U Dictionary 6.6.7 MOD Đã Mở Khóa VIP APK
U Dictionary MOD APK 6.6.7

U Dictionary 6.6.7 MOD Đã Mở Khóa VIP APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên U Dictionary
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhTalent Education Inc
Tải xuống38
Kích thước46MB
Phiên bản6.6.7
MOD Mở Khoá VIP
Chuyên mụcGiáo Dục
Cài đặt MOD APK
Đọc English U Dictionary MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

U Dictionary Mod là ứng dụng từ điển tốt nhất trên Google Play. Với ứng dụng này, bạn có thể tra từ điển và dịch văn bản ra hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Không chỉ dịch văn bản nhập vào thủ công, ứng dụng còn dịch được giọng ghi âm và hình ảnh. Bạn chỉ việc chụp một bức ảnh rõ nét và nhận được phiên bản dịch hoàn hảo ở ngôn ngữ mình muốn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dịch các đoạn hội thoại để giao tiếp dễ dàng hơn. Ứng dụng này còn được tích hợp vào các trình nhắn tin để bạn liên lạc với người nước ngoài. Thậm chí, bạn có thể dịch văn bản ngay khi offline.

U Dictionary – Cuốn từ điển và công cụ dịch miễn phí!

Việc giao tiếp bằng ngôn ngữ khác trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ có các ứng dụng như U Dictionary. Ứng dụng này đã có hơn 100 triệu người dùng trên hơn 150 quốc gia trên thế giới. Những thành tích kể trên đã đủ minh chứng cho sức hấp dẫn của trình dịch miễn phí này. Chỉ cần có ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể phiên dịch bất kỳ ngôn ngữ nào. Từ đó, bạn có thể tận dụng nó để học ngoại ngữ, trò chuyện với người nước ngoài, phiên dịch các bảng chỉ dẫn, biển hiệu, … Như vậy, đây là công cụ nên có khi đi du lịch nước ngoài.

u-dictionary-mod-apk

Dịch với hơn 100 ngôn ngữ

Cho đến nay, ứng dụng này đã được hỗ trợ đến hơn 108 ngôn ngữ. Trong đó, có thể kể đến những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Đan Mạch, và cả tiếng Việt. Đặc biệt, đối với từng ngôn ngữ, ứng dụng sẽ cập nhật nhiều hình thức ngôn ngữ phù hợp. Chẳng hạn, đối với tiếng Anh, nó có tiếng Anh – Anh và tiếng Anh – Mỹ. Đối với tiếng Trung thì có tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể. Độ chính xác của các phiên bản dịch là không cần bàn cãi.

Ngoài ra, ứng dụng này sẽ hỗ trợ dịch online và offline. Nếu bạn online, bạn có thể phiên dịch đến hơn 100 ngôn ngữ. Trong khi đó, nếu bạn offline thì chỉ có thể phiên dịch khoảng hơn 58 ngôn ngữ được hỗ trợ. Đối với phiên dịch qua hình ảnh thì ứng dụng có khả năng nhận diện hơn 12 ngôn ngữ. Đối với dịch đối thoại thì có đến hơn 35 ngôn ngữ và 49 giọng điệu sẽ được dịch, trong đó có tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Trung. Có thể thấy, khả năng phiên dịch của ứng dụng này tốt đến thế nào.

u-dictionary-mod-android

Tận hưởng khả năng dịch không giới hạn

Không chỉ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, U Dictionary còn có khả năng phiên dịch đa hình thức. Cụ thể:

Dịch qua hình ảnh. Bạn chỉ việc đưa camera điện thoại lên đối tượng bất kỳ để chụp ảnh. Sau đó, bạn sẽ nhận được bản dịch đến ngôn ngữ mình muốn. Tính năng này sẽ giúp người dùng phiên dịch biển hiệu, bảng chỉ dẫn, tên nhà hàng, tên các trạm xe bus, … Vì vậy, nếu đi du lịch nước ngoài thì ứng dụng này là công cụ không thể thiếu.

Dịch các đoạn hội thoại. Nếu bạn muốn check-in khách sạn hay hỏi đường mà không biết ngôn ngữ ở quốc gia đó, thì ứng dụng này có thể giúp. Bạn chỉ cần nhập vào ngôn ngữ mẹ đẻ, sau đó xem bản dịch và phát âm của ngôn ngữ đích. Bạn cũng có thể phát các câu hội thoại cho người khác nghe. Từ đó, rào cản ngôn ngữ sẽ được xóa bỏ phần nào để giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn.

Dịch “magic”. Tính năng này giúp bạn giao tiếp qua các trình nhắn tin. Chỉ cần tích hợp ứng dụng này, bạn có thể thoải mái viết ở ngôn ngữ mẹ đẻ, sau đó gửi tin nhắn ở ngôn ngữ bất kỳ. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp người dùng kiểm tra lỗi từ vựng và ngữ pháp khi viết.

u-dictionary-mod/

Học ngoại ngữ dễ dàng hơn

Không chỉ là ứng dụng phiên dịch mà U Dictionary còn là công cụ học tập hiệu quả. Trên ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm từ vựng, phiên dịch và lưu lại từ vựng vào thư viện. Đồng thời, bạn có quyền ghim từ vựng lên màn hình khóa để ôn lại mọi lúc mọi nơi. Tính năng tự động sửa lỗi ngữ pháp và từ vựng cũng giúp bạn học thêm về ngoại ngữ. Hay tính năng phát âm sẽ hữu ích để bạn luyện nghe và nói.

tai-u-dictionary-mod/

Chạm để sử dụng

Cách dùng ứng dụng này thực sự khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để sử dụng mọi tính năng có sẵn. Hơn nữa, thiết kế giao diện không quá cầu kỳ mà rất trực quan, tươi sáng. Nhờ đó, mọi thông tin và tính năng đều hiển thị rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Đặc biệt, tính năng phiên dịch hoạt động khá tốt và cho kết quả nhanh trong vòng 1 giây. Vì vậy, bạn sẽ không gặp cản trở nào trong quá trình phiên dịch hay giao tiếp với người khác.

Nói chung, U Dictionary là công cụ nên có trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn trong nhiều tình huống với tính năng phiên dịch hoàn hảo. Bạn sẽ cần đến nó khi muốn tra từ vựng, dịch văn bản, dịch hình ảnh hoặc bản ghi âm nào đó, giao tiếp và nhắn tin với người nước ngoài, … Nó cũng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập ngôn ngữ của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Ứng Dụng U Dictionary

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)