WDAMAGE: Car Crash 227 MOD VIP, Đã Có Xe, Xóa Quảng Cáo APK
WDAMAGE: Car Crash MOD APK 227

WDAMAGE: Car Crash 227 MOD VIP, Đã Có Xe, Xóa Quảng Cáo APK

Bởi Hai Nam 1 Tháng Tư, 2024 (3 tuần trước)
Tên WDAMAGE: Car Crash
Hỗ trợ Android 9
Phát hành WELG
Kích thước 774MB
Phiên bản 227
MOD VIP, Mở Khoá Xe, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

WDAMAGE: Car Crash MOD là một trò chơi mô phỏng những vụ va chạm xe hơi. Tại LMHAPKSS bạn có cơ hội được khám phá hệ thống xe đua đa dạng. Với rất nhiều phương tiện được thiết kế dựa trên những nguyên mẫu ngoài đời thực. Cùng với đó là những bài kiểm tra về sự chống chịu của xe trong nhiều bản đồ. Kết hợp với cơ chế vật lý thực tế được sử dụng trong quá trình lái xe. Từ đó sẽ quan sát chi tiết sự biến dạng từ phương tiện vào địa hình một cách thực tế nhất. Chưa dừng lại ở đó, để tăng thêm sự trải nghiệm trong quá trình chơi. Bạn sẽ lái xe ở góc nhìn thứ ba từ phía sau. Với lợi thế quan sát chi tiết từng chuyển động của phương tiện với sự thay đổi rõ rệt. Hơn nữa là sự kết hợp của đồ hoạ 2D chân thực.

Tải WDAMAGE: Car Crash MOD APK – Lái Xe Mô Phỏng Để Kiểm Tra Khả Năng Qua Những Vụ Va Chạm

Không có nhiệm vụ nào được diễn ra trong trò chơi lái xe mô phỏng. Theo đó bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lái xe tự do trong mỗi cuộc đua. Điều khiển phương tiện thực hiện những pha mạo hiểm trên đường. Đồng thời theo dõi sự thiệt hại của xe khi tác động vào địa hình. Với những bài kiểm tra khác nhau và được kết hợp với cơ chế vật lý thực tế. Từ đó sẽ gây ra những vụ va chạm theo nhiều cách thức riêng. Bên cạnh đó sau mỗi lần hoàn thành một bài kiểm tra có thể tiếp tục chơi. Lựa chọn bản đồ và phương tiện khác để theo dõi sự phá huỷ của chúng trên đường. Điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về những vụ tai nạn về hơi.

WDAMAGE Car Crash Mod Icon

Cơ chế điều khiển trực quan

Hệ thống lái xe của WDAMAGE: Car Crash MOD Đã Có Xe được mô phỏng một cách trực quan. Sử dụng các phím điều khiển ảo dạng mũi tên và biểu tượng đặc trưng. Với sự thiết kế giao diện phù hợp, giúp bạn có thể làm quen và điều khiển dễ dàng. Tương tự như những tựa game lái xe mô phỏng khác. Tại đây nếu muốn điều hướng sẽ sử dụng mũi tên trái và phải hiển thị trên màn hình. Kết hợp với bàn đạp chân phanh và ga để tăng, giảm tốc độ trên đường. Bên cạnh đó còn có thể tăng tốc độ tối đa của phương tiện bằng việc sử dụng bình nitro. Hoặc thực hiện kỹ thuật trôi dạt mạo hiểm với sự kết hợp của biểu tượng má phanh xe. Đồng thời trò chơi còn hiển thị một bảng đồng hồ tốc độ và vòng tua để thuận tiện cho việc theo dõi phương tiện.

Các chế độ chơi

Có 3 chế độ chơi trong tựa game WDAMAGE: Car Crash 227 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Xe, Mua Sắm Miễn Phí, Xóa Quảng Cáo APK. Gồm chế độ tiêu chuẩn, giao hữu và trực tuyến. Ở mỗi chế độ mở ra chủ đề lái xe theo lối chơi riêng. Với những quy tắc và yêu cầu khác nhau khi tham gia cần phải tuân thủ. Ở chế độ trực tuyến sẽ cho phép bạn gặp gỡ để cạnh tranh với những người chơi thực. Từ đó chứng minh kỹ năng lái xe bằng việc tiến về đích dẫn đầu và giành chiến thắng. Hoặc chế độ giao hữu cũng có lối chơi tương tự. Nhưng sẽ cạnh tranh theo quy tắc 1vs1 trên đường. Tuy nhiên cần lưu ý ở hai chế độ trực tuyến và giao hữu. Vẫn chưa được cập nhật, sẽ phải chờ một thời gian nữa để nhà phát hành cung cấp.

Chế độ tiêu chuẩn

Đến với chế độ tiêu chuẩn để tham gia vào những bài kiểm tra xe. Lựa chọn phương tiện và bản đồ mong muốn. Sau đó bắt đầu hành trình theo sự sáng tạo của bạn. Ví dụ lái xe với tốc độ cao và tác động trực tiếp vào địa hình. Di chuyển qua bệ phóng và xoay 360 độ trên không. Còn nhiều hoạt động thử nghiệm khác để bạn khám phá. Thông qua đó sẽ thấy sự thiệt hại của phương tiện như vỡ kính, mất lốp, thân vỏ biến dạng. Tuỳ theo từng bài kiểm tra với những va chạm ở các điểm, từ đó sẽ tạo ra sự thiệt hại khác nhau.

Hơn 50 phương tiện

WDAMAGE: Car Crash MOD APK có hơn 50 phương tiện khác nhau được trò chơi cung cấp. Số lượng xe còn có thể tăng thêm nhiều hơn khi đến với những bản cập nhật về sau. Mỗi chiếc xe được thiết kế phần thân, phần đầu và kiểu dáng độc đáo riêng. Chúng được lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao và các phương tiện khác ngoài đời thực. Sau khi lựa chọn chiếc xe yêu thích còn có thể tuỳ chỉnh màu sơn. Với nhiều màu sơn như xanh, đỏ, vàng, đen và một số khác. Lựa chọn và tuỳ chỉnh để tạo ra một chiếc xe hơi mong muốn. Sau đó lái xe để tham gia vào những bài kiểm tra hoặc cạnh tranh với đối thủ.

Tính Năng MOD APK VCuar WDAMAGE: Car Crash

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Có Xe
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Xóa Quảng Cáo

Theo thông tin được cung cấp bởi WDAMAGE: Car Crash MOD Rất Nhiều Tiền. Có hơn 30 bản đồ để bạn kiểm tra xe hoặc đua cạnh tranh với đối thủ. Mỗi bản đồ được mở ra trong một môi trường khác nhau. Sự khác biệt còn được thể hiện qua cảnh quan và địa hình. Ví dụ trong trung tâm thành phố, trên sân bay, vùng ngoại thành và nhiều hơn nữa. Ở mỗi bản đồ còn được thiết kế với những chướng ngại vật hoặc chở ngại riêng. Từ đó sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm lái xe thú vị.

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS