Tuscany Villa 1.32.3 MOD VIP, ô Hạn Full Tiền, Sao APK
Tuscany Villa MOD APK 1.32.3

Tuscany Villa 1.32.3 MOD VIP, ô Hạn Full Tiền, Sao APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Tuscany Villa
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Genjoy
Kích thước 156MB
Phiên bản 1.32.3
MOD VIP, ô Hạn Full Tiền, Sao
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (156MB)

Chào mừng đến với Tuscany Villa, một tựa game phiêu lưu giải đố tuyệt vời trên điện thoại. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một phần quan trọng trong câu chuyện của trò chơi. Cụ thể hơn, bạn sẽ là người đứng ra khôi phục lại một biệt thự khách sạn gia đình. Bạn có quyền quyết định mọi thứ từ kiểu dáng, màu sắc và phong cách thiết kế của mọi nơi. Hãy để sự sáng tạo của bạn bay bổng khi tham gia vào cuộc phiêu lưu thiết kế này. Hơn nữa, có đến hàng tá bảng giải đố đầy màu sắc đang chờ bạn khám phá. Câu chuyện của trò chơi còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật vui nhộn. Bạn có muốn gặp gỡ và tương tác với họ không?

Tải Tuscany Villa MOD APK – Hòa mình vào câu chuyện thiết kế hấp dẫn

Câu chuyện của trò chơi diễn ra tại một khách sạn gia đình kiểu Ý nằm ở Địa Trung Hải. Nó có lịch sử lâu đời khi được truyền qua nhiều đời con cháu khác nhau. Vào một ngày, bạn nhận được lá thư từ người bà của mình. Bà ấy muốn bạn đến khách sạn này để nhận món quà đặc biệt vào dịp sinh nhật sắp tới. Nhưng khi đến nơi, bạn nhận ra rằng bà của mình muốn bán khách sạn này. Một gã bất động sản tham lam đang cố gắng thuyết phục bà ấy làm điều đó. Đây quả là một tin sốc, phải không? Liệu bạn có muốn giúp bà của mình giữ lại biệt thự này?

tuscany-villa-mod-apk

Thể hiện tài năng thiết kế của bạn

Tất nhiên, bạn và người bà của mình muốn giữ lại căn biệt thự này. Nhưng nó đã xuống cấp từ lâu vì không có ai chăm sóc. Nếu bạn muốn giữ lại nó, hãy nhanh chóng bắt tay vào việc tu sửa mọi thứ từ cổng ra vào đến sân vườn và từng căn phòng bên trong. Đây là lúc để thể hiện tài năng thiết kế của bạn và tận hưởng sự tươi mới trong căn biệt thự cũ kỹ. Trò chơi cho phép bạn tự do sáng tạo trong quá trình thiết kế. Nói cách khác, bạn sẽ là người chọn kiểu thiết kế cho mọi đồ vật trong biệt thự.

Bạn sẽ bắt đầu từ cổng ra vào bằng cách thay thế bảng tên cũ. Tiếp đó, hãy tiến vào sân vườn để lau dọn hồ nước giữa sân, trồng thêm cây cảnh, mở khóa các món đồ trang trí mới … Sau đó, bạn sẽ tiến vào bên trong biệt thự. Nó gồm nhiều phòng khác nhau từ phòng ăn đến phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, nhà kho và hơn thế nữa. Hầu hết mọi nơi đều trở nên cũ kỹ. Bạn có thể dọn dẹp những món đồ cũ trước, sau đó lấp đầy các căn phòng với các kiểu bàn, ghế, thảm lót, tranh, ảnh và hoa mới.

tuscany-villa-mod-android

Giải quyết các câu đố match-3

Để mở khóa các món đồ nội thất yêu thích của bạn trong Tuscany Villa, hãy tham gia vào những câu đố match-3 quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn là ghép ít nhất 3 items cùng loại để ghi điểm. Những items bạn sẽ ghép gồm có các loại hoa quả, nội thất, đồ trang trí, món ăn và nhiều thứ khác. Hãy chạm vào màn hình, ghép các items giống nhau, xem chúng phát nổ và tận hưởng âm thanh vui tai. Nhưng đừng chủ quan vì sẽ có đến hàng tá câu đố khó.

Bạn nên tận dụng cơ hội để ghép các combo lớn hơn thay vì combo 3. Các combo 4, 5 hoặc 6 items cùng loại sẽ tạo nên những items đặc biệt. Chúng sẽ giúp bạn ghi nhiều điểm hơn và nhanh chóng hoàn thành các yêu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa các boosters độc đáo để hỗ trợ quá trình giải đố. Nó có thể là quả bom, một cây búa, hoặc một quả tên lửa siêu tốc. Chúng sẽ giúp bạn thay thế hoặc phá hủy một item nhất định hoặc xóa cả một hàng. Hãy tận dụng chúng theo cách của bạn.

tuscany-villa-mod/

Khám phá câu chuyện và các bí ẩn

Các câu đố trong trò chơi không rời rạc mà có sự liên kết với nhau theo tiến trình câu chuyện. Chúng dẫn bạn đến với những tình tiết thú vị xoay quanh các nhân vật trong trò chơi. Mỗi nhân vật được thiết kế với tính cách và câu chuyện riêng. Bạn có thể tương tác với họ và khám phá mọi bí ẩn bên trong câu chuyện. Bạn còn nhớ gã bất động sản tham lam chứ? Hãy đi sâu vào câu chuyện để đánh bại tham vọng của hắn ta đối với biệt thự của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp gỡ những người dân thiện lành và thú cưng vui nhộn.

tai-tuscany-villa-mod/

Đồ họa 2D với hình ảnh vui nhộn

Bối cảnh trò chơi được thiết kế tốt trên nền đồ họa 2D. Nó mô tả căn biệt thự kiểu Ý với vẻ đẹp cổ kính và độ sắc nét cao. Bạn sẽ có cơ hội khám phá tất cả bên trong căn biệt thự đó. Có những căn phòng lớn với những món đồ nội thất chân thực. Hình ảnh nhân vật với thiết kế hoạt hình cũng sẽ mang đến cảm giác thân thiện và gần gũi. Lời thoại nhân vật thì được xây dựng chỉnh chu. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và tận hưởng câu chuyện.

Tính Năng MOD APK Của Tuscany Villa

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Sao

Tuscany Villa tại LMHAPKSS là trò chơi giải đố tuyệt vời, phải không nào? Nó không chỉ là một trình giải đố match-3 thông thường mà là một câu chuyện dài thú vị. Bạn có thể tận hưởng nó hàng giờ mỗi ngày. Đây cũng là cơ hội để thể hiện khả năng thiết kế nội thất của bạn. Hơn nữa, hãy khám phá những bí ẩn đằng sau câu chuyện của trò chơi. Nhiều nhiệm vụ và tình tiết sẽ dần được mở khóa theo tiến trình trải nghiệm.

TẢI XUỐNG (156MB)
0 /5 (0 Đánh giá)