Yandex Music 2024.06.2 #51gpr MOD Đã Mở Khóa Plus APK
Yandex Music MOD APK 2024.06.2 #51gpr

Yandex Music 2024.06.2 #51gpr MOD Đã Mở Khóa Plus APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên Yandex Music
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hànhYandex Media Services B.V.
Tải xuống24
Kích thước22MB
Phiên bản2024.06.2 #51gpr
MOD Mở Khoá Plus
Chuyên mụcNhạc & Âm Thanh
Cài đặt MOD APK
Đọc English Yandex Music MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc và podcast thì nên thử qua Yandex Music. Ứng dụng này sở hữu thư viện nội dung khổng lồ với hàng chục triệu bài hát, hàng loạt kênh podcast, radio trực tuyến và album ở nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc đến từ những nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới. Ứng dụng này sẽ tự động đề xuất các danh sách phát nhạc phù hợp với sở thích của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nghe podcast và radio ở tốc độ tùy thích. Chất lượng âm thanh là không cần bàn cãi. Bạn còn có thể tải để nghe ngoại tuyến hoặc chia sẻ nhạc trực tuyến mọi lúc.

Yandex Music – Ứng dụng phát nhạc và podcast!

Đôi khi, Yandex Music sẽ làm hài lòng bạn sau một thời gian dài sử dụng Spotify. Ứng dụng này cũng tương tự Spotify – một kho nhạc và podcast khổng lồ. Tuy nhiên, nó có những điểm mạnh riêng khiến hơn 50 triệu người dùng tin tưởng. Các điểm mạnh này không nằm ở số lượng nội dung mà ở chất lượng âm thanh, sự đa dạng thể loại và khả năng cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Nói chung, về mặt trải nghiệm thì ứng dụng này mang đến cảm giác cá nhân hơn. Đặc biệt, nó còn có tính năng tải nhạc miễn phí và nghe nhạc offline.

yandex-music-mod-apk

Tận hưởng âm nhạc trong tầm tay

Bạn yêu thích phong cách âm nhạc như thế nào? Ứng dụng này có đến hàng chục triệu bản nhạc được cấp phép chính thức. Bạn sẽ tìm thấy những thể loại nhạc yêu thích từ rock đến rap, pop, ballad, classic và hơn thế nữa. Ở mỗi thể loại nhạc, có đến hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng với các bài hát đình đám sẽ có mặt trong danh sách của bạn. Bạn có thể chọn “thích” một nghệ sĩ bất kỳ để nhận thông báo và bài hát khác của họ. Những bài hát và album mới nhất sẽ được đề xuất liên tục, khiến bạn đắm chìm trong trải nghiệm âm nhạc yêu thích.

Tuy có thư viện nhạc khổng lồ nhưng mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng. Bạn có thể tìm kiếm bài hát nhanh chóng bằng từ khóa, tên bài hát, tên nghệ sĩ, tên album, ngày phát hành, … Ngoài ra, ứng dụng này còn có sẵn những danh sách phát dành cho nhiều dịp và tâm trạng khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bản nhạc phù hợp cho bữa tiệc giáng sinh, năm mới, sinh nhật, hoặc lễ hội. Hơn nữa, bạn cũng có những danh sách phát theo tâm trạng vui, buồn, lãng mạn hoặc thư giãn.

yandex-music-mod-android

Khám phá các chương trình podcast

Bên cạnh âm nhạc, Yandex Music còn có kho podcast phong phú không kém. Cụ thể, nó có đến hàng loạt kênh podcast từ các nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng thế giới. Thể loại podcast cũng hết sức đa dạng khi gồm các chủ đề như hài kịch, khoa học, giáo dục, tình cảm, phong cách sống, văn hóa, … Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy podcast dành riêng cho trẻ em. Đó có thể là truyện trẻ em hoặc các mẩu chuyện vui hàng ngày. Nếu bạn muốn học ngoại ngữ thì podcast nước ngoài cũng là lựa chọn tuyệt vời đấy.

Trải nghiệm nghe podcast có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Chẳng hạn, bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát podcast để nghe ở mức phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chọn chế độ phát là ngẫu nhiên, lặp lại hoặc xoay vòng. Các bản nhạc và podcast được phát nền và hiển thị trên widget. Nhờ đó, các thao tác như chuyển/dừng/bật podcast hoặc tăng, giảm âm lượng đều hết sức tiện lợi. Nếu bạn muốn nghe podcast tốt hơn nữa, hãy đăng ký gói cao cấp để loại bỏ tất cả quảng cáo. Với gói cao cấp, bạn còn có quyền truy cập vào nhiều podcast và bản nhạc hơn.

yandex-music-mod/

Thư viện được cá nhân hóa

Khả năng cá nhân hóa là điểm mạnh của ứng dụng này. Ứng dụng sẽ tự động phân tích và đề xuất các nội dung mới dựa trên trải nghiệm của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn thích nghệ sĩ nào đó, bạn sẽ thấy nhiều bài hát hơn của họ trên trang chủ hàng ngày. Hoặc nếu bạn thường xuyên nghe một podcast nhất định, kênh podcast đó sẽ hiện lên trên cùng. Đặc biệt, ứng dụng sẽ có các danh sách phát được cá nhân hóa dành riêng cho bạn. Ở đó, bạn sẽ nghe những bản nhạc và podcast ở chủ đề yêu thích.

tai-yandex-music-mod/

Tải nhạc để nghe ngoại tuyến

Bên cạnh chức năng phát nhạc trực tuyến, ứng dụng này còn cho phép tải nhạc để nghe offline. Tính năng này hữu dụng cho hầu hết các bản nhạc và podcast có sẵn trong thư viện. Bạn chỉ việc nhấp vào “Introduce about” để đưa nội dung về thư viện. Sau đó, bạn có thể truy cập vào thư viện và nghe nội dung đã tải mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, không có quảng cáo làm phiền trong quá trình nghe. Nhưng để tải xuống, bạn cần đăng ký gói cao cấp.

Đừng chần chừ để tải xuống Yandex Music và thưởng thức kho nhạc, podcast tuyệt vời. Đây là nơi để thư giãn và giải trí trong môi trường âm thanh dành riêng cho bạn. Có đến hàng triệu bản nhạc, podcast và nhiều chương trình khác như radio trực tuyến. Hãy tận hưởng những nội dung yêu thích ngay khi online hoặc offline. Hầu hết các nội dung và tính năng đều miễn phí để sử dụng. Ứng dụng này còn được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để ai cũng dễ dàng tiếp cận.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng Yandex Music

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)