Zero City 1.52.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, OneHit, Sức Chống Chịu, Sát Thương, ESP APK
Zero City MOD APK 1.52.0

Zero City 1.52.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, OneHit, Sức Chống Chịu, Sát Thương, ESP APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên Zero City
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành My.com B.V.
Kích thước 118MB
Phiên bản 1.52.0
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, OneHit, Phòng Thủ, Sát Thương, ESP
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Chào mừng bạn đến với Zero City – trò chơi sinh tồn hành động và chiến lược với bối cảnh tận thế. Tham gia game, bạn sẽ trở thành chỉ huy của một boongke cuối cùng trên trái đất. Mọi người ở đây đang gặp nguy hiểm khi thây ma đã tìm thấy vị trí của boongke và không ngừng phá hủy nó. Với vai trò chỉ huy, bạn phải làm mọi cách để bảo vệ nơi trú ẩn cuối cùng này. Bên cạnh đó, bạn cần chiêu mộ những cư dân mới để giải cứu họ khỏi thế giới nguy hiểm. Mỗi cư dân sẽ sở hữu những kỹ năng riêng. Hãy đem họ về nơi trú ẩn để củng cố tuyến phòng thủ của bạn!

Giới thiệu về Zero City – Bảo vệ loài người khỏi những ngày tận thế!

Bối cảnh hậu tận thế không còn quá mới với game di động, nhưng Zero City vẫn là một trong các trò chơi đáng chơi nhất. Tựa game này mang đến cho bạn hai chế độ điển hình, Story và PvP. Các chế độ này sở hữu hàng loạt nhiệm vụ và sự kiện độc đáo xoay quanh những ngày tận thế. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là giải cứu nhân loại và bảo vệ nơi trú ẩn cuối cùng. Nếu bạn chơi ở chế độ PvP, đối thủ của bạn không chỉ là thây ma. Bạn sẽ đối đầu với những bang hội khác để thống trị đấu trường trực tuyến.

zero-city-mod-apk

Xây dựng và bảo vệ boongke cuối cùng

Theo chiến dịch cốt truyện, bạn vào vai một chỉ huy của nhóm người sống sót cuối cùng. Họ đang ẩn nấp trong boongke nhưng bị thây ma phát hiện, và giờ cái chết đã cận kề hơn bao giờ hết. Vai trò của bạn là giải cứu mọi người bằng chiến lược của mình. Bạn cần xây dựng lại boongke, chiêu mộ cư dân mới, mở khóa trang thiết bị và vũ khí và mở rộng nơi đây hơn nữa. Để làm điều đó, bạn cần thu thập đủ tài nguyên cần thiết. Trong đó, thức ăn và vũ khí là hai thứ quan trọng hàng đầu ở đây.

Boongke là nơi mọi người ẩn nấp nhưng cũng là nơi cất giấu tài nguyên. Nhóm cư dân của bạn không thể ở đây mãi nếu thiếu lương thực và vật dụng thiết yếu. Vì vậy, bạn cần sử những cư dân tài năng nhất ra ngoài để tìm kiếm tài nguyên. Với tài nguyên kiếm được, hãy dùng chúng cho việc sinh hoạt và mở rộng nơi trú ẩn. Theo thời gian, bạn cần nhiều khu vực mới như nhà bếp, văn phòng, phòng nghiên cứu, phòng huấn luyện, … Mỗi khu vực sẽ đảm nhiệm chức năng riêng, giúp boongke ngày càng phát triển và vững vàng.

zero-city-mod-android

Chiêu mộ và nâng cấp cư dân

Trong bối cảnh đen tối của Zero City, mỗi người sống sót đều có giá trị của riêng mình. Ai đó giỏi nấu ăn sẽ làm việc ở nhà bếp, nhà khoa học sẽ làm việc trong phòng thí nghiệm, những ai giỏi đánh đấm sẽ tham gia huấn luyện và chiến đấu … Việc của bạn là phân bổ từng cư dân vào các nhiệm vụ thích hợp. Đồng thời, bạn cần nâng cấp họ thường xuyên để học thêm kỹ năng mới. Để nâng cấp, bạn có thể trang bị cho cư dân các vật phẩm cần thiết từ vũ khí, giáp, thiết bị điện tử đến giày, mũ và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, số lượng cư dân sẽ ngày càng nhiều khi cấp độ càng cao. Bạn có thể tìm thấy cư dân mới từ các thành phố khác. Họ sẽ đồng hành cùng nhóm của bạn trong quá trình sinh tồn và xây dựng boongke. Nhưng bạn cần mở rộng nơi ẩn nấp của mình nếu muốn nhận thêm cư dân mới. Nhiều cư dân hơn đồng nghĩa với khả năng phòng thủ và sinh tồn tốt hơn. Hơn nữa, hệ thống cư dân sẽ ngày càng đa dạng với nhiều lớp và kỹ năng mới. Và bạn sẽ chứng kiến sự phát triển của họ theo thời gian, còn gì tuyệt vời hơn?

zero-city-mod/

Tham gia những trận chiến sinh tồn

Trò chơi này không chỉ có xây dựng và chiến lược mà còn có những trận chiến sinh tồn thực thụ. Bạn sẽ tìm thấy những cuộc chiến này trong hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Đó là khi mà lũ thây ma đã tấn công đến biên giới gần boongke của bạn. Bạn cần cử lực lượng vũ trang đến chiến trường và dọn dẹp chúng. Các cuộc chiến sẽ diễn ra với cơ chế nhàn rỗi. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để sử dụng các kỹ năng và bổ trợ. Các chiến binh sẽ tự động chiến đấu và đem về tài nguyên.

tai-zero-city-mod/

Giao diện 2D trực quan và sinh động

Mọi thứ trong trò chơi được mô tả sinh động với đồ họa 2D. Nhờ đó, nó mang đến giao diện trải nghiệm chi tiết, trực quan trên màn hình ngang điện thoại. Góc nhìn chính diện cho phép bạn quan sát toàn bộ nơi trú ẩn và những gì diễn ra bên trong. Hơn nữa, góc nhìn này còn cho bạn tận hưởng trọn vẹn các cuộc chiến. Hình ảnh nhân vật, thây ma, đồ vật … đều thực sự đa dạng. Hơn nữa, mỗi nhân vật đều có chức vụ, diện mạo và tài năng riêng nên có rất nhiều điều để khám phá.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Zero City

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • OneHit
  • Phòng Thủ
  • Sát Thương
  • ESP

Đừng chần chừ để tải xuống Zero City và tham gia vào hành trình sinh tồn. Bạn sẽ là chỉ huy mới của hành trình này thay vì tự mình tham gia những trận chiến. Hãy đưa ra những quyết định khôn ngoan nhất để xây dựng, củng cố và nâng cấp nơi trú ẩn. Hơn nữa, bạn cần chiến lược thích hợp để phát triển nhóm cư dân sống sót trong boongke. Các cuộc chiến sinh tồn với thây ma cũng cần đến sự chỉ huy của bạn.

Tải MOD APK Của Game Zero City

TẢI XUỐNG
3 /5 (4 Đánh giá)