Warlords of Aternum 1.26.0 MOD Menu VIP, Sát Thương Cao, Tăng Máu, Chống Chịu APK
Warlords of Aternum MOD APK 1.26.0

Warlords of Aternum 1.26.0 MOD Menu VIP, Sát Thương Cao, Tăng Máu, Chống Chịu APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Warlords of Aternum
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành InnoGames GmbH
Kích thước 110MB
Phiên bản 1.26.0
MOD Menu VIP, Sát Thương Cao, Tăng Máu, Chống Chịu
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Warlords of Aternum MOD APK 1.26.0 là tựa game RPG chiến thuật được xây dựng trong bối cảnh giả tưởng cổ điển. Ở đó, bạn chính là người dẫn dắt các anh hùng trong cuộc chiến chống lại quân đoàn Orc độc ác đang âm mưu phá hoại nền hòa bình của vương quốc Aternum. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các anh hùng vào cuộc chiến và điều khiển họ trên chiến trường. Đó là những anh hùng cổ đại thuộc nhiều lớp khác nhau với bộ kỹ năng riêng cùng các chỉ số thống kê khác biệt. Bạn cần nâng cấp họ và phối hợp các chiến binh một cách hài hòa, vì thử thách dành cho bạn ngày càng khó nhằn theo thời gian. Hơn nữa, trò chơi mang đến cho bạn những cuộc chiến tranh tài với người chơi trực tuyến. Bạn sẽ có cơ hội thăng hạng từ chiến trường PvP.

Tải Warlords of Aternum MOD APK – Cuộc chiến chống lại quân đoàn Orc cổ đại

Bối cảnh trò chơi diễn ra ở Aternum và xoay quanh vương quốc Dunmar, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc gồm người, phù thủy, quái vật và hơn thế nữa. Nền hòa bình nơi đây diễn ra không bao lâu thì quân đoàn Orc từ những hang động tăm tối kéo đến nhằm giành quyền thống trị. Từ đó, vương quốc này trở thành chiến trường, nơi các anh hùng vĩ đại nhất đứng lên chống lại kẻ thù để bảo vệ hòa bình thế giới. Trong bối cảnh đó, bạn trở thành người lãnh đạo của các anh hùng. Bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến theo lượt với yếu tố chiến thuật đỉnh cao. Và sứ mệnh của bạn là giành chiến thắng để đánh bại kẻ thù một lần và mãi mãi.

warlords-of-aternum-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến theo lượt điển hình

Trò chơi có hai chế độ điển hình, gồm PvE và PvP. Chế độ đầu tiên bao gồm hệ thống nhiệm vụ theo cấp độ, cho phép bạn đồng hành cùng những anh hùng trong chiến dịch chống lại kẻ thù Orc. Bạn sẽ tiến bộ theo thời gian bằng cách bổ sung nhiều anh hùng mới và nâng cấp quân đoàn của mình. Những thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó nhằn khi kẻ thù ngày càng đông đúc và mạnh mẽ. Chế độ này cũng sẽ đưa bạn đến nhiều nơi trong thế giới giả tưởng cổ đại, từ những hòn đảo đến hầm ngục, rừng rậm, núi lửa, vùng đất tuyết và hơn thế nữa. Một cốt truyện chỉnh chu được tích hợp thông qua những nhiệm vụ để bạn đắm chìm trong cuộc phiêu lưu không hồi kết. Trong khi đó, chế độ PvP là nơi mà bạn sẽ chống lại đội hình anh hùng của những người chơi trực tuyến.

Dù ở chế độ nào, cốt lõi của trò chơi là những cuộc chiến theo lượt cổ điển. Bạn cần thành lập một nhóm anh hùng trước khi tham chiến. Trong cuộc chiến, việc của bạn là điều khiển nhóm của mình đánh bại kẻ thù trên bản đồ chiến trường lục giác. Trong lượt đi của bạn, bạn có quyền chọn anh hùng, kỹ năng, vị trí đến và mục tiêu. Sau đó, anh hùng sẽ làm theo chỉ dẫn của bạn để triển khai kỹ năng lên mục tiêu tương ứng đã được chỉ định. Cứ như thế, sau một vài lượt chiến đấu, chiến thắng sẽ được quyết định. Nhưng tùy vào quy mô trận chiến, số lượt di chuyển và thời gian chiến đấu sẽ khác nhau.

warlords-of-aternum-mod-android

Mở khóa và nâng cấp bộ sưu tập anh hùng

Những yếu tố làm nên cuộc chiến trong Warlords of Aternum là những anh hùng. Trò chơi mang đến bộ sưu tập anh hùng khổng lồ với các lớp điển hình như Guardian, Pháp sư, Cung thủ, Hỗ trợ và hơn thế nữa. Các lớp anh hùng sở hữu những đặc tính riêng biệt. Chẳng hạn, Pháp sư và Cung thủ là anh hùng tầm xa, sở hữu sát thương lớn nhưng HP kém. Trong khi đó, Guardian là chiến binh dũng mãnh, thường sử dụng như anh hùng tiên phong. Họ thường dùng khiên và kiếm để tấn công kẻ thù. Một số lớp anh hùng khác cũng có nhiều điểm nổi bật đáng để khám phá. Và để tạo nên một đội hình chiến lược hoàn hảo, bạn cần phải tìm hiểu rõ về họ.

Trong từng lớp, mỗi anh hùng có những chỉ số thống kê riêng, về Phòng thủ, Sát thương, Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng, Phòng thủ phép thuật, Phòng thủ vật lý, Phạm vi tấn công và Số bước di chuyển. Chỉ số Số bước di chuyển cho biết bạn có thể di chuyển anh hùng tối đa bao nhiêu ô lục giác trên chiến trường. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi triển khai chiến lược. Bên cạnh đó, các anh hùng có thể được nâng cấp bằng cách trang bị thêm áo giáp, vũ khí, vật phẩm tăng cường và các kỹ năng mới. Để nâng cấp, bạn cần tích lũy tài nguyên và tiền vàng.

warlords-of-aternum-mod/

Đồ họa 3D tuyệt đẹp và sáng tạo

Từ góc nhìn thứ ba từ trên xuống, thế giới trò chơi hiện lên sinh động và tuyệt đẹp. Đó là những khu rừng rộng lớn, vùng đất chết đen tối, vùng đất tuyết phủ quanh năm, khu vực gần núi lửa hay vùng sa mạc nắng gió. Mỗi nơi đều mang vẻ đẹp riêng và kèm theo hệ thống kẻ thù độc đáo. Đi càng xa, bạn sẽ có cơ hội khám phá càng nhiều. Hệ thống anh hùng và kẻ thù thì được trau chuốt tỉ mỉ cả về diện mạo vẫn chiêu thức kỹ năng. Các hiệu ứng chiến đấu cũng sinh động không kém, tạo nên những cuộc chiến hoành tráng.

Tính Năng MOD APK Của Warlords of Aternum

  • MOD Menu
  • Sát Thương Cao
  • Tăng Máu
  • Chống Chịu

Đừng bỏ lỡ Warlords of Aternum tại LMHAPKSS nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game RPG chiến thuật hay ho. Nó sẽ mang đến cho bạn những cuộc chiến theo lượt điển hình, nơi bạn sẽ có cơ hội thể hiện chiến lược. Hãy tập hợp những anh hùng vĩ đại nhất để chống lại quân Orc hung ác và giành lấy chiến lợi phẩm xứng đáng.

TẢI XUỐNG
1 /5 (1 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS