Wild Hunter 3D 1.0.14 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Súng APK
Wild Hunter 3D MOD APK 1.0.14

Wild Hunter 3D 1.0.14 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Súng APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Wild Hunter 3D
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Italic Games
Kích thước 36MB
Phiên bản 1.0.14
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Súng
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (36MB)

Wild Hunter 3D 3D MOD APK 1.0.14 là trò chơi bắn súng với chủ đề săn bắn được ưa chuộng trên mobile. Nó mang đến hàng trăm nhiệm vụ săn bắn cùng hệ thống động vật hoang dã cực kỳ đa dạng để bạn tha hồ tận hưởng cảm giá như một thợ săn thực thụ. Bạn không chỉ có thể tìm thấy những loài vật thông thường nhất như hươu, nai, ngựa vằn mà còn thể bắt gặp những sinh vật trốn thoát từ phòng thí nghiệm và công viên nhiệt đới. Việc của bạn là nhắm và bắn, nhưng mọi chuyện không hề dễ đến vậy. Bạn cần nhắm chuẩn xác trước những mục tiêu chuyển động không ngừng. Hơn nữa, có thể bạn sẽ vừa lái xe vừa bắn và bị ảnh hưởng bởi độ giật khó lường. Hãy rèn luyện tay nghề để săn được những chiến lợi phẩm đáng giá. Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Tải Wild Hunter 3D MOD APK – Săn bắn động vật hoang dã như thợ săn thực thụ

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành thợ săn? Trò chơi này sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó mà không cần trả phí. Nó mang đến cho bạn hơn 200 nhiệm vụ săn bắn được phân bổ trong các chế độ như Trials of Hunter, Bounty Hunting, Dangerous Hunts và hơn thế nữa. Mỗi nhiệm vụ của nó sẽ dẫn bạn đến với thế giới tự nhiên chân thực, nơi bạn có thể chứng tỏ tài năng bắn súng bằng cách hạ gục những bầy sinh vật hoang dã. Sức hấp dẫn của trò chơi này chính là ở hệ thống nhiệm vụ và đồ họa. Một hệ thống nhiệm vụ dày đặc kèm theo những phần thưởng hấp dẫn và một nền tảng đồ họa 3D chân thực và cao cấp, đó là những gì làm nên trải nghiệm săn bắn khó quên trên mobile.

wild-hunter-mod-apk

Tận hưởng những chuyến đi săn

Mỗi nhiệm vụ trong trò chơi sẽ có những yêu cầu dành riêng cho bạn. Đồng thời, mục tiêu của bạn cũng hết sức đa dạng, có thể là ngựa vằn, hươu vàng, dê núi, và thậm chí là khủng long, thằn lằn bay, soi, gấu bắc cực và hơn thế nữa. Thông qua các nhiệm vụ, bạn có thể luyện tập để từ một thợ săn tập sự trở thành thợ săn truyền kỳ. Bạn có thể mở khóa nhiều loại động vật hoang dã hơn nữa bằng cách chinh phục những nhiệm vụ khó. Từ đó, bạn cũng có cơ hội để đi qua nhiều khu vực từ rừng núi đến vùng bắc cực, thung lũng, núi lửa … Và bạn sẽ có đủ tài liệu và kinh nghiệm thực tế để viết lên câu chuyện săn bắn vĩ đại của bạn.

Về cách săn bắn, bạn cần kết hợp các thao tác khác nhau để chinh phục mục tiêu. Theo đó, bạn cần nhấp vào nút ảo trên màn hình để nhắm và bắn. Bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ như bom khói hay kim tiêm trong trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, ở một số nhiệm vụ, bạn sẽ di chuyển bằng những phương tiện khác nhau để đi săn. Yếu tố phương tiện sẽ làm thay đổi độ chính xác của từng cú nhắm bắn. Việc của bạn là phải rèn luyện cách sử dụng tất cả thao tác và ứng dụng vào thực tiễn. Các mục tiêu của bạn sẽ ngày càng linh động và đông đúc. Bạn cần nhắm bắn nhanh và chuẩn xác hơn nếu muốn có được chiến lợi phẩm quý giá.

wild-hunter-mod-android

Mở khóa và nâng cấp vũ khí

Wild Hunter 3D mang đến cho bạn nhiều loại vũ khí khác nhau. Đó là những khẩu súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa và nhiều loại khác mà bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng. Mỗi loại súng có những chỉ số thống kê riêng, về sát thương, độ ổn định, khả năng phóng to, dung lượng đạn, tốc độ reload và chất lượng. Các chỉ số này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của những chuyến đi săn. Vì vậy, bạn cần nâng cấp chúng theo thời gian để dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ khó. Việc nâng cấp không hề khó, nhưng bạn cần chi tiền. Hãy chăm chỉ đi săn để kiếm tiền và chi trả cho việc mở khóa và nâng cấp.

Để cải thiện các chỉ số của súng, việc của bạn là thay thế các bộ phận của chúng. Theo đó, bạn có thể thay đổi miệng súng, kính ngắm, nòng súng, băng đạn, … Hãy tìm cách kết hợp các bộ phận với nhau để tạo nên những khẩu súng hoàn chỉnh theo ý muốn của bạn. Với tốc độ reload nhanh hơn, bạn có thể đối phó với những tình huống khẩn cấp và cảm nhận trải nghiệm bắn súng liên hoàn mượt mà. Với độ ổn định tốt hơn, những cú bắn của bạn sẽ đạt hiệu quả để săn những mục tiêu quý giá. Và với nhiều đạn hơn có trong băng đạn, bạn có thể tiết kiệm số lần thay đạn. Các chỉ số của súng đều có ảnh hưởng quan trọng theo cách riêng.

wild-hunter-mod/

Thế giới thiên nhiên 3D kỳ vĩ

Thế giới trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp trước hình ảnh kỳ vĩ, khung cảnh rộng lớn và độ sắc nét cao. Bạn có thể nhìn thấy những động vật hoang dã như ngoài đời thực vậy. Những khu rừng, vùng sa mạc, vùng bắc cực, núi lửa … cũng được mô tả cực kỳ chân thực và tỉ mỉ. Cảm giác bắn súng cũng sống động không kém nhờ hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và góc nhìn thứ nhất. Hơn nữa, các chuyển động trong trò chơi đều hết sức mượt mà, khiến bạn có cảm giác như đang đắm chìm trong cuộc đi săn thực thụ.

tai-wild-hunter-mod/

Tính Năng MOD APK Của Wild Hunter 3D

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Có Súng

Wild Hunter 3D sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó có. Bạn sẽ tìm thấy ở đây trải nghiệm đi săn thực tế hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng của bạn. Hãy sẵn sàng với khẩu súng ngắm trong tay và săn tìm những con vật hoang dã tại LMHAPKSS. Chính bạn sẽ ghi dấu ấn trong tự nhiên với những phát bắn chuẩn xác.

TẢI XUỐNG (36MB)
0 /5 (0 Đánh giá)