VLLO 9.3.0 MOD Đã Có Premium APK
VLLO MOD APK 9.3.0

VLLO 9.3.0 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (2 giờ trước)
Tên VLLO
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành vimosoft
Kích thước 103MB
Phiên bản 9.3.0
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí mà không để lại hình mờ trên video, VLLO là lựa chọn tuyệt vời nhất. Trình chỉnh sửa video này mang đến hàng loạt công cụ và tính năng để thiết kế video theo cách bạn muốn. Cụ thể, bạn có thể cắt, ghép video; thêm văn bản, nhãn dán, icon, hiệu ứng, bộ lọc, âm nhạc, ghi âm và hơn thế nữa. Tất cả tài nguyên đều có sẵn trên ứng dụng, và hầu hết đều miễn phí. Đặc biệt, sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chọn tỷ lệ phù hợp và chia sẻ ngay lên mạng xã hội yêu thích. Ứng dụng này cho phép xuất video với chất lượng lên đến Full HD.

Giới thiệu về VLLO – Ứng dụng chỉnh video không có hình mờ!

Không khó để tìm thấy một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại. Nhưng VLLO là một trong những lựa chọn tốt nhất từ trước đến nay. Ứng dụng này ra mắt từ năm 2015 nhưng vẫn được tin dùng bởi hàng triệu người ở thời điểm hiện tại. Đó là nhờ bộ sưu tập công cụ chỉnh video cơ bản dễ sử dụng và nhiều cập nhật mới theo thời gian. Nó có hàng loạt hiệu ứng, video, hình ảnh, GIF, và bài nhạc mới được thêm vào kho tài nguyên. Đó là những gì bạn cần để tạo nên những video xu hướng trên mạng xã hội.

vllo-mod-apk

Mang đến loạt công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao

Giống với nhiều ứng dụng khác, trình chỉnh video này mang đến loạt công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, với ứng dụng này, bạn có thể:

Cắt, ghép video: Sau khi mở ứng dụng lên, bạn chỉ việc chọn các video có sẵn trong thư viện. Ứng dụng này sẽ tự động ghép các video thành một theo thứ tự đã chọn. Bên cạnh đó, việc cắt xén video cũng hết sức đơn giản. Bạn còn có thể phóng to hoặc thu nhỏ video chỉ với hai ngón tay.

Điều chỉnh tốc độ: Bạn muốn video nhanh hơn hay chậm hơn? Ứng dụng này có tính năng tùy chỉnh tốc độ dễ sử dụng. Bạn có thể tăng/giảm tốc độ video, đảo ngược, sắp xếp lại các phần của video, …

Điều chỉnh màu sắc: Các tính năng như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, độ bóng và màu sắc đều có sẵn ở đây. Bạn chỉ cần chạm vào thanh trượt để tăng/giảm các thông số này.

Thay đổi nền và viền: Tính năng cắt nền hoạt động khá tốt trên trình chỉnh video này. Bạn có thể tận dụng nó để cắt nền, thay đổi vị trí nền, thêm nền mới hoặc làm mờ nền video. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh màu viền của khung hình video.

vllo-mod-android

Chèn tài nguyên vào video

Bên cạnh các tính năng tùy chỉnh thì VLLO còn có kho tài nguyên phong phú. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng loạt hình ảnh, video ngắn, GIF, nhãn dán, icon, văn bản và âm thanh để chèn vào video.

Âm thanh: Có đến hơn 200 bản nhạc nền miễn phí được cấp quyền để bạn sử dụng. Bạn cũng có thẻ tùy chỉnh video với các hiệu ứng âm thanh khác nhau hoặc chèn ghi âm vào video.

Nhãn dán và văn bản: Ứng dụng này có hơn 2000 nhãn dán độc đáo và hàng tá font chữ có sẵn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước nhãn dán và văn bản mà không làm giảm chất lượng của chúng. Hơn nữa, bạn có quyền điều chỉnh vị trí của văn bản ở bất cứ đâu trên video. Đừng quên tùy chỉnh thêm màu sắc, font và kích cỡ chữ.

Video: Bạn sẽ tìm thấy ở đây những đoạn video ngắn được lan truyền trên mạng xã hội. Chúng có thể khiến video thú vị và vui nhộn hơn. Bên cạnh video thì còn có các ảnh GIF hài hước và hình ảnh chất lượng cao để chèn vào video.

vllo-mod/

Quản lý thư viện video cá nhân

Mỗi hồ sơ người dùng đều có một thư viện cá nhân trong ứng dụng này. Tất cả video của bạn sẽ được lưu vào thư viện ở mục “Dự án của tôi”. Ở đó, bạn có quyền tùy chỉnh thư viện của mình bằng cách tạo thư mục, thêm, xóa video, cài đặt chế độ xem (dạng lưới APK, … Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ các tính năng như hoàn tác và remake. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tệp đã xóa nhầm hoặc sử dụng công thức cũ cho video mới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa video.

tai-vllo-mod/

Chia sẻ nhanh chóng và miễn phí

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có quyền lưu video và xuất video ở định dạng tùy chọn. Hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng và độ phân giải phổ biến. Đặc biệt, nó cho phép xuất video với chất lượng lên đến Full HD. Vì vậy, bạn không cần lo về chất lượng video sau khi xuất khỏi ứng dụng. Bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình video trước khi xuất. Các tỷ lệ khung hình phù hợp với các mạng xã hội phổ biến đều có sẵn ở đây. Sau khi chọn, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp đến Youtube, Tiktok, Instagram, Facebook, …

Như vậy, VLLO sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình chỉnh sửa video. Ứng dụng này có mọi công cụ bạn cần để biến video thô thành tác phẩm tuyệt vời. Hãy tận dụng bộ tài nguyên gồm hình ảnh, video, GIF, âm nhạc và hơn thế nữa. Hầu hết các tài nguyên này đều cho dùng miễn phí. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể xuất video với chất lượng cao mà không có hình mờ (watermark APK kèm theo.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng VLLO

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)