WinWing2 2.3 MOD Menu VIP, Hệ số DMG, Bất tử, Đã mở khóa VIP, Tốc độ APK
WinWing2 MOD APK 2.3

WinWing2 2.3 MOD Menu VIP, Hệ số DMG, Bất tử, Đã mở khóa VIP, Tốc độ APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên WinWing2
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành IVYGAMES
Kích thước 130MB
Phiên bản 2.3
MOD Menu VIP, Hệ số DMG, Bất tử, Đã mở khóa VIP, Tốc độ
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

WinWing2 Mod là phần thứ hai của WinWing – dòng game bắn máy bay roguelike cổ điển. Trò chơi này sẽ mang bạn trở lại với thời đại arcade cũ nhưng với thiết kế hiện đại hơn. Bạn có thể tìm thấy loạt chế độ và máy bay mới để mang vào chiến trường ở đây. Không chỉ là chế độ đơn thường thấy, còn có chế độ Endless và nhiều người chơi. Nói cách khác, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu cùng bạn bè trong một hành trình bất tận. Để chinh phục hành trình này, bạn cần đến những chiếc máy bay xịn xò nhất. Hơn nữa, hãy mở khóa hơn 60 kỹ năng độc đáo để tiến bộ theo thời gian.

Giới thiệu về WinWing2 – Lối chơi bắn máy bay roguelike với thiết kế mới!

Nếu bạn từng chơi WinWing hay bất cứ game bắn ruồi nào, WinWing2 sẽ trở nên quen thuộc với bạn. Trò chơi này được xây dựng với lối chơi cũ hệt như những tựa game arcade cổ điển. Nhưng với những tính năng mới cùng thiết kế mới, nó sẽ mang đến cảm giác trải nghiệm chưa từng có. Trong trải nghiệm này, bạn sẽ tham gia vào câu chuyện quen thuộc. Đó là cuộc phiêu lưu chiến đấu chống lại những phi thuyền ngoài hành tinh. Kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ, khiến những trận chiến ngày càng thú vị, sống động.

winwing2-mod-apk

Tham gia vào cuộc chiến với người ngoài hành tinh

Khác với các trò chơi bắn ruồi trước đây, tựa game này có nhiều chế độ để chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Trong đó, có 3 chế độ chính gồm chế độ Arcade, Endless và Multiplayer. Ở chế độ Arcade, bạn sẽ có hành trình chiến đấu theo cấp độ. Kẻ thù của bạn là những chiếc phi thuyền ngoài hành tinh. Chúng xuất hiện với mật độ và sức mạnh ngày càng lớn theo tiến trình cấp độ. Trong khi đó, chế độ Endless là một hành trình không điểm dừng. Bạn cần tiến bộ theo thời gian thông qua các nâng cấp để sống sót lâu nhất có thể.

Và chế độ Multiplayer cho phép bạn co-op với bạn bè trực tuyến. Dù ở chế độ nào, việc của bạn là chinh phục cuộc chiến bằng kỹ năng di chuyển máy bay và cả chiến lược. Bạn có thể điều hướng máy bay bằng cách vuốt tay trên màn hình. Hãy làm điều đó thật tinh tế để né tránh đạn hoặc tiếp cận mục tiêu. Bên cạnh đó, khi lên cấp, bạn sẽ nhận được 3 tùy chọn nâng cấp. Đó có thể là một kỹ năng mới hoặc khả năng nâng cấp các chỉ số như HP, sức mạnh và tốc độ. Hãy chọn một nâng cấp thích hợp để giành lợi thế trong cuộc chiến mới.

winwing2-mod-android

Hệ thống tiến hóa đa dạng

WinWing2 mang đến hệ thống hơn 60 kỹ năng độc đáo. Cùng với đó là loạt máy bay chiến đấu và vật phẩm tăng cường. Với bộ sưu tập đa dạng thế này, trò chơi cho phép bạn tùy biến chiến thuật theo cách riêng. Cụ thể, bạn có thể mở khóa máy bay mới sở hữu các thuộc tính mạnh hơn. Hoặc bạn có thể mở rộng bộ kỹ năng để có thêm lựa chọn nâng cấp mạnh mẽ trong cuộc chiến. Ngoài ra, trò chơi còn có loạt vật phẩm từ phần thưởng hàng ngày và phần thưởng lên hạng.

Việc của bạn là chọn ra những vật phẩm, trang bị tốt nhất để cải tiến máy bay chiến đấu. Các trang bị như thuốc hồi phục, bổ trợ HP, giáp, … sẽ giúp bạn có thêm lợi thế. Ngoài ra, hãy sử dụng loạt kỹ năng như quả cầu lửa, đóng băng, phantom (gọi thêm máy bay mới APK, và hơn nữa. Các kỹ năng này sẽ xuất hiện sau mỗi cấp độ trong quá trình chiến đấu. Nhưng bạn có thể mở khóa nhiều kỹ năng hơn nếu có đủ tài nguyên. Kim cương là dạng tài nguyên quan trọng nhất. Bạn có thể tìm thấy chúng trên bản đồ sau mỗi cuộc chiến hoặc từ rương phần thưởng.

winwing2-mod/

Mở khóa nhiều bản đồ mới

Bản đồ chiến trường sẽ thay đổi sau một số cấp độ nhất định. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nơi từ những cánh đồng đến sa mạc, rừng rậm, vùng đất tuyết, núi lửa và hơn thế nữa. Bối cảnh mới sẽ mang đến cảm giác mới cho hành trình chiến đấu của bạn. Đồng thời, nhiều kẻ thù mới sẽ xuất hiện khi bạn tiến vào lãnh địa mới. Đó có thể là những cỗ máy bình thường hoặc Boss khổng lồ. Hãy sẵn sàng tinh thần cho mọi cuộc chạm trán.

tai-winwing2-mod/

Đồ họa 2D, âm thanh sống động

Trò chơi này sẽ khiến bạn ấn tượng với phong cách thiết kế mới. Đó là phong cách thiết kế 2D hiện đại, sắc nét và chân thực hơn. Các chiếc máy bay và phi thuyền chiến đấu trông chất hơn từ diện mạo đến hiệu ứng bắn súng. Âm thanh từ các kỹ năng cũng khiến chiến trường sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, các hiệu ứng từ vụ nổ, bắn súng, cháy, … đều hết sức hoành tráng. Bạn sẽ cảm nhận được sự khốc liệt từ các cuộc chiến bắn máy bay nhờ vào đó.

Nhìn chung, WinWing2 sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi này sẽ đưa thể loại bắn máy bay cổ điển lên tầm cao mới. Nó mang đến những chế độ mới, kỹ năng và chiến binh mới. Hơn nữa, mọi thứ khác từ hình ảnh đến âm thanh đều được đầu tư chỉnh chu. Vậy, những trận chiến bắn máy bay hấp dẫn nhất đang chờ bạn ở đây. Hãy sẵn sàng cho những màn bắn súng với hiệu ứng bùng nổ nhất!

Tải MOD APK Của Game WinWing2

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS