Touchdown Master 2.1.39 MOD Rất Nhiều Coins APK
Touchdown Master MOD APK 2.1.39

Touchdown Master 2.1.39 MOD Rất Nhiều Coins APK

Được viết bởi Hai Nam (23 giờ trước)
Touchdown Master MOD APK 2.1.39 mang đến cho bạn những trải nghiệm vui nhộn, cố gắng đưa những trái bóng về đích sớm nhất để hoàn thành nhiệm qua các level và nhận những phần thường. Trong phiên bản MOD bạn sẽ có rất nhiêu tiền, coins trong game để mua các vật phẩm, trang phục cho nhân vật, mở khóa những trái bóng yêu thích để có những màn chơi game thích thú nhất. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp miễn phí tốc độ di chuyển, sức khỏe và độ dẫn bóng chính xác giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ ở các level cao nha.
Tên Touchdown Master
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hànhVOODOO
Tải xuống12
Kích thước59MB
Phiên bản2.1.39
MOD Vô Hạn Coins
Chuyên mụcArcade
Cài đặt MOD APK
Đọc English Touchdown Master MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Touchdown Master Mod là trò chơi kết hợp bộ môn chạy bộ và ném bóng bầu dục. Nó mang đến hàng trăm cấp độ thú vị được xây dựng dựa trên lối chơi này và hứa hẹn khiến bạn dành hàng giờ để chơi. Với cách chơi đơn giản cùng thiết kế vui nhộn, trò chơi có thể tiếp cận với mọi đối tượng người chơi, kể cả trẻ em. Nhưng không có nghĩa là nó dễ để vượt qua, vì bạn sẽ gặp hàng tá thử thách trên đường chạy. Hãy điều khiển vận động viên của bạn một cách khôn ngoan để vượt qua mọi chướng ngại và đối thủ. Khi về đích, bạn có thể ném bóng và ghi thành tích, từ đó nhận tiền thưởng tương xứng. Ở cấp độ mới, bạn sẽ gặp những thử thách thú vị hơn. Các đường chạy ngày càng dài, thách thức tinh thần của bạn. Hãy xem bạn có thể đi bao xa.

Touchdown Master

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Arcade vui nhộn, Touchdown Master là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Trò chơi sẽ thách thức bạn trong những đường chạy với hàng tá chướng ngại khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua tất cả để chạy đến đích và ném bóng thành công. Chỉ cần vuốt trên màn hình để làm điều đó, thật đơn giản phải không? Nhưng chướng ngại ngày càng dày đặc, liệu bạn có thể né tránh tất cả? Đừng bỏ lỡ bất kỳ vận động viên nào trên đường đi để củng cố lực lượng. Hơn nữa, hãy thu thập những đồng tiền vàng và vật phẩm quý giá để hỗ trợ bạn trong việc mua sắm và nâng cấp vận động viên.

touchdown-master-mod-apk

Khám phá hàng trăm cấp độ độc đáo

Cho đến nay, trò chơi đã có hàng trăm cấp độ khác nhau với bản đồ cực kỳ đa dạng. Ở mỗi cấp độ, bạn chỉ có một mục tiêu, đó là chạy về đích và ghi thành tích cao nhất. Để làm điều này, bạn chỉ việc vuốt ngón tay trên màn hình sang phải hoặc trái để điều khiển một anh chàng vận động viên. Anh ta sẽ phải vượt qua hàng tá thử thách trên đường chạy từ những viên gạch ngổn ngang trên đường đến các vận động viên đối thủ luôn tìm cách cướp bóng. Bạn phải di chuyển anh ta thật khôn ngoan để lượn lách qua những chướng ngại. Bạn chỉ có 3 mạng sống ở mỗi màn chơi. Mỗi lần va chạm sẽ làm mất đi của bạn một mạng. Nếu hết mạng mà bạn chưa đến được đích, bạn cần bắt đầu lại từ vạch xuất phát.

Bên cạnh đó, theo tiến trình cấp độ, thử thách sẽ ngày càng khó khăn hơn. Những viên gạch sẽ không đứng yên mà có thể chuyển động qua lại, gây khó khăn cho việc né tránh của bạn. Hơn nữa, đối thủ sẽ ngày càng đông đúc. Bạn phải thu thập nhiều đồng minh nhiều nhất có thể để chống lại đối thủ để tránh những vụ va chạm không cần thiết. Trên đường đi, bạn cũng có thể tìm thấy các vật phẩm hỗ trợ. Đặc biệt, những biểu tượng mũi tên có thể giúp bạn nhảy qua những chướng ngại dễ dàng. Hay các đồng tiền vàng và chìa khóa là cực kỳ hữu ích để mở khóa và nâng cấp. Khi bạn đi đến đích, hãy điều khiển vận động viên của bạn ném vào những ô thành tích tốt nhất để nhận nhiều thưởng nhất.

touchdown-master-mod-android

Mở khóa skins, nâng cấp không ngừng nghỉ

Nếu bạn muốn tìm cảm giác mới mẻ, đừng ngần ngại ghé thăm cửa hàng và mở khóa một số skins mới trong Touchdown Master. Mỗi skin đều yêu cầu bạn trả phí nhưng đổi lại, nó khiến vận động viên của bạn nổi bật hơn trên đường chạy. Bạn cũng có thể mở khóa các skins màu sắc mới cho quả bóng bầu dục, mang đến những hiệu ứng mới khi bạn ném. Tuy nhiên, việc nâng cấp là quan trọng hơn cả. Bạn cần sử dụng tiền vàng để nâng cấp các chỉ số của nhân vật để cải thiện khả năng của anh ta.

Cụ thể, có ba chỉ số cần nâng cấp, gồm lực ném, thời gian Rush, và lượng tiền thưởng. Khi bạn cải thiện lực ném của vận động viên, anh ta có thể ném xa hơn để đưa quả bóng bầu dục chạm đến các mốc thành tích cao hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn tăng lượng tiền thưởng, bạn có thể làm giàu từ sự nghiệp thể thao của mình để thỏa thích mua sắm ở cửa hàng và nâng cấp không giới hạn. Một số chìa khóa bạn thu thập được trên đường chạy có tác dụng mở khóa các skins đặc biệt.

touchdown-master-mod/

Đồ họa đơn giản nhưng ấn tượng

Trò chơi sở hữu phong cách thiết kế khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Hình ảnh trong game khá đáng yêu, bối cảnh thì lúc nào cũng tươi sáng và nhiều màu sắc. Trong khi đó, các chuyển động của vận động viên là hết sức mượt mà. Từng cú nhảy, bước chạy và thao tác ném bóng đều giống như một vận động viên chuyên nghiệp vậy. Cùng với nhạc nền sôi động và vui tươi, mỗi đường chạy trong game sẽ giúp bạn thư giãn. Hệ thống bản đồ cũng khá phong phú và đa dạng, tạo nên sự mới mẻ bất tận trong hành trình hành động.

tai-touchdown-master-mod/

Nhìn chung, Touchdown Master là một game hành động đơn giản nhưng gây nghiện. Nó sẽ khiến bạn thích thú với các màn chơi chạy bộ và ném bóng siêu vui. Hãy nỗ lực để vượt qua tất cả chướng ngại và ghi thành tích với sức ném bóng của bạn. Đừng bỏ qua những vật phẩm độc đáo và cơ hội nâng cấp để cải thiện thành tích theo thời gian.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Touchdown Master Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)