We’re Impostors 1.7.3 MOD Rất Nhiều Full tiền, Đã Có Skins APK
We're Impostors MOD APK 1.7.3

We’re Impostors 1.7.3 MOD Rất Nhiều Full tiền, Đã Có Skins APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên We're Impostors
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhGreat Arcade Games
Tải xuống12
Kích thước70MB
Phiên bản1.7.3
MOD Vô Hạn Full tiền, Mở Khoá Skins
Chuyên mụcHành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English We're Impostors MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn là fan của trò chơi Among Us và Fireboy & Watergirl, We’re Impostors đích thực là tựa game dành cho bạn. Trò chơi này được xây dựng dựa trên cảm hứng từ lối chơi của Fireboy & Watergirl và hình ảnh từ Among Us. Ở đó, bạn sẽ vào vai hai kẻ mạo danh xanh và đỏ. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu những kẻ mạo danh khác đang bị nhốt trên phi thuyền bởi các phi hành đoàn. Để làm điều này, bạn cần điều khiển cả hai nhân vật một cách khôn ngoan để vượt qua mọi cạm bẫy. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng. Hãy tận dụng thế mạnh của mỗi người để chinh phục mọi cấp độ điên rồ nhất!

We’re Impostors – Chinh phục những cấp độ vượt chướng ngại!

Những anh chàng mạo danh trong Among Us nay trở lại lần nữa nhưng trong một trò chơi mới – We’re Impostors. Trò chơi này sẽ mang họ vào cuộc hành trình mới, nơi họ trở thành nhân vật chính với sứ mệnh tiêu diệt toàn bộ phi hành đoàn. Hành trình này sẽ diễn ra qua hàng trăm cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ là một cuộc phiêu lưu thú vị với nhiều chướng ngại và cạm bẫy. Bạn sẽ đồng hành cùng hai kẻ mạo danh xanh và đỏ để giúp họ vượt qua những thử thách này. Sau khi chinh phục một cấp độ, bạn sẽ có những thử thách mới chờ sẵn.

were-impostors-mod-apk

Điều khiển kẻ mạo danh xanh và đỏ

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt phi hành đoàn, thu thập chiến lợi phẩm và giải cứu những người bạn mạo danh khác. Để làm điều này, bạn cần biết cách điều khiển cả hai nhân nhật, kẻ mạo danh xanh và đỏ. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng, cụ thể như sau:

  • Kẻ mạo danh đỏ: có thể giết phi hành đoàn màu đỏ, gạt được cần màu đỏ, băng qua lửa và dung nham, …
  • Kẻ mạo danh xanh: có thể tiêu diệt phi hành đoàn màu xanh, gạt được cần màu xanh, băng qua tuyết và bơi trong nước …

Bạn cần hiểu rõ về những đặc tính này của từng nhân vật để tìm cách khai thác thế mạnh của họ. Nếu bạn gặp phải những chướng ngại màu xanh, cách duy nhất để vượt qua là sử dụng nhân vật cùng màu, và ngược lại. Bạn có thể hoán đổi giữa hai nhân vật với nhau tùy thích. Nói cách khác, bạn quyết định chiến lược hành động của mình trong mỗi màn chơi. Hãy kết hợp chiến lược đó với các thao tác di chuyển gồm tiến, lùi và nhảy. Hàng loạt thử thách và chướng ngại sẽ kiểm tra tài năng của bạn.

were-impostors-mod-android

Hàng loạt thử thách hấp dẫn

Mỗi màn chơi trong We’re Impostors là một thử thách riêng biệt. Nói cách khác, không có sự trùng lặp giữa bất kỳ cấp độ nào trong trò chơi này. Mỗi màn chơi mang đến những chướng ngại với cách bố trí khác nhau. Đó có thể là những bánh xe gai, dung nham, tuyết, nước, điện, lửa, phi hành đoàn, bảo vệ và hơn thế nữa. Đối với từng loại chướng ngại, bạn cần có cách riêng để vượt qua. Bên cạnh đó, đừng quên thu thập các đồng tiền xu, chìa khóa, thẻ và nhiều chiến lợi phẩm khác trên đường đi. Chúng sẽ giúp bạn mở khóa nhiều thứ mới.

Đặc biệt, bạn sẽ gặp được nhiều sự hỗ trợ độc đáo trên đường đi. Đó có thể là những người đồng đội, quái vật, bức tượng vàng, nam châm … Nếu bạn giải cứu thành công các đồng minh, họ có thể tham gia cùng bạn trong những thử thách tiếp theo. Nếu bạn gặp được quái vật, họ cũng sẽ trở thành người đồng hành. Nếu bạn có được nam châm, các đồng tiền sẽ tự hút lại để giúp bạn thu thập tiền nhanh chóng. Đừng bỏ qua bất kỳ hỗ trợ nào để nhanh chóng hoàn thành thử thách và mở khóa cấp độ mới. Các thử thách ngày càng khó sẽ kích thích tinh thần của bạn.

were-impostors-mod/

Mở khóa skins

Với số tiền kiếm được, bạn có thể mở khóa hàng tá skins độc đáo. Các skins này sẽ giúp nhân vật của bạn trông cool hơn. Để nhận skins miễn phí, bạn có thể xem một quảng cáo nhỏ. Bên cạnh đó, các vòng quay may mắn và sự kiện nổi bật cũng đem lại nhiều phần quà hấp dẫn, kể cả skins. Vì vậy, hãy tham gia vòng quay mỗi ngày và canh giờ để tham gia sự kiện. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được thêm tiền vàng hoặc thẻ skins quý hiếm. Còn gì tuyệt vời hơn?

tai-were-impostors-mod/

Hình ảnh 2D đầy sáng tạo

Mọi thứ trong trò chơi này đều được thiết kế với đồ họa 2D. Hình ảnh các nhân vật được lấy cảm hứng từ Among Us và nhiều trò chơi kinh dị khác sẽ gợi cho bạn nhiều kỷ niệm quen thuộc. Bên cạnh đó, bối cảnh trò chơi với sự thay đổi linh hoạt qua các cấp thì đem đến cảm giác mới mẻ bất tận. Từng chuyển động và thao tác kiểm soát nhân vật cũng hết sức mượt mà. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác hành động thực tế và hấp dẫn.

Tính Năng MOD APK Của We’re Impostors

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full tiền
  • Đã Có Skins

Bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng những kẻ mạo danh chưa nào? We’re Impostors sẽ thử thách bạn trong những câu đố vừa vui vừa gây nghiện. Hãy suy nghĩ chiến lược điều khiển các nhân vật mạo danh để thu thập nhiều tiền nhất có thể. Đồng thời, bạn còn phải tiêu diệt phi hành đoàn, giải cứu đồng minh và vượt qua cạm bẫy. Có hàng tá thử thách khác nhau sẽ thách thức sự nhanh nhẹn của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game We're Impostors Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)