Turmoil 3.0.60 MOD VIP, Đã Mở Khóa Tất Cả APK
Turmoil MOD APK 3.0.60

Turmoil 3.0.60 MOD VIP, Đã Mở Khóa Tất Cả APK

Bởi Hai Nam 1 Tháng Tư, 2024 (2 tuần trước)
Tên Turmoil
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành LTGAMES GLOBAL
Kích thước 121MB
Phiên bản 3.0.60
MOD VIP, Mở Khóa Tất Cả
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (121MB)

Turmoil MOD APK là tựa game mô phỏng khai thác dầu mỏ cũng với tái hiện xây dựng một nền kinh tế từ dầu mỏ tuyệt vời dành cho bạn. Game tái hiện lại thế kỷ 19 ở Bắc Mỹ, đang trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và dầu là thứ duy nhất vực dậy lại nền kinh tế. Tựa game này, đã mô tả chi tiết quá trình vận hành trong ngành dầu mỏ, từ lúc phát hiện, khai thác và vận chuyển dầu mỏ đến các nơi khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể tham gia vào thị trường chứng khoán với các khoản đầu tư tiềm năng ở ngành nghề này. Và không thể biết được bạn có thể trở thành người giàu có nhất thế giới vào lúc nào. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hãy chọn chiến lược chơi phù hợp để thâu tóm thị trường dầu mỏ và biến nó thành thứ lợi hại nhất trong tay bạn. Là một ông trùm trong ngành dầu mỏ, bạn đã từng nghĩ đến chưa? Để mang đến cho bạn những cái nhìn ấn tượng nhất, trở thành ông chủ đề chế dầu mở dễ dàng thì Turmoil 3.0.60 MOD VIP, Đã Mở Khóa Tất Cả APK chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nó sẽ giúp bạn thành công trên công cuộc xây dựng đó nhé.

Giới thiệu Turmoil – Xây dựng và quản lý đế chế dầu mỏ

Có thể bạn đã biết, Bắc Mỹ vào thế kỷ 19 là nơi diễn ra cơn sốt dầu mỏ chưa từng có. Và nếu bạn muốn biết thêm về nó, hãy tham gia vào Turmoil. Trò chơi này là một trình mô phỏng đơn giản nhưng chi tiết và trực quan. Nó mang đến cho bạn cơ hội để tham gia sâu vào lĩnh vực dầu mỏ và tất tần tật những gì về nó. Mặc dù lĩnh vực này khá kén người chơi, nhưng bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nó nhờ vào lối chơi và giao diện tối ưu. Bạn chỉ việc nhấp trên màn hình để đưa ra quyết định và xem hiệu quả của nó. Bên cạnh đó, trò chơi được thiết kế với phong cách cổ điển, khiến bạn có cảm giác như đang hòa mình vào dòng lịch sử ở những năm của thế kỷ 19. Và đây là cách tuyệt nhất và thư giãn nhất để tìm hiểu về dầu mỏ ngay trên điện thoại.

turmoil-mod-apk

Chọn người bạn đồng hành đáng tin cậy

Khi mới bắt đầu, Turmoil MOD đưa cho bạn vài lựa chọn về nhân vật. Có 4 lựa chọn khác nhau, gồm Blanche, Joshua, Rircado và Daisy. Mỗi nhân vật có những khả năng riêng, từ đó quyết định chiến lược kinh doanh của bạn trong thời gian tới. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về từng người trước khi đưa ra quyết định. Ai mới là nhân vật phù hợp với cá tính và chiến lược kinh doanh của bạn?

Blanche: Cô ấy là một luật sư trưởng thành với số năm kinh nghiệm cao. Đây là nhân vật mà có thể giúp bạn nhiều trong việc ra quyết định kinh doanh.

Joshua: Một người du mục chuyên chăn gia sức đã đi qua hàng tá địa điểm khác nhau. Anh ta giống như một nhà cảm xạ tuyệt vời giúp bạn tìm ra những nguồn dầu mỏ bên dưới lòng đất.

Rircado: Một phù thủy lớn tuổi muốn cống hiến phần đời còn lại của mình cho những hoạt động liên quan đến dầu mỏ.

Daisy: Một cô gái trẻ tuổi có hứng thú với dầu mỏ vào thời điểm diễn ra cơn sốt dầu trên toàn cầu. Cô ấy có những chiến lược thông minh và biết cách linh hoạt chiến lược để phản ứng với tình hình thị trường.

turmoil-mod-android

Vận hành các hoạt động trong ngành dầu mỏ

Thật tuyệt vời khi Turmoil đã mô phỏng rất chân thực những gì liên quan đến ngành dầu mỏ. Do đó, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến và tham gia vào từng hoạt động trong quy trình vận hành của nó. Ban đầu, bằng những thiết bị hữu ích như máy quét hoặc chuyên gia cảm xạ, bạn có thể tìm ra những nguồn dầu mỏ từ sâu trong lòng đất. Sau đó, bạn cần phải xây dựng một mạng lưới các đường ống dẫn để lấy dầu lên mặt đất. Dầu sẽ được vận chuyển bằng tàu hoặc những phương tiện vận chuyển đặc trưng. Và chúng sẽ được bán đến các nước khác nhau để làm khí đốt.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ việc buôn bán dầu mỏ. Nhưng hãy chọn một mức giá tốt nhất có thể và một khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn cần phải cạnh tranh giá với đối thủ. Đừng quên nâng cấp các công nghệ của bạn để cải thiện khả năng khai thác. Bạn sẽ cần những khoan dầu mới, máy khoan và các thiết bị như máy quét và hơn nữa. Đồng thời, hãy tự mình khám phá thị trường chứng khoán nơi bạn có thể mua cổ phiếu cho ngành dầu mỏ. Khi giá trị dầu mỏ càng tăng, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền từ cổ phiếu của mình. Nó là cách làm giàu không thể nhanh hơn.

turmoil-mod/

Giao diện đơn giản và trực quan

Trò chơi được thiết kế với phong cách đồ họa cổ điển. Nó mô phỏng những hoạt động trong ngành dầu mỏ một cách trực quan trên màn hình ngang điện thoại. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng quan sát toàn bộ hoạt động từ việc khai thác dầu dưới lòng đất, vận chuyển, buôn bán dầu và hơn nữa. Những thông tin thì được hiển thị trực quan và chỉ cần nhấp vào để quyết định mua hoặc bán cổ phiếu. Đặc biệt, với gam màu chủ đạo khá trầm, trò chơi tạo cảm giác một trải nghiệm cổ điển thân thiện. Và âm nhạc là tuyệt vời với những giai điệu nhẹ nhàng, du dương.

Tính năng MOD APK của Turmoil có những gì?

  • MOD VIP
  • Mở khóa tất cả

Tất cả mọi thừ bạn cần nâng cấp, mở khóa thì trong phiên bản này đã hỗ trợ bạn hết rồi. Mọi thứ đã được mở khóa tất cả để bạn sử dụng. Ví dụ máy móc, khu vực khai tác dầu, vv… Phiên bản mod vip này thực sự mang đến cho bạn những hỗ trợ đáng kể đó.

Tải game Turmoil APK MOD VIP, Đã Mở Khóa Tất Cả Cho Điện Thoại

Kết luận: Tải Turmoil MOD APK 3.0.60 để sở hữu tính năng đã mở khóa tất cả mọi thứ trong game này cho điện thoại Android hoàn toàn miễn phí và bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ. Nó là nơi tuyệt vời để bạn khám phá ngành dầu mỏ thế giới. Hãy đến đây và cho thấy chiến lược kinh doanh của bạn để trở thành nhà đầu tư dầu mỏ lớn nhất ở Bắc Mỹ. Bạn có thể tham gia vào từng hoạt động từ việc khai thác đến vận chuyển dầu và mua bán cổ phiếu đầu trên thị trường. Những quyết định khôn ngoan sẽ giúp bạn sớm trở nên giàu có.

TẢI XUỐNG (121MB)
0 /5 (0 Đánh giá)