We Are Illuminati 6.0.1 MOD Rất Nhiều Tiền APK
We Are Illuminati MOD APK 6.0.1

We Are Illuminati 6.0.1 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên We Are Illuminati
Hỗ trợ Android 8.0
Phát hành By Aliens
Kích thước 81MB
Phiên bản 6.0.1
MOD Mua Sắm Miễn Phí, Xóa bỏ quảng cáo
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

We Are Illuminati Mod là một tựa game mô phỏng chiến lược nhàn rỗi mà bạn nên thử ít nhất một lần. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành người thống trị thế giới. Bạn sẽ làm điều đó bằng cách thâu tóm những tòa nhà và lôi kéo người hâm mộ của bạn. Không chỉ dừng lại ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có thể thâu tóm mọi thứ từ sản xuất, bất động sản đến báo chí, chính trị, âm nhạc và hơn nữa. Hãy nâng cấp các công trình của bạn để phổ biến lý tưởng của bạn đến nhiều nơi hơn nữa theo thời gian. Hành trình này sẽ không dừng lại cho đến khi bạn mỏi tay hoặc thỏa mãn với ước mơ quyền lực của mình. Nhà báo, những thần tượng nhạc pop, chính trị gia hay thậm chí là người ngoài hành tinh đều có thể nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Giới thiệu về We Are Illuminati – Lối chơi quản lý nhàn rỗi với cơ chế “click”!

Bạn đã từng nghĩ đến việc thống trị thế giới này theo cách của bạn? We Are Illuminati là nơi để biến giấc mơ không tưởng đó trở thành sự thật. Nó sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều con đường để đạt được mục đích, nhưng bạn chỉ việc nhấp để tận hưởng. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một Illuminati có tên là Nailitper. Anh ta là một người ngoài hành tinh với con mắt có thể nhìn thấu mọi sự việc trên thế giới này. Anh ta sẽ chỉ dẫn bạn các bước đầu tiên để bắt đầu cuộc chinh phạt thế giới. Nhưng về sau, bạn có thể tự mình làm mọi thứ hoặc thuê nhân viên quản lý. Việc của bạn đơn giản là tận hưởng lợi nhuận và số người đồng minh tăng lên theo thời gian.

we-are-iiiuminati-mod-apk

Thâu tóm mọi lĩnh vực để thống trị thế giới

Mục đích của bạn trong trò chơi này là trở thành người thống trị tối cao của toàn bộ thế giới. Việc này nghe có vẻ thật vô lý nhưng nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể đạt được ước nguyện của mình. Nguyên tắc cho việc này khá đơn giản, bạn sẽ thâu tóm các doanh nghiệp và các lĩnh vực trên toàn cầu để thu hút người về phe mình và tiếp tục dùng nhân lực để phổ biến lý tưởng của mình nhiều hơn nữa. Người ủng hộ bạn cần nhiều thì sức mạnh của bạn càng lớn. Và bạn không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực nào mà toàn bộ các lĩnh vực đang phát triển. Vì vậy, đối tượng bạn nhắm đến là tất cả mọi người, đặc biệt là những nhà tài phiệt và những người có ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Lĩnh vực đầu tiên bạn nhắm đến là các nhà máy, doanh nghiệp, công ty và bất kỳ công trình nào. Bạn sẽ bắt đầu với một công ty duy nhất và tiếp tục dùng nó để thâu tóm những phần còn lại. Bằng cách nâng cấp, công ty của bạn ngày càng lớn mạnh và có sức ảnh hưởng lớn, đó là cơ sở để bạn dễ dàng chinh phục những công ty khác trên toàn cầu. Khi đạt đến cấp độ nhất định và đạt đủ số nhân lực cần thiết, bạn có thể tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng ra nhiều lĩnh vực mới. Có đến hàng trăm lĩnh vực khác nhau với chức năng riêng. Nhưng nếu bạn thâu tóm tất cả, bạn sẽ là chủ của thế giới này.

we-are-iiiuminati-mod-android

Mở khóa nhiều danh mục mới

We Are Illuminati cho phép bạn trải nghiệm nhiều lĩnh vực độc đáo ngoài sức tưởng tượng của bạn. Từ những lĩnh vực cơ bản nhất như bất động sản hay các doanh nghiệp sản xuất đến lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, công nghệ thông tin, và thậm chí là chính trị, và ngành công nghiệp vũ trụ. Bạn sẽ có cơ hội mở khóa tất cả trong hành trình trở thành nhà thống trị thế giới. Đừng ngần ngại sản xuất các bài hát với các thông điệp ẩn, kiểm soát tin tức thông qua các kênh báo chí, cung cấp hóa chất kỳ lạ trong các nhà máy hay hack các trang web để đột nhập vào các văn phòng lãnh đạo quyền lực và thâu tóm kế hoạch mờ ám của họ.

Khi mọi thứ trở nên lớn hơn, có thể bạn cần nhấp nhiều hơn để quản lý và nâng cấp tất cả. Khi đó, hãy nghĩ đến việc mở khóa các nhà quản lý đại tài để thay bạn quản lý mọi hoạt động. Mỗi nhà quản lý có những đặc điểm riêng nhưng cấp độ càng cao thì lợi nhuận họ tạo ra cho bạn càng lớn. Và ngay khi bạn ngoại tuyến, những nhà quản lý cũng tự thân quản lý, nâng cấp, mở khóa và tạo ra lợi nhuận cho bạn. Đặc biệt, những nhà quản lý đại tài sẽ giúp bạn thu hút nhiều nhân lực về phe mình. Và đó là cơ sở để đến gần hơn với mơ ước thống trị của bạn.

we-are-iiiuminati-mod/

Hình ảnh đơn giản và tinh tế

Trò chơi này là một trình mô phỏng đơn giản trên màn hình dọc điện thoại. Vì vậy, nó được mô tả với phong cách hình ảnh tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Hình ảnh các nhân vật trong trò chơi đều khá ấn tượng vì sự mới mẻ và sáng tạo. Cơ chế lối chơi thì dễ tiếp cận, chỉ việc “click” và tận hưởng hiệu ứng bắt mắt trong từng cú nhấp của bạn. Cùng với đó, nhạc nền lôi cuốn cũng góp phần thúc đẩy tinh thần của mọi người chơi.

Vậy, bạn đã có kế hoạch nào cho hành trình thống trị thế giới của bạn chưa? Nếu chưa, hãy đến với We Are Illuminati và học cách trở thành nhà lãnh đạo đại tài. Bạn có thể thâu tóm mọi thứ trong tay để kiếm tiền và thu hút những người tin vào lý tưởng của bạn. Với nhân lực càng lớn, độ nổi tiếng của bạn càng rộng rãi. Dù là lĩnh vực nào, bạn sẽ luôn là người đi đầu xu hướng và có ảnh hưởng quan trọng.

Tải MOD APK Của Game We Are Illuminati

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)