Traffic Jam Cars Puzzle 1.5.78 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK
Traffic Jam Cars Puzzle MOD APK 1.5.78

Traffic Jam Cars Puzzle 1.5.78 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Có Tất Cả APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Traffic Jam Cars Puzzle
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Gametamin PTE. LTD
Kích thước 94MB
Phiên bản 1.5.78
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Tất Cả
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Traffic Jam Cars Puzzle Mod là trò chơi giải đố vui nhộn với chủ đề giao thông. Thay vì chơi những câu đố bình thường, giờ bạn sẽ giải quyết các câu đố giao thông như một cảnh sát đường phố. Trò chơi này có đến hàng trăm cấp độ match-3 với yêu cầu đa dạng. Bạn sẽ giải quyết chúng thế nào để ghi điểm kỷ lục? Đừng quên rằng bạn sẽ so tài với những người chơi khác trên bảng thành tích. Vì vậy, hãy nghĩ ra các chiến lược giải đố khôn ngoan nhất để ghi điểm cao hơn. Hơn nữa, có đến hàng tá loại booster mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy sử dụng chúng để nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn ở mỗi câu đố!

Traffic Jam Cars Puzzle – Giải quyết câu đố và vấn đề ách tắc giao thông!

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành cảnh sát giao thông đường phố? Traffic Jam Cars Puzzle sẽ biến ước mơ này trở thành sự thật. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết các vấn đề ách tắc giao thông, thu thập các thùng gỗ để thông thoát đường, từ đó hỗ trợ các phương tiện từ ô tô đến xe cảnh sát, xe cứu thương và hơn thế nữa. Có thể thấy, bạn có khá nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ này sẽ xuất hiện trong những câu đố, và bạn chỉ cần nắm nguyên tắc match-3 để giải quyết chúng.

traffic-jam-cars-puzzle-mod-apk

Hàng ngàn câu đố khác nhau

Cho đến nay, trò chơi này đã có hơn 4000 cấp độ giải đố. Ở mỗi cấp, bạn sẽ có một bảng giải đố với nhân vật chính là những chiếc xe khác nhau. Kèm theo đó là một số yêu cầu và lượt di chuyển nhất định mà trò chơi đem đến cho bạn. Việc của bạn là hoàn thành các yêu cầu này trong giới hạn di chuyển có sẵn. Về lối chơi giải đố, trò chơi này mang đến một vài tính năng mới, khác biệt với lối chơi match-3 truyền thống. Thay vì ghép các items trên bảng giải đố, giờ bạn chỉ cần một lượt chạm để tạo combo và ghi điểm.

Cụ thể, trên bảng giải đố, các phương tiện và chướng ngại sẽ nằm ở giữa màn hình trên các ô lưới. Xung quanh bảng là các mũi tên với 4 chiều cơ bản, trái, phải, trên và dưới. Bạn chỉ việc nhấp vào một mũi tên để đặt một chiếc xe có sẵn lên ô vuông gần nhất theo hướng chỉ định. Nếu bạn tạo ra combo 3 chiếc xe cùng màu trở lên, chúng sẽ biến mất. Cứ như thế, cho đến khi bạn xóa sạch bảng giải đố, bạn sẽ hoàn thành màn chơi. Các cấp độ mới sẽ được mở khóa, mang đến cho bạn thử thách mới khó hơn.

traffic-jam-cars-puzzle-mod-android

Mở khóa booster, nhân vật và phương tiện

Giống như nhiều trò chơi giải đố khác, Traffic Jam Cars Puzzle đem đến cho bạn các boosters độc đáo. Chúng có thể giúp bạn giải quyết bảng giải đố nhanh chóng và ghi điểm cao hơn. Có thể kể đến các booster phổ biến như xe buýt cầu vồng (giúp bạn xóa sạch xe trên cùng một đường thẳng APK, xe cần cẩu (gắp một chiếc xe bất kỳ ra khỏi bảng giải đố APK, … Hãy tích lũy điểm để mở khóa nhiều booster mới. Đó là cơ hội để bạn ghi điểm cao để thăng hạng trên bảng thành tích.

Bên cạnh đó, các câu đố trong trò chơi này còn đi kèm với nhiều câu chuyện vui. Trong những câu chuyện này, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật như y tá, cảnh sát, phi công, tài xế, người dân và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu nghề nghiệp và kỹ năng riêng. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những mẫu phương tiện đẹp mắt nhất để đa dạng hóa bảng giải đố của bạn. Đó là xe ô tô, xe đua, xe cứu hỏa, xe cảnh sát, trực thăng, … Mỗi loại xe sẽ thực hiện các vai trò riêng để giải quyết các vấn đề trên đường phố.

traffic-jam-cars-puzzle-mod/

Khám phá loạt sự kiện hấp dẫn

Ngoài các câu đố có sẵn trong chế độ thường, trò chơi này còn có loạt sự kiện và chế độ khác. Bạn có thể tìm chơi chế độ thử thách đua xe, vòng quay may mắn, chế độ phiêu lưu, giải trí, minigames và hơn thế nữa. Đặc biệt, các sự kiện sẽ được tổ chức theo mùa đi kèm với phần thưởng siêu hấp dẫn. Có thể kể đến các sự kiện nổi bật như giáng sinh, lễ hội phục sinh, lễ hội kho báu … Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để săn nhiều phần quà nhất. Các sự kiện này còn giúp bạn có thêm điểm thăng hạng.

tai-traffic-jam-cars-puzzle-mod/

Phong cách hình ảnh hoạt hình vui nhộn

Mọi thứ trong trò chơi được mô tả theo phong cách hoạt hình 2D. Nhờ đó, nó mang đến những hình ảnh thân thiện với mọi đối tượng game thủ, kể cả trẻ em. Các items trên bảng giải đố là các mẫu xe quen thuộc. Hệ thống nhân vật cũng hết sức gần gũi với đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các hiệu ứng giải đố mãn nhãn sẽ khiến các câu đố của bạn thú vị hơn. Hãy đồng hành cùng các nhân vật yêu thích của bạn và chinh phục mọi câu đố.

Tính Năng MOD APK Của Traffic Jam Cars Puzzle

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Có Tất Cả

Traffic Jam Cars Puzzle là trình giải đố match-3 khác biệt. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hơn 4000 câu đố với lối chơi mới cùng câu chuyện mới. Còn gì tuyệt vời hơn? Đây là cơ hội để bạn học nguyên tắc match-3 mới. Nhưng chỉ cần chạm vào màn hình để ghép xe và giải quyết các vấn đề giao thông. Gây nghiện, mới mẻ và nhàn rỗi là những gì trò chơi này mang lại.

Tải MOD APK Của Game Traffic Jam Cars Puzzle

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)