Used Car Tycoon Game 23.6.7 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Đã Mở Khóa tất cả APK
Used Car Tycoon Game MOD APK 23.6.7

Used Car Tycoon Game 23.6.7 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Đã Mở Khóa tất cả APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Used Car Tycoon Game
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Soul Box
Kích thước 240MB
Phiên bản 23.6.7
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa tất cả
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (240MB)

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành ông trùm xe hơi? Hãy tham gia Used Car Tycoon Game bây giờ để hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Nó là một trình mô phỏng nhàn rỗi với thiết kế thân thiện, hài hước. Tham gia game, bạn sẽ là ông chủ của một nhà máy xe hơi với nhiệm vụ quản lý mọi quy trình bên trong nó. Bạn cần quản lý các khâu kiểm tra xe cũ, vệ sinh, bảo trì và lắp ráp ô tô. Cuối cùng, bạn chỉ việc quảng cáo xe mới lên thị trường và kiếm lời từ các thương vụ mua bán. Nghe có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng hãy tải xuống trò chơi và tận hưởng các nhiệm vụ đầy thử thách. Có đến hàng tá nhiệm vụ cần làm mỗi ngày nếu muốn trở nên giàu có.

Tải Used Car Tycoon Game MOD APK – Xây dựng và quản lý nhà máy tái chế ô tô

Trong xu thế ngành công nghiệp ô tô đang cực kỳ phát triển, bạn có muốn kiếm lời từ nó không? Used Car Tycoon Game là nơi mà bạn sẽ học được cách kiếm tiền từ ngành công nghiệp tỷ đô này. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu một số vốn nhỏ cùng một nhà máy khiêm tốn. Việc của bạn là quản lý, xây dựng và mở rộng nhà máy của mình để tái chế nhiều ô tô nhất có thể. Đó là một hành trình dài hơi và đầy cảm hứng. Trong khi bạn chăm chỉ làm việc, lợi nhuận sẽ tăng lên không ngừng nghỉ.

used-car-tycoon-game-mod-apk

Biến những chiếc xe cũ thành mới

Tham gia trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành ông chủ của nhà máy tái chế xe hơi. Dưới sự hướng dẫn từ cô trợ lý, bạn sẽ dần tiếp cận với mô hình này, sau đó tự mình quyết định mọi thứ. Ban đầu, bạn cần thu thập các chiếc xe hơi cũ hư hỏng. Chúng có thể có mặt tại các khu phế liệu, đống rác, hoặc trôi nổi trên sông. Hãy sử dụng cần cẩu để mang xác xe hơi về nhà máy. Sau đó, hãy tiến hành kiểm tra tình trạng của chúng và quyết định những gì tiếp theo. Thông thường, những chiếc xe sẽ cần được vệ sinh, thay thế các phụ kiện, đánh bóng và hơn thế nữa.

Các hoạt động sửa chữa xe hơi sẽ được thực hiện trên dây chuyền và máy móc hiện đại. Vì vậy, việc của bạn là tận hưởng quá trình nhàn rỗi và ra chiến lược nâng cấp hiệu quả. Sau khi những chiếc xe hơi được làm mới, bạn còn phải biết cách bán chúng đi. Cách tốt nhất là quảng bá chúng trên thị trường để thu hút khách hàng tìm đến. Họ sẽ chọn những chiếc xe ưng ý và trả tiền cho bạn. Cứ như thế, bạn sẽ kiếm được khoản lời to từ việc tái chế xe hơi cũ.

used-car-tycoon-game-mod-android

Khám phá hàng tá mẫu xe độc đáo

Used Car Tycoon Game mang đến bộ sưu tập xe cực kỳ đa dạng. Đó là những chiếc ô tô thường, xe đua, xe địa hình, xe thể thao, xe bí ngô, xe bán tải, xe tải, và thậm chí là xe tăng. Các loại xe sẽ có thiết kế và tính năng riêng, từ đó quy định giá trị của chúng trên thị trường. Theo thời gian, bạn sẽ mở khóa những mẫu xe mới có giá trị hơn. Từ đó, bạn sẽ nâng cấp mức độ tạo lợi nhuận để trở nên giàu có hơn nữa. Nhưng đừng quên dùng tiền của bạn để đầu tư vào nhà máy để nâng cấp mọi máy móc bên trong nó.

Bên cạnh đó, khi sở hữu những mẫu xe cao cấp hơn, bạn sẽ tiếp cận với những khách hàng tốt hơn. Không chỉ là những người bình thường, khách hàng của bạn có thể là đại gia khét tiếng, người nổi tiếng và những ông trùm thực sự. Tất nhiên, họ sẵn sàng trả nhiều hơn cho những mẫu xe ưng ý. Hãy cố gắng làm hài lòng họ và kiếm được nhiều lợi nhuận từ các thương vụ thú vị này. Danh tiếng nhà máy tái chế xe hơi của bạn sẽ ngày càng phổ biến. Và bạn sẽ sớm được biết đến như một ông trùm xe hơi.

used-car-tycoon-game-mod/

Tham gia vào câu chuyện trong thành phố

Bên cạnh các hoạt động tái chế và buôn bán xe hơi, trò chơi còn mang đến nhiều nội dung thú vị khác. Trong thành phố, bạn có thể tương tác và gặp gỡ những cư dân vui nhộn. Bạn cũng có thể giúp đỡ họ xây dựng trường học, ký túc xá, sửa chữa đường phố, tổ chức các cuộc thi đua xe, hợp tác với các công ty tài xế … Những hoạt động này sẽ giúp nâng cao danh tiếng cho nhà máy của bạn. Hơn nữa, bạn cũng kiếm được lợi nhuận từ một số hoạt động liên quan. Đặc biệt, các hoạt động này sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất tận.

tai-used-car-tycoon-game-mod/

Đồ họa 2D đẹp mắt và sinh động

Với thiết kế đồ họa 2D, trò chơi này đã mô tả sinh động mọi thứ trong nhà máy tái chế xe hơi của bạn. Nó tái hiện quy trình sản xuất thực tế trong nhà máy với các máy móc, dây chuyền, phương tiện, công nhân … với thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, các mẫu xe hơi được mô tả dựa trên thực tế. Chúng sẽ khiến bạn thích thú nếu bạn là người đam mê xe hơi. Hơn nữa, khung cảnh trải nghiệm luôn tươi sáng và nhiều màu sắc, mang đến sự thư giãn cần thiết.

Tính năng MOD APK của Used Car Tycoon Game

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương
  • Đã Mở Khóa tất cả
  • Mở khóa VIP

Vậy đừng chần chừ để tải xuống Used Car Tycoon Game và tham gia ngay vào quá trình tái chế xe hơi. Bạn sẽ làm chủ mô hình kinh doanh đầy tiềm năng này và quản lý nó theo cách bạn muốn. Bạn sẽ làm gì để thúc đẩy tiến độ tái chế xe hơi? Hơn nữa, bạn sẽ làm thế nào để mở khóa xe mới, máy móc và công nghệ mới? Hãy cho thấy tầm nhìn chiến lược của bạn trong việc quản lý mô hình tái chế xe hơi ở đây và trở thành ông trùm thực thụ.

TẢI XUỐNG (240MB)
1.5 /5 (2 Đánh giá)