Wallet 9.0.22 MOD Đã Có Premium APK
Wallet MOD APK 9.0.22

Wallet 9.0.22 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên Wallet
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành BudgetBakers.com
Kích thước 36MB
Phiên bản 9.0.22
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Tài Chính
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Để quản lý tài chính tốt hơn, bạn nên có một ứng dụng quản lý chuyên nghiệp trên điện thoại, chẳng hạn như Wallet. Đây là ứng dụng quản lý tài chính kết hợp với các chức năng của ví điện tử. Nó có thể giúp bạn ghi lại những chi tiêu trong ngày, phân loại chi tiêu, liên kết với ngân hàng, thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, và hơn thế nữa. Tuy có hàng loạt chức năng như vậy nhưng cách dùng ứng dụng này tương đối dễ. Các mục được phân chia rõ ràng thành các tab, thông tin được hiển thị trực quan thông qua các biểu đồ, … Nói chung, ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để quản lý tài chính tốt hơn.

Giới thiệu về Wallet – Quản lý chi tiêu và thanh toán trực tuyến!

Vấn đề quản lý tài chính tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt, nếu bạn có quá nhiều khoảng chi tiêu thì việc kiểm soát tất cả lại càng khó. Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên dễ hơn khi có Wallet trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản và chi tiêu chuyên nghiệp hơn. Thay vì phải dùng giấy và bút để ghi lại tất cả chi tiêu, thì giờ bạn chỉ cần một ứng dụng nhỏ gọn thế này. Bạn có quyền tùy chỉnh hồ sơ tùy thích để thêm hoặc xóa bất kỳ khoảng chi tiêu nào.

wallet-mod-apk

Tạo và quản lý chi tiêu dễ dàng

Trong ứng dụng, hai tab quan trọng gồm Thu nhập và Chi phí hiển thị trực quan trên màn hình, đại diện cho hai khoản Thu – Chi. Bạn có thể dễ dàng quản lý chi tiêu bằng cách sử dụng hai tab này. Cụ thể, ở mục Thu nhập, bạn sẽ thêm vào những khoảng tiền thu vào, chẳng hạn tiền lương, tiền sinh lời từ hoạt động đầu tư, tiền trúng số, … Ngược lại, ở mục Chi tiêu, bạn cần ghi lại những khoản chi như tiền sinh hoạt, tiền di chuyển (xe máy, ô tô, máy bay, … APK, tiền mua sắm, tiền cho thú cưng, tiền cho sức khỏe và hơn thế nữa.

Tất nhiên, bạn sẽ là người quyết định các danh mục trong hai tab này. Ứng dụng cho phép tạo hàng tá danh mục chi tiêu khác nhau, giúp bạn phân loại các khoản thu – chi theo ý mình. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ chi tiêu không giới hạn. Cụ thể, bạn có thể thêm vào lượng chi – thu hoặc xóa bất kỳ khoản nào đó nếu lỡ nhập sai. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn nhập dữ liệu theo thời gian thực. Nghĩa là, bạn có thể ghi lại chi tiêu trong ngày. Vào cuối mỗi tháng, hãy nhìn lại biểu đồ thu chi để có phương án điều chỉnh hợp lí.

wallet-mod-android

Hoạt động như một ví điện tử

Bên cạnh chức năng quản lý chi tiêu, Wallet còn hoạt động như một ví điện tử. Cụ thể, ứng dụng này có thể liên kết trực tiếp với ngân hàng của bạn. Từ đó, bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản Wallet. Hoặc bạn có thể chuyển tiền đến ngân hàng khác thông qua ứng dụng này. Mọi thứ đều hết sức tiện lợi. Hơn nữa, chi phí chuyển tiền là rất thấp, gần như là miễn phí. Do đó, bạn có thể thoải mái thanh toán mọi lúc mà không cần đến tiền mặt.

Ngoài ra, ứng dụng này sẽ lưu trữ lại hoạt động giao dịch của người dùng. Tất cả thông tin như số tiền đã chuyển, điểm chuyển tiền đến, ngày giờ chuyển tiền, hóa đơn, … được lưu trữ đầy đủ. Nhờ đó, bạn có thể xem lại các khoản giao dịch một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn xem báo cáo chi tiết nhất, hãy nhấp vào “Reports”. Bạn cũng có thể xuất báo cáo ở dạng.xlx nếu muốn xem dễ hơn. Thật tiện lợi, phải không nào?

wallet-mod/

Khả năng đồng bộ hóa và bảo mật cao

Ứng dụng này có khả năng đồng bộ hóa tuyệt vời, giúp bạn truy cập vào tài khoản trên nhiều thiết bị. Chẳng hạn, bạn có thể xem hồ sơ tài chính của mình trên một thiết bị khác, từ di động đến máy tính hoặc đồng hồ thông minh. Hơn nữa, mọi dữ liệu sẽ liên kết với tài khoản đám mây như Google Drive. Từ đó, bạn có thể truy cập vào tài khoản Wallet mọi lúc trên trình duyệt web và tài khoản Drive. Cuối cùng, tính năng bảo mật là gần như tuyệt đối. Người dùng có quyền thiết lập mã PIN để khóa ứng dụng và bảo vệ thông tin tài chính của mình.

tai-wallet-mod/

Giao diện thân thiện với người dùng

Hầu hết các ứng dụng tài chính đều khiến người dùng thấy không thoải mái vì giao diện phức tạp. Nhưng ứng dụng này thì không. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với trình quản lý tài chính này chỉ trong vài phút đầu. Các danh mục được phân chia rõ ràng vào các “tab”. Hơn nữa, trong từng tab, bạn sẽ tìm thấy những danh mục khác được sắp xếp gọn gàng, trực quan. Thông tin và báo cáo dưới dạng thông số, biểu đồ là phổ biến nhất, giúp người dùng xem thông tin dễ dàng hơn.

Vậy, hãy tải ngay Wallet về điện thoại để tận hưởng các tính năng tuyệt vời. Bạn sẽ quản lý tài chính nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn nhờ vào ứng dụng này. Mọi khoản chi tiêu trong ngày sẽ được ghi lại để bạn theo dõi chi tiêu. Hơn nữa, bạn có thể thanh toán online nhanh chóng, chuyền tiền với cước phí thấp và có quyền truy cập vào hồ sơ trên mọi thiết bị.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Wallet

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)

BÌNH LUẬN