Hướng dẫn Tải & Cài đặt Tyel Vietnamese Language Pack – Việt hóa tiếng việt Minecraft cho mọi phiên bản 1.17 1.18 1.9 1.20

Minecraft là một tựa game sinh tồn thế giới mở, tại đây cho phép thực hiện rất nhiều hành động tương tự thế giới thực trong thế giới ảo của gameplay. NGười chơi có thể dễ dàng xây dựng những công trình vĩ đại của mình, thỏa sức sáng tạo theo mong muốn của bạn bản thân nhờ những khối vuông. Một hệ sinh thái chân thực như động vật, cây cối, đất, khoáng sản, quái vật, vv… nó thực sự hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Hiện tại số lượng người chơi minecraft thực sự rất động đảo. Ở việt nam, cộng đồng người chơi minecraft đã lên tới hàng triệu người. Tuy nhiên ngôn ngữ gameplay hầu như đều là tiếng anh. Do đó một vài game thủ sẽ không thể hiểu được những tính năng của game do bất đồng ngôn ngữ. Hôm nay, LMHAPKSS sẽ giúp cho các bạn thực hiện cài đặt để chuyển minecraft của bạn từ ngôn ngữ tiếng anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác sang tiếng việt thông qua một Tyel Vietnamese Language Pack Minecraft được hỗ trợ tiếng việt. Nó áp dụng cho tất cả các phiên bản 1.17 1.18 1.9 1.20 hiện hành.

Hướng dẫn cài gói Tyel Vietnamese Pack vào game Minecraft!

B1: Mở game lên, tiếp theo chọn Settings.

B2: Kéo xuống chọn Profile, tại File Storage Location nhấn chọn External. Chọn OK để tắt.

B3: Tiến hành tải Pack tiếng Việt TỪ LMHAPKSS

B4: Mở Zarchiver, tìm đến Introduce about, tìm đến file Tyel_vietnamese_1.6.1 mcpack hoặc Tyel_vietnamese_1.5.9 mcpack nhấn giữ nó rồi chọn Xem.

B5: Cac bạn chọn vào Minecrfat. Sau đó nó sẽ tự động vào Minecraft và giải nén cho các bạn.

B6: Tiếp tục nhấn vào Settings.

B7: Kéo xuống gói tài nguyên tại Global Resuources, sau đó nhấn vào My Packs. Nếu nó chưa có hiển thị Pack tiếng Việt, lúc này các bạn sẽ thoát game để vào lại.

B8: Sau khi các bạn vào lại, Setings > Global Resuources > My Packs, nó sẽ có File tiếng Việt như hình, lúc này các bạn nhấn Activate để kích hoạt.

B9: Các bạn quay lại giao diện chính của game tất cả đã được Việt Hoá để bạn có thể bắt đầu chơi game được rồi.

Hướng dẫn hay đổi phông chữ của Tyel Vietnamese Pack trong Minecraft!

Minecraft Tiếng Việt có 2 loại phông chữ khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi chỉ cần tiến hành cài đặt theo các bước sau:

B1: Tại giao diện chính của game, các bạn nhấn chọn Cài Đặt, sau đó nhấn vào Tài Nguyên dùng chung, rồi nhấn vào icon Cài đặt tại phần Tyel Vietnamese Pack đã kích hoạt trước đó như hình.

B2: Trong Cài đặt gói các bạn có thể chọn:

  • Vuốt thanh trượt đến “mojangle” để áp dụng phông chữ Minecraft Seven cho game.
  • Vuốt thanh trượt đến “unicode” để áp dụng phông chữ Unicode cho game.
  • Vuốt thanh trượt đến “không” để bỏ áp dụng phông chữ của gói và có thể thêm các phông chữ khác tuỳ chỉnh trong phần Tài nguyên chung.

B3: Thoát Cài đặt và Khởi động lại trò chơi để hiển thị phông chữ đã tuỳ chỉnh theo ý muốn.

KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS