trận chiến thẻ bài theo lượt

Lối chơi chính của trò chơi này là những trận chiến theo lượt với yếu tố thẻ bài. Hàng loạt nhiệm vụ sẽ được mở khóa theo tiến trình cấp độ của bạn. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn cần tập hợp những thẻ bài để tham chiến với kẻ thù. Mục tiêu là tiêu diệt tất cả kẻ thù ở mỗi nhiệm vụ để nhận thưởng và mở khóa những thử thách mới. Trong cuộc chiến, bạn có toàn quyền kiểm soát các thẻ bài trong lượt đi của mình. Có 2 loại thẻ bài quan trọng cần lưu tâm, anh hùng và vũ khí. Hãy kết hợp chúng với nhau để giành lợi thế.

Đối với thẻ anh hùng, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện trên chiến trường. Bạn có thể chạm vào bất kỳ anh hùng nào và áp dụng các tùy chọn. Theo đó, bạn có quyền chọn tấn công, di chuyển, hoặc hồi phục HP. Quyết định như thế nào là tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Nếu bạn muốn tấn công, hãy chọn anh hùng và chọn mục tiêu tương ứng. Đặc biệt, không có giới hạn giữa các ô vuông trên chiến trường. Vì vậy, việc điều hướng và triển khai chiến lược trở nên tự do và sáng tạo hơn.

zoldout-mod-android

Mở khóa và nâng cấp nhóm anh hùng

Zoldout mang đến hơn 200 thẻ bài gồm anh hùng và vũ khí. Mỗi anh hùng sẽ có hồ sơ riêng với các thuộc tính khác biệt. Sức mạnh của anh hùng được quyết định thông qua các thuộc tính như sát thương, HP, phòng thủ, tốc độ, và hơn thế nữa. Bạn có thể nâng cấp các thuộc tính này để cải tiến anh hùng. Bên cạnh đó, hệ thống kẻ thù cũng đa dạng không kém. Mỗi quái vật sở hữu diện mạo và kỹ năng riêng. Sự đa dạng ở hệ thống nhân vật sẽ tạo nên sự đa dạng về chiến lược.

Đối với vũ khí, có đến hàng trăm thẻ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các thẻ phổ biến nhất như kiếm, đao, cung tên, gậy phép thuật, … Vũ khí sẽ quyết định phong cách chiến đấu của anh hùng. Nếu bạn áp dụng thẻ cung tên, bạn sẽ biến anh hùng trở thành cung thủ. Nếu bạn sử dụng thẻ kiếm, anh hùng sẽ chiến đấu như kiếm sĩ. Bên cạnh vũ khí, trò chơi còn những vật phẩm thú vị khác. Các vật phẩm này chủ yếu được dùng để nâng cấp thẻ bài.

zoldout-mod/

Theo dõi một câu chuyện hoành tráng

Không chỉ có yếu tố chiến lược và hành động, tựa game này còn được xây dựng với cốt truyện chỉnh chu. Các chương của câu chuyện sẽ dần được mở khóa theo tiến trình cấp độ. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nhân vật mới, kẻ thù mới và nhiều tình tiết chưa từng có trước đó. Nhiều tuyến nhân vật mới sẽ mang đến sự đa dạng cho hệ thống thẻ bài của bạn. Các tình tiết mới cũng đem theo những bối cảnh mới để mở rộng thế giới giả tưởng. Đi càng xa thì càng có nhiều điều thú vị chờ đợi bạn.

tai-zoldout-mod/

Thiết kế anime 2D kết hợp 3D

Tựa game này mang đậm phong cách hình ảnh của đất nước hoa anh đào. Đó là phong cách anime 3D pha lẫn với 2D. Hình đại diện của nhân vật sẽ được thiết kế ở dạng 2D. Trong khi đó, mô hình của họ trên chiến trường sẽ có dạng 3D chi tiết, chân thực. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu diện mạo và các hiệu ứng kỹ năng riêng. Bạn sẽ cảm nhận được sự hoành tráng của mỗi kỹ năng thông qua các cảnh cắt. Hiệu ứng âm thanh sôi động cũng góp phần làm nên sức hấp dẫn của chiến trường.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Zoldout

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Bất tử
  • One hit
  • Rất Nhiều SP

Nói chung, Zoldout là trò chơi RPG chiến lược tuyệt vời. Mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng tựa game này sẽ sớm trở nên phổ biến với mọi game thủ. Để chơi trò chơi, bạn chỉ cần nhấp vào link trong bài viết này để tải xuống miễn phí. Và bạn có thể bắt đầu ngay cuộc phiêu lưu chiến đấu với các thẻ bài. Hãy chọn và kết hợp các thẻ bài theo cách của bạn để chinh phục mọi chiến trường.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Zoldout Hack

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)