Toon Blast 13348 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Lives, Lượt Chơi, Đã Có Level APK
Toon Blast MOD APK 13348

Toon Blast 13348 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Lives, Lượt Chơi, Đã Có Level APK

Được viết bởi Hai Nam (6 phút trước)
Tên Toon Blast
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Peak
Kích thước 131MB
Phiên bản 13348
MOD Menu, Vô Hạn Lives, Lượt Chơi, Mở Khoá Level
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Sau thành công của Toy Blast, Toon Blast tiếp tục là siêu phẩm mới của nhà phát hành Peak. Tựa game này cũng là một trình giải đố với cơ chế “click” nhàn rỗi và siêu gây nghiện. Nhưng bạn sẽ có một hành trình mới với các nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu ở đây. Bạn sẽ theo chân họ trong hành trình khám phá thành phố phép thuật kỳ diệu. Bằng cách chinh phục các câu đố phá hủy gạch nhiều màu sắc, bạn sẽ mở khóa nhiều địa điểm mới và chương mới. Có đến hàng ngàn cấp độ giải đố khác nhau đang chờ bạn khám phá. Hơn nữa, nhiều chương nội dung mới với nhiều bí ẩn sẽ được mở khóa.

Toon Blast – Lối chơi giải đố gây nghiện!

Nếu bạn đã từng chơi Toy Blast thì việc thành thạo lối chơi của Toon Blast không hề khó. Hai tựa game này đều có cơ chế giải đố giống nhau và đều hấp dẫn hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Nhưng so với người tiền nhiệm, trò chơi này mang đến nhiều tính năng mới cùng bộ sưu tập câu đố cực kỳ đa dạng. Có tổng cộng hơn 5000 cấp độ câu đố khác nhau ở đây. Bạn phải chinh phục từng cấp độ một để mở khóa thử thách mới. Sau một số cấp độ, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương nội dung mới. Và đây là cơ hội để gặp gỡ những người bạn hoạt hình siêu đáng yêu.

toon-blast-mod-apk

Tận hưởng hơn 5000 câu đố

Có đến hàng ngàn cấp độ giải đố có sẵn trong trò chơi này. Đó là chưa kể đến lượng câu đố được thêm vào hàng tuần hoặc hàng tháng. Vì vậy, có thể bạn phải dành rất nhiều thời gian để chinh phục toàn bộ câu đố ở đây. Mỗi câu đố mang đến cho bạn một bảng giải đố nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ các viên gạch giống nhau để thu thập bong bóng và ghi điểm. Chỉ cần chạm ngón tay vào những khối gạch để phá vỡ chúng. Sau đó, bạn sẽ tận hưởng một vụ nổ đẹp mắt và bắt tai.

Nhưng mọi chuyện không dễ như bạn nghĩ, nhất là khi bạn bước vào những câu đố khó. Bạn cần chú ý đến số lượt di chuyển giới hạn ở mỗi màn chơi và phải hoàn thành câu đố trong giới hạn này. Bên cạnh đó, bạn cần ghép những khối lớn để kiếm những boosters mạnh mẽ. Nếu chỉ phá hủy 3 gạch giống nhau cùng lúc, bạn chỉ gây ra một ít ảnh hưởng đến bảng giải đố. Và ở những cấp độ khó, bạn cần tiết kiệm lượt di chuyển nếu muốn hoàn thành câu đố trong một lần. Bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định nếu muốn chơi lại nhiều lần nữa.

toon-blast-mod-android

Khám phá các boosters độc đáo

Ở những cấp độ khó của Toon Blast, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp từ hệ thống tên lửa đẩy. Có hàng tá loại tên lửa đẩy khác nhau với các hiệu ứng riêng. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng một cây búa để phá hủy một viên gạch nào đó; thêm vào bảng giải đố một viên gạch đặc biệt (tên lửa dọc/ngang, gạch cầu vồng APK, hoặc quả bom để tạo những vụ nổ siêu lớn. Các boosters sẽ giúp bạn nghĩ ra thêm ý tưởng mới hoặc phá hủy nhiều gạch hơn. Và đó là cơ sở để ghi nhiều điểm hơn nữa!

toon-blast-mod/

Mở khóa các chương mới

Hành trình giải đố của bạn sẽ đi qua các chương khác nhau. Ở mỗi chương, sẽ có một câu chuyện nhỏ thú vị với sự tham gia của nhiều nhân vật hoạt hình. Đó có thể là Mèo Cooper, Sói Wally, Gấu Bruno và hơn thế nữa. Họ sẽ dẫn bạn đến nhiều nơi và khám phá các địa điểm nổi tiếng. Bạn có thể dừng lại ở tiệm bánh nhỏ và bắt tay vào tân trang nó hoặc thám hiểm trong một khu rừng nhiệt đới bí ẩn. Có hàng loạt câu chuyện và sự kiện bí ẩn đang chờ bạn khám phá trong từng chương.

Các câu chuyện sẽ xuất hiện xen kẽ các màn chơi giải đố. Nhờ đó, trò chơi tạo nên cảm hứng phiêu lưu bất tận và kích thích sự hào hứng của bạn. Bạn chẳng thể biết trước sẽ có gì tiếp theo trong chương mới. Đó là lý do mà bạn muốn chinh phục các cấp độ để mở khóa nội dung mới. Hơn nữa, các chương mới sẽ có thêm những nhân vật mới sẽ tham gia vào hành trình cùng nhóm của bạn. Càng đông nhân vật thì niềm vui càng lớn. Hãy chơi đùa cùng họ và cùng nhau khám phá toàn bộ thế giới truyện tranh.

tai-toon-blast-mod/

Tương tác với bạn bè trực tuyến

Bạn có muốn gặp gỡ và giao lưu với những nhà giải đố khác? Trò chơi cho phép bạn tạo đội của riêng mình hoặc cạnh tranh với những người chơi thực trên toàn cầu. Nó có hẳn một bảng xếp hạng để bạn theo dõi thứ hạng của mình và những người khác. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè, nhận mạng từ họ để tiếp tục chơi và thống trị thế giới câu đố. Hơn nữa, đừng ngần ngại chia sẻ thành tích đến bạn bè để thách thức họ và nhận quà từ trò chơi.

Tính Năng MOD APK Của Toon Blast

  • Menu
  • Rất Nhiều Lives
  • Lượt Chơi
  • Đã Có Level

Vậy bạn đã sẵn sàng cho hành trình phiêu lưu giải đố trong Toon Blast chưa? Đây là hành trình dài hơi với hàng ngàn cấp độ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời cùng các bảng giải đố vui nhộn. Hơn nữa, bạn sẽ gặp gỡ những người bạn hoạt hình đáng yêu và khám phá câu chuyện của họ. Rất nhiều sự kiện thú vị và phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn ở đây.

Tải MOD APK Của Game Toon Blast

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)