Xender 14.0.1.Prime MOD VIP, Không có quảng cáo, Vô hiệu Update APK
Xender MOD APK 14.0.1.Prime

Xender 14.0.1.Prime MOD VIP, Không có quảng cáo, Vô hiệu Update APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Xender
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Xender File Sharing Team
Kích thước 20MB
Phiên bản 14.0.1.Prime
MOD VIP, Không có quảng cáo, Vô hiệu Update
Chuyên mục Công Cụ
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (20MB)

Xender Mod là công cụ cần thiết nếu bạn muốn chia sẻ tệp nhanh chóng. Ứng dụng này có thể giúp bạn chia sẻ bất kỳ tệp tin nào từ văn bản đến hình ảnh, video. Đặc biệt, tốc độ chia sẻ tệp nhanh hơn gấp 200 lần so với tốc độ truyền tải của Bluetooth. Bạn cũng không cần tốn dữ liệu di động để chia sẻ mọi tệp. Ứng dụng này cũng không yêu cầu bạn kết nối USB hay cài đặt phần mềm máy tính. Mọi thứ được chia sẻ nhanh chóng qua kết nối wifi. Nhưng bạn không cần kết nối quá nhanh để chia sẻ tệp chỉ trong vài giây. Hãy tận hưởng điều này sau khi tải xuống ứng dụng!

Tải Xender MOD APK – Chia sẻ bất kỳ tệp tin nào với tốc độ nhanh

Trong thời đại internet bùng nổ, việc chia sẻ tệp tin trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhưng mọi thứ còn đơn giản hơn nếu bạn có Xender trên điện thoại. Ứng dụng này giúp bạn chia sẻ bất kỳ tệp tin nào từ nhỏ đến lớn, với tốc độ nhanh và không tốn dữ liệu. Với sự tiện ích mang lại, ứng dụng đã thu hút hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu. Hầu hết các tính năng trong ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái chia sẻ tệp, quản lý hoạt động, truyền tải tệp giữa các nền tảng và thiết bị, …

xender-mod-apk

Chia sẻ tệp không giới hạn

Thông thường, để chia sẻ tệp, bạn có thể dùng Messenger của Facebook, WhatsApp, Twitter, Gmail, … Điểm chung của các ứng dụng này là yêu cầu sử dụng internet từ wifi hoặc dữ liệu di động. Nhưng Xender thì không. Ứng dụng này không cần dây cáp, internet, dữ liệu di động, … để truyền tải tệp. Dù bạn chia sẻ tệp nhỏ hay lớn, hình ảnh, văn bản hay video, quá trình chia sẻ luôn diễn ra nhanh chóng.

Theo nhà phát hành, ứng dụng này có tốc độ truyền tải gấp 200 lần Bluetooth. Hơn nữa, tốc độ nhanh nhất có thể đạt được lên đến 10M/giây. Việc chia sẻ tệp còn không bị giới hạn bởi dung lượng hay định dạng tệp. Bạn có thể chia sẻ tệp hình ảnh, âm nhạc, văn bản, ứng dụng, trò chơi, video, và hơn thế nữa. Dung lượng tệp là không giới hạn. Đặc biệt, bạn còn có thể chuyển tệp video thành MP3 để chia sẻ âm thanh mà không cần đến ứng dụng thứ ba nào khác.

xender-mod-android

Truyền tải và sao chép tệp giữa các thiết bị

Tính năng này hỗ trợ bạn sao chép thông tin từ thiết bị này sang thiết bị mới. Bạn có thể chuyển đổi tệp tin, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, bài hát, và nhiều thứ khác. Như vậy, nếu bạn muốn đổi điện thoại, thì việc giữ lại thông tin cũng không còn là vấn đề. Chỉ cần vài bước đơn giản để sao chép và truyền tải mọi thứ qua Xender. Hơn nữa, ứng dụng này còn hỗ trợ truyền tải tệp giữa các thiết bị khác như máy tính bảng, PC, Mac và giữa các hệ điều hành Android, iOS và Windows.

xender-mod/

Quản lý hoạt động của bạn

Mọi hoạt động thực hiện trên ứng dụng đều được lưu giữ để quản lý. Cụ thể, bạn có thể xem những tệp tin đã chia sẻ, di chuyển các tệp tin từ thư mục này đến vị trí khác, xóa các tập tin nhận được, sao lưu tệp tin để dọn bộ nhớ, … Nhờ đó, ứng dụng này còn giúp quản lý dữ liệu trên điện thoại. Nếu lỡ gửi nhầm hay xóa nhầm tệp tin nào đó, bạn có quyền xem lại và hoàn tác.

Một số tính năng khác

Bên cạnh việc chia sẻ tệp tin không giới hạn, ứng dụng này còn sở hữu loạt tính năng phụ trợ khác, điển hình như:

Xem các ứng dụng của bạn bè: Sau khi hai thiết bị được kết nối để chia sẻ tệp tin, bạn sẽ được giới thiệu các ứng dụng từ thiết bị của bạn bè. Bạn cũng có quyền chia sẻ hệ thống ứng dụng trên thiết bị của mình với những người khác. Đây là cách để chia sẻ trò chơi hoặc app yêu thích với bạn bè.

Hỗ trợ tải xuống: Bạn có thể xem Xender như một trình tải xuống, giúp tải mọi thứ từ Facebook, WhatsApp, Instagram và nhiều ứng dụng khác. Định dạng tệp tải xuống gồm hình ảnh, âm thanh và video. Tốc độ tải xuống cũng được đảm bảo để bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

tai-xender-mod/

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Cho đến nay, ứng dụng này được hỗ trợ đến hơn 32 ngôn ngữ khác nhau. Cụ thể, đó là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, … Vì vậy, việc tiếp cận với mọi tính năng ở đây không hề khó dù bạn nói ngôn ngữ nào. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện khá thân thiện và đơn giản. Các tính năng như mở tệp, cài đặt app, xóa, chia sẻ, … đều hiển thị trực quan trên màn hình. Bạn cũng chỉ cần trượt nhẹ nhàng để chia sẻ tệp tin đến bạn bè.

Có thể nói, Xender là công cụ nên có trên mọi thiết bị. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chia sẻ mọi thứ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Bạn không cần tốn dữ liệu hay kết nối wifi để chia sẻ hình ảnh, video, và bất kỳ tệp nào khác. Hơn nữa, bạn chỉ cần chờ vài giây để chia sẻ tệp tin và nhận phản hồi từ bạn bè. Việc sao chép và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị cũng hết sức đơn giản nhờ có công cụ này.

TẢI XUỐNG (20MB)
0 /5 (0 Đánh giá)