Trojan War 2 2.1.2 MOD Đã Mở Khóa, Mua Sắm 0Đ APK
Trojan War 2 MOD APK 2.1.2

Trojan War 2 2.1.2 MOD Đã Mở Khóa, Mua Sắm 0Đ APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Trojan War 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hànhMegaAdsGames
Tải xuống34
Kích thước65MB
Phiên bản2.1.2
MOD Mở Khóa, Mua sắm miễn phí
Chuyên mụcChiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English Trojan War 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tham gia vào Trojan War 2 và lãnh đạo đội quân Hy Lạp của bạn để tấn công thành Troia. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ một cuộc chiến tranh sử thi của thần thoại Hy Lạp. Và lần này, sứ mệnh lãnh đạo chiến đấu được giao lại cho bạn để tìm kiếm chiến thắng theo cách riêng. Hãy thành lập đội quân hùng hậu từ những chiến binh mạnh mẽ nhất và sử dụng các thể kỹ năng độc đáo để phá hủy thành trì của đối thủ. Không ngừng nâng cấp đội hình và linh hoạt chiến lược để tạo lợi thế trên mọi chiến trường. Chiến lược là yếu tố hàng đầu, quyết định thắng bại. Vì vậy, hãy thể hiện chiến lược của bạn trong cách sắp xếp đội hình, nâng cấp, và quản lý tài nguyên của mình. Các cuộc chiến về hồi kết sẽ ngày càng khốc liệt, thách thức mọi nhà lãnh đạo tài năng. Liệu bạn có thể chinh phục chúng để trở thành người thống trị mới của thành Troia?

Trojan War 2 – Trò chơi nối tiếp cuộc chiến sử thi thành Troia!

Nếu bạn đã từng nghe về cuộc chiến sử thi thành Troia, có lẽ bạn hiểu rất rõ nguyên nhân cho những cuộc chiến sắp tới trong Trojan War 2. Nó là cuộc chiến huyền thoại giữa đội quân Hy Lạp dưới trướng chỉ huy của nhà vua và lực lượng thành Troi được lãnh đạo bởi chiến tướng Paris. Lần này, bạn sẽ thuộc phe thứ nhất, chịu trách nhiệm lãnh đạo đội quân Hy Lạp để tấn công thành Troia. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy thể hiện tài năng lãnh đạo của bạn bây giờ để chinh phục mọi cuộc chiến. Phong cách chiến đấu chiến lược được thể hiện rõ nét và hiển thị sống động ở đồ họa 2D dưới góc nhìn top-down. Những anh hùng với diện mạo độc dáo và sức mạnh khủng khiếp đang chờ lệnh của bạn để xông xáo trên chiến trường.

trojan-war-2-mod-apk

Thành lập đội hình và điều khiển chiến trường

Các cuộc chiến trong game được sắp xếp vào hệ thống cấp độ và ngày càng khó khăn hơn theo thời gian. Để tham chiến, bạn cần xây dựng một đội hình chiến lược gồm những anh hùng Hy Lạp sử thi. Mỗi anh hùng sở hữu những ưu thế riêng để đem lại hiệu quả khác nhau trên chiến trường. Nhiệm vụ của bạn là hiểu rõ điều đó để tìm cách sắp xếp và kết hợp các anh hùng với nhau, tạo lợi thế để phá hủy đội quân và thành trì của đối thủ. Trên chiến trường, bạn có thể trực tiếp điều khiển các đơn vị anh hùng. Bằng cách nhấp vào các thẻ nhân vật, bạn có thể gọi chiến binh để tham chiến.

Bên cạnh đó, bạn có đến 2 kỹ năng hỗ trợ để sử dụng trong trận chiến. Nhưng cả thẻ anh hùng và thẻ kỹ năng đều mất một khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vì vậy, game thủ cần xem xét thời điểm sử dụng hợp lí để tận dụng tối đa hiệu quả. Sau một thời gian chiến đấu, bạn có thể giành chiến thắng nếu hạ gục thành trì của kẻ thù và toàn bộ lực lượng của chúng. Mỗi đơn vị lính sẽ có thanh HP trên đầu, cộng với HP tổng của thành trì. Dựa vào những thông số này, bạn nên có sự thay đổi chiến lược nếu cần thiết.

trojan-war-2-mod-android

Nâng cấp lực lượng với những anh hùng mới

Thử thách dành cho bạn trong Trojan War 2 sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Đó là lí do mà bạn không thể dừng chân ở bất kỳ cấp độ sức mạnh nào mà phải liên tục nâng cấp và cải thiện khả năng chiến đấu. Hãy nâng cấp từng anh hùng trong đội hình để giúp họ cải thiện các chỉ số cơ bản, gồm sức sát thương, HP, tốc độ, phạm vi chiến đấu. Khi từng anh hùng được nâng cấp, bạn sẽ thấy sự cải tiến rõ rệt của toàn bộ đội hình. Nhưng như thế là chưa đủ, bạn phải liên tục thay đổi chiến lược để phù hợp với các trận chiến khác nhau. Do đó, hãy mở khóa thêm nhiều anh hùng mới và tiếp tục nâng cấp họ.

Bên cạnh anh hùng, game thủ cũng nên chú ý đến các thẻ kỹ năng. Những thẻ này đóng vai trò như yếu tố bất ngờ, có thể giúp thay đổi cục diện chiến trường. Nó có thể thẻ đóng băng, sức mạnh từ lửa, tiếng đàn, gió, mưa sao băng và hơn nữa. Nếu bạn mở khóa các thẻ này trong cửa hàng, bạn có thể tận dụng chúng trong cuộc chiến. Các thẻ này cũng có thể được nâng cấp để mang đến hiệu quả tốt hơn.

trojan-war-2-mod/

Đồ họa hoạt hình, hiệu ứng chiến đấu chân thực

Mặc dù là một game hành động kịch tính, trò chơi trông vẫn khá thân thiện nhờ thiết kế hoạt hình. Tuy nhiên, nó vẫn thể hiện sống động các hình tượng anh hùng Hy Lạp thần thoại. Mỗi người sở hữu diện mạo và kỹ năng độc đáo, kèm theo các hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời. Nhờ đó, khi họ tham chiến, mỗi cuộc chiến đều trở nên bắt mắt và hoành tráng. Bối cảnh chiến trường thay đổi qua từng cấp, làm nổi bật những chiến trường cổ điển. Âm thanh trong từng pha hành động cũng hết sức bắt tai, tạo cảm hứng để chơi trong thời gian dài.

tai-trojan-war-2-mod/

Nói chung, Trojan War 2 là tựa game chiến lược hấp dẫn, đó là lí do mà nó đã thu hút đông đảo game thủ tham gia. Bạn cũng có thể trở thành một phần trong đó bây giờ và tham gia cuộc chiến với vai trò lãnh đạo. Hãy cho thấy kỹ năng chỉ huy của bạn để chinh phục mọi cuộc chiến và đánh bại lực lượng của thành Troia. Đừng chần chừ để tiến xa hơn nữa và khám phá hàng loạt nhân vật mới, kẻ thù mới và các sự tích bí ẩn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Trojan War 2 Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)