Truck Wars 0.58 MOD Mua Sắm 0Đ, APK
Truck Wars MOD APK 0.58

Truck Wars 0.58 MOD Mua Sắm 0Đ, APK

Được viết bởi Hai Nam (17 giờ trước)
Tên Truck Wars
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Hoopsly FZE
Kích thước 57MB
Phiên bản 0.58
MOD Mua Sắm Miễn Phí
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Truck Wars Mod là chiến trường trực tuyến, nơi bạn có thể cho thấy sự sáng tạo của mình để chinh phục mọi kẻ thù. Nó là trò chơi đơn giản và nhàn rỗi, nhưng mang tính chiến thuật cao. Hơn nữa, mọi người tham gia nó đều có sức sáng tạo khủng khiếp để tạo ra những cỗ máy thực thụ. Việc của bạn là chiến thắng tất cả cuộc chiến với xe tải của bạn. Đó là những chiếc xe tải được cấu thành từ những bộ phận khác nhau. Bằng việc chiến thắng, bạn có thể mở ra vô vàn bộ phận mới để tha hồ lắp ráp theo ý tưởng của mình. Vậy, bạn cần gì để chiến thắng? Đơn giản là sự sáng tạo. Những cuộc chiến thú vị và vui nhộn đang chờ bạn ghé thăm. Kẻ thù AI với khả năng tốt sẽ làm khó bạn trong những cuộc chiến sắp tới. Hãy xem thử bạn sẽ đi được bao xa.

Truck Wars – Chế tạo xe tải và tham gia chiến trường!

Những ai yêu thích trò chơi đơn giản mang tính chiến thuật thì nên thử ngay Truck Wars. Nó sẽ làm hài lòng game thủ với lối chơi nhàn rỗi nhưng có sức gây nghiện cao. Trò chơi này không đòi hỏi ở bạn sự hiểu biết chuyên môn về xe tải hay kỹ năng chiến đấu. Thay vào đó, nó sẽ giúp bạn mở rộng sự sáng tạo đến vô tận thông qua các cuộc chiến chế tạo xe tải. Không chỉ xe tải, mà bạn thậm chí có thể tạo ra bất kỳ mô hình nào bạn muốn từ những thứ có sẵn. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm mô hình đó trong những cuộc chiến sống còn với AI. Bảng thành tích trực tuyến lúc nào cũng nhộn nhịp. Bạn sẽ đứng ở đâu trên đó?

truck-wars-mod-apk

Cho thấy sự sáng tạo của bạn để lắp ráp

Về cơ bản, trò chơi bao gồm một hệ thống cấp độ nối tiếp nhau. Ở mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù để kiếm tiền thưởng và mở khóa màn chơi mới. Trước mỗi cuộc chiến, việc của bạn là chế tạo và lắp ráp xe tải. Bạn chỉ việc chạm vào các bộ phận có sẵn trên màn hình, sau đó kéo chúng đến vị trí mong muốn. Bạn không cần tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào khi lắp ráp, đơn giản là làm những gì bạn muốn và bạn nghĩ. Thành quả của bạn có thể là một chiếc xe hơi, xe tải, xe địa hình, hoặc một cỗ máy cưa và hơn nữa. Mỗi chiếc xe có thể bao gồm bánh, khiên, và tất nhiên là vũ khí. Bạn sẽ lắp đặt chúng ở đâu là hợp lí nhất? Hãy nghĩ các cách lắp đặt hoàn hảo để biến chiếc xe của bạn trở thành sát thủ thực sự trên chiến trường.

Theo thời gian, kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ. Bạn sẽ chạm trán với đủ loại xe và vũ khí từ những chiếc nhỏ đến lớn. Hình dạng xe của kẻ thù cũng ngày càng độc đáo và phong phú hơn. Do đó, bạn luôn cần sự đổi mới trong thiết kế của mình để giành lợi thế. Với các bộ phận mới, bạn sẽ dễ dàng làm điều này. Tuy nhiên, sau khi thiết kế hoàn tất, bạn còn một chặng đường trước khi tiến đến chiến thắng. Hãy nhấp vào “Fight” để tham gia ngay vào chiến trường. Trong cuộc chiến, bạn cần điều khiển xe của mình khôn ngoan để đánh bại kẻ thù. Mục tiêu là tấn công vào vị trí người lái xe hoặc đẩy kẻ thù xuống hố để qua màn.

truck-wars-mod-android

Mở khóa những bộ phận và bản đồ mới

Sau những màn chơi chiến thắng trong Truck Wars, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Hãy sử dụng nó để mở khóa nhiều hơn các bộ phận và vũ khí cần thiết để đa dạng thiết kế của bạn. Bạn có thể mở những tấm khiên mới, nhiều khối vuông hơn và nhiều bánh xe hơn. Bên cạnh đó, có khá nhiều loại vũ khí chờ bạn khám phá, gồm súng nhỏ, súng lửa, cưa vòng, giáo, mũi tên và hơn nữa. Bộ sưu tập của bạn sẽ ngày càng phong phú theo tiến trình lên cấp. Do đó, đừng ngần ngại thử sức với các kiểu mô hình xe tải mới, khiến đối thủ bất ngờ với sự sáng tạo vô hạn của bạn.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng dần mở khóa các bản đồ độc đáo mới. Nó có thể là vùng đất băng tuyết hoặc đại dương, sa mạc, đồng bằng và hơn nữa. Mỗi bối cảnh mang một màu sắc đặc trưng. Đồng thời, nó có ảnh hưởng đến địa hình chiến trường nên cũng tác động đến chiến lược tấn công của bạn. Đôi khi, bạn có thể tận dụng những vách đá để phòng thủ hoặc hố sâu để loại bỏ kẻ thù. Ngoài ra, một chút mới mẻ ở cảnh quan cũng góp phần tạo cảm giác hứng trong mỗi cuộc chiến của bạn.

truck-wars-mod/

Thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc

Là một tựa game thông thường, nó không được đầu tư quá nhiều về đồ họa. Nhưng phong cách thiết kế đơn giản cũng là một đặc trưng, làm nên thương hiệu của trò chơi này. Bối cảnh chiến trường đơn giản là những không gian được tô màu. Hình ảnh các xe tải chiến đấu thì được thiết kế từ những khối vuông và các modun đơn giản. Hiệu ứng chiến đấu cũng khá bình thường, nhưng hiệu ứng là tuyệt vời. Những vụ nổ hay bắn súng đều khá chân thực khi diễn ra trên màn hình điện thoại.

tai-truck-wars-mod/

Vậy, hãy đến chiến trường của Truck Wars để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Vuốt tay trên màn hình để lắp ráp xe tải hoặc những cỗ máy chiến đấu thật sự và chinh phục mọi cuộc chiến, bạn sẵn sàng chưa? Vô số modun đặc biệt có sẵn để bạn tha hồ sáng tạo khi lắp ráp. Nhưng đâu là sự kết hợp tuyệt nhất để làm nên những cỗ máy hiệu quả? Hãy tự mình khám phá game và tìm thấy câu trả lời.

Tải MOD APK Của Game Truck Wars

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)