Train to Gensan 10.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, 1Hit, Sát Thương, Tự Động Tiêu Diệt, ESP APK
Train to Gensan MOD APK 10.6

Train to Gensan 10.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, 1Hit, Sát Thương, Tự Động Tiêu Diệt, ESP APK

Bởi Hai Nam 11 Tháng Tư, 2024 (5 ngày trước)
Tên Train to Gensan
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành TATAY
Kích thước 53MB
Phiên bản 10.6
MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, One Hit, Sát Thương, Tự Động Tiêu Diệt, ESP
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (53MB)

Train to Gensan Mod là tựa game hành động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim “Train To Busan” đình đám tại Hàn Quốc. Nó sẽ mang bạn vào hành trình chống lại thây ma trên một con tàu, giống hệt như trong bộ phim gốc. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả xác sống và giải cứu những người sống sót còn lại trên tàu. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau từ loại cận chiến đến tầm xa. Bên cạnh đó, bạn nên giữ khoảng cách với đám thây ma đông đúc nếu không muốn trở thành một trong số chúng. Nếu bạn đủ tài năng và bản lĩnh, bạn sẽ vượt qua tất cả nguy hiểm để đến được Gensan. Vậy liệu có bạn làm được điều này?

Tải Train to Gensan MOD APK – Cuộc chiến chống lại đại dịch thây ma

Dựa trên bộ phim thây ma đình đám, Train to Gensan MOD APK 10.6 được xây dựng và phát hành trên nền tảng mobile. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu sơ lược về bối cảnh game. Trong bối cảnh đó, một bà ngoại đang dự tính đến Gensan để dự sinh nhật của con trai. Bà ấy đã mua xong vé và chuẩn bị lên tàu điện ngầm. Tuy nhiên, bà ấy không hề biết rằng một đại dịch khủng khiếp đã xảy ra trên tàu. Nó biến mọi người thành thây ma và chúng liên tục tìm kiếm những người sống sót khác. Chúng khát máu và lao vào tấn công con người, và bà ngoại cũng nằm trong mục tiêu của chúng. Giờ đây, bạn phải giúp bà ngoại đứng lên chống lại thây ma và đến được trạm ga tại Gensan.

train-to-gensan-mod-apk

Hành động theo cách của bạn

Hành trình chống lại thây ma trên tàu điện ngầm chính thức bắt đầu. Nó không được phân chia thành nhiều cấp độ như nhiều trò chơi hành động khác. Thay vào đó, đó là một hành trình bất tận chỉ dừng lại khi bạn chết. Nói cách khác, bạn sống sót càng lâu thì điểm số càng cao. Bạn thậm chí có thể ghi kỷ lục trên bảng xếp hạng thế giới với thời gian sống sót của mình. Vậy để kéo dài thời gian sinh tồn, bạn phải làm gì? Hãy học cách di chuyển và sử dụng vũ khí. Trên màn hình, có một vài nút ảo gồm mũi tên (trái và phải APK và một số biểu tượng. Biểu tượng “X” đại diện cho nút bắn, biểu tượng “hình vuông” đại diện cho nút đánh (khi bạn muốn sử dụng gậy APK. Trong cuộc chiến, bạn cần sử dụng linh hoạt các thao tác này để sống sót.

Mục tiêu của bạn là giải cứu những người còn sống và tiêu diệt tất cả thây ma. Bạn cần giữ khoảng cách tối thiểu với bọn xác sống nếu không muốn bị thiệt hại về HP. Thây ma sẽ tự động tìm về phía bạn và chỉ gây sát thương cận chiến. Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng các loại vũ khí phù hợp. Trên đường đi, bạn có thể nhặt được một vài vũ khí bổ trợ hữu ích. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những con vịt màu vàng mà bạn thấy trên tàu. Chúng sẽ giúp bạn mở khóa và nâng cấp vũ khí, nhân vật. Ở một số giai đoạn, tàu sẽ dừng lại và thả một số người xuống tàu. Hãy nhanh chóng giải cứu họ, nếu không, họ sẽ trở thành đám đông thây ma đáng sợ.

train-to-gensan-mod-android

Mở khóa vũ khí và nhân vật mới

Hiện tại, Train to Gensan không có quá nhiều nhân vật để bạn lựa chọn nhập vai. Nó chỉ có 3 nhân vật, gồm 1 nhân vật mặc định và 2 nhân vật mới. Để mở khóa những nhân vật mới, bạn cần phải trả đủ số lượng con vịt vàng nhất định. Nhân vật mới không có kỹ năng nào vượt trội hơn. Nhưng chúng sẽ đem lại cho bạn sự mới mẻ khi nhập vai trong thời gian dài. Bạn có thể trở thành một bà già hay một anh chàng côn đồ khỏe mạnh. Ai cũng có thể chống lại thây ma miễn là bạn chơi tốt.

Bên cạnh nhân vật, trò chơi này còn có hệ thống vũ khí khá đa dạng. Nó mang đến cho bạn những lựa chọn thú vị như gậy bóng chày, súng ngắn, súng trường, súng máy, súng hơi, súng điện, lựu đạn, thuốc nổ và hơn thế nữa. Một số loại vũ khí sẽ dùng cho tấn công cận chiến, điển hình là gậy bóng chày và súng ngắn. Trong khi một số khác sẽ dùng được cho tấn công từ xa nhờ vào khoảng cách gây sát thương lớn. Hãy sử dụng các vũ khí của bạn thật linh hoạt để làm chủ cuộc chiến. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa những thiết bị khác như áo giáp, mũ bảo vệ, giày … Chúng sẽ giúp bạn phòng thủ tốt hơn trước sự tấn công ngày càng mãnh liệt từ đám xác sống.

train-to-gensan-mod/

Thiết kế 2D chân thực

Mặc dù là một tựa game về thây ma, trò chơi này được thiết kế trên nền đồ họa 2D với phong cách hoạt hình. Nhờ đó, nó trông gần gũi và thân thiện hơn nhiều so với bộ phim “Train to Busan” hay nhiều tựa game thây ma khác. Tuy nhiên, nó vẫn thể hiện được yếu tố kinh dị thông qua hình ảnh chân thực của xác sống. Hệ thống kẻ thù trong trò chơi cũng hết sức đa dạng và đậm chất văn hóa Hàn Quốc. Bối cảnh trò chơi thì thay đổi linh hoạt theo thời gian với các cảnh khác nhau trên đoàn tàu.

Tính Năng MOD APK Của Train to Gensan

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tài Nguyên
  • 1Hit
  • Sát Thương
  • Tự Động Tiêu Diệt

Tóm lại, nếu bạn thích một trò chơi hành động nhàn rỗi về thây ma, Train to Gensan tại LMHAPKSS là lựa chọn thú vị nhất. Hãy tham gia nó bây giờ và lao vào cuộc chiến sinh tồn độc nhất trên tàu điện ngầm. Có đến hàng tá vũ khí khác nhau để lựa chọn, vậy đâu là vũ khí sinh tồn tuyệt vời nhất? Hãy chọn vũ khí yêu thích của bạn và tấn công thây ma trước khi bạn trở thành một trong số chúng.

TẢI XUỐNG (53MB)
5 /5 (1 Đánh giá)