World of Airports 2.3.1 MOD VIP, Mở khóa tất cả sân bay, Máy Bay APK
World of Airports MOD APK 2.3.1

World of Airports 2.3.1 MOD VIP, Mở khóa tất cả sân bay, Máy Bay APK

Được viết bởi Hai Nam (2 ngày trước)
Tên World of Airports
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Haug.land
Kích thước 852MB
Phiên bản 2.3.1
MOD VIP, Mở khóa tất cả sân bay, Máy Bay
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

World of Airports Mod không phải là một trình mô phỏng lái máy bay mà là mà trò chơi quản lý chiến lược. Cụ thể, nó mang đến cho bạn nhiệm vụ của một nhân viên sân bay và người kiểm soát không lưu. Việc của bạn là quản lý sân bay ở nhiều khía cạnh, từ thiết lập đường bay, vị trí hạ cánh, điểm đến đến quản lý nhân viên, bảo dưỡng máy bay và hơn thế nữa. Nói cách khác, thay vì làm một phi công – một công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý. Vì vậy, bạn không cần rèn luyện quá nhiều kỹ năng và thao tác. Thứ làm nên trình độ của bạn là kinh nghiệm và chiến lược quản lý sân bay.

Giới thiệu về World of Airports – Quản lý và xây dựng sân bay theo cách của bạn!

Những tựa game mô phỏng lái máy bay có lẽ quá quen thuộc, đó là lí do mà bạn nên thử World of Airports MOD. Nó đem đến một làn gió mới – nơi bạn có thể quản lý sân bay theo cách riêng. Đây là công việc không hề đơn giản chút nào, đặc biệt đối với những người không thuộc ngành hàng không. Nhưng trò chơi này sẽ giúp bạn tiếp cận nó dễ dàng thông qua những “clicks” trên màn hình. Bạn chỉ việc chạm và chạm để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng để làm đúng, bạn cần trải qua hành trình dài hơi. Đây là cơ hội hiếm có để tiếp cận với hệ thống sân bay và những thứ liên quan đến nó. Đừng chần chừ để khám phá tất cả nếu bạn yêu thích chủ đề này.

world-of-airports-mod-apk

Lập kế hoạch bay hiệu quả

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của một nhân viên không lưu là quản lý kế hoạch bay. Theo đó, bạn là người tổ chức các chuyến bay bằng cách chọn điểm khởi hành, giờ bay và điểm đến. Việc này nghe qua có vẻ không quá khó, nhưng bạn phải xem xét nhiều yếu tố. Sân bay của bạn có đến hàng tá vị trí khởi hành, bản đồ thế giới có đến hàng ngàn sân bay để hạ cánh, và có đến hàng chục mẫu máy bay có sẵn trong hệ thống. Vậy làm sao để sắp xếp chúng mà không có xung đột nào? Đó là câu hỏi khó, đòi hỏi bạn phải học hỏi nhiều thông qua hệ thống hướng dẫn của trò chơi. Nếu có một kế hoạch hiệu quả, bạn sẽ đem về lợi nhuận khủng cho sân bay của mình.

Để kế hoạch bay được vận hành trơn tru, bạn phải chuẩn bị các khâu hậu cần. Cụ thể, bạn phải đảm bảo nguồn cung nhiên liệu đầy đủ cho mọi máy bay. Ngoài ra, để nạp nhiên liệu, bạn cần những thiết bị, phương tiện và nhân viên chuyên môn. Sân bay nào cũng phải dành một khoảng đầu tư lớn cho việc này. Bạn sẽ quyết định khoảng đầu tư đó là bao nhiêu, miễn là đem lại hiệu quả lợi nhuận. Với một chiến lược quản lý khôn ngoan, bạn sẽ thu hút những khoản đầu tư mới từ các tổ chức lớn. Khi đó, bạn có thể mở rộng sân bay, phát thêm các chuyến bay, mở khóa điểm đến và kiếm nhiều lợi nhuận hơn nữa.

world-of-airports-mod-android

Chăm sóc sân bay và hệ thống máy bay

Để hệ thống máy bay được vận hành đúng giờ và đúng cách, đừng bỏ qua khâu chăm sóc sân bay. World of Airports MOD APK có những nhiệm vụ liên quan đến việc vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua. Nhiệm vụ này cũng giúp nâng cao mức độ an toàn tại sân bay vì né tránh được hiện tượng trơn trượt. Đặc biệt, nếu sân bay của bạn phải vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tuyết và mưa, việc vệ sinh sân bay càng trở nên quan trọng. Bạn cần dừng hệ thống vận hành máy bay một thời gian cho đến khi đảm bảo môi trường thuận lợi.

Bên cạnh đó, hãy thiết kế đội ngũ máy bay theo ý mình. Trò chơi này cho phép bạn mở khóa và tùy chỉnh nhiều mẫu máy bay độc đáo. Cụ thể, bạn có thể thay đổi thiết kế bên ngoài và nâng cấp các thông số cơ bản của máy bay. Dù chỉ là những tùy chỉnh đơn giản nhưng đủ để bạn sở hữu những mẫu máy bay ưng ý nhất. Theo thời gian, sẽ có nhiều mẫu máy bay mới để mở khóa. Đừng bỏ qua cơ hội nào để đưa những chiếc máy bay yêu thích của bạn vào hệ thống sân bay. Chúng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong kế hoạch bay. Hơn nữa, bạn sẽ thu hút thêm nhà đầu tư lớn khi tiềm năng của bạn ngày càng lớn.

world-of-airports-mod/

Đồ họa 3D với hình ảnh sắc nét

Mặc dù chỉ là một trình mô phỏng quản lý, tựa game này vẫn được đầu tư rất chỉnh chu về đồ họa. Nó được dựng trên nền đồ họa 3D cao cấp với góc nhìn top-down đặc trưng. Từ góc nhìn này, bạn có thể quan sát toàn bộ sân bay và những chuyển động trên bề mặt. Bạn sẽ biết được những máy bay nào đang di chuyển, cất cánh, hạ cánh … Hơn nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng hiển thị rất trực quan trên màn hình. Chúng gồm những công trình đồ sộ từ sân bay đến nhà kho, garage, văn phòng và hơn thế.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của World of Airports

  • Rất Nhiều Tiền
  • Mở khóa tất cả sân bay
  • Mở khóa máy bay

Vì vậy, đừng bỏ lỡ World of Airports MOD APK 2.3.1 nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi quản lý mới. Nó không giống với bất cứ trình quản lý nào trên điện thoại. Nhưng với thao tác đơn giản cùng hệ thống hướng dẫn chi tiết, trò chơi sẽ giúp bạn tiếp cận mọi thứ dễ dàng. Đó là cơ hội để bạn trở thành một nhân viên kiểm soát không lưu. Chính bạn sẽ quyết định lịch trình bay, quá trình bảo dưỡng, hệ thống máy bay và nhiều vấn đề khác.

Tải MOD APK Của Game World of Airports

TẢI XUỐNG
3.4 /5 (14 Đánh giá)