This War of Mine 1.6.2 b951 MOD VIP, Đã Mở Khóa DLC APK
This War of Mine MOD APK 1.6.2 b951

This War of Mine 1.6.2 b951 MOD VIP, Đã Mở Khóa DLC APK

Được viết bởi Hai Nam (4 tuần trước)
Tên This War of Mine
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành11 bit studios
Tải xuống917
Kích thước531MB
Phiên bản1.6.2 b951
MOD VIP, Mở Khóa DLC
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English This War of Mine MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

This War of Mine Mod là trò chơi mô phỏng kết hợp nhập vai, cho phép bạn đắm chìm trong khung cảnh tăm tối của thế giới thời chiến. Bạn sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý một nhóm người còn sống đang chật vật sinh tồn qua từng ngày. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhiều người sống sót trong thời gian lâu nhất có thể. Qua các nhiệm vụ độc đáo được phân bổ trong trò chơi, chính bạn sẽ lựa chọn cách giải quyết vấn đề và từ đó quyết định kết thúc của mình. Cùng với phong cách thiết kế vẽ tay độc đáo, nhạc nền lôi cuốn sẽ đưa bạn chìm sâu trong những giai thoại đầy sáng tạo và ám ảnh. Bạn sẽ nhìn thấy những đứa trẻ, những người giàu và bất cứ ai phải chịu chung số phận trong cuộc chiến tranh vô nghĩa. Và bạn có thể viết lên câu chuyện của riêng mình ở đó.

This War of Mine – Lối chơi nhập vai lấy bối cảnh chiến tranh!

Có rất nhiều trò chơi được lấy cảm hứng từ chiến tranh, nhưng This War of Mine là sự khác biệt. Nó đã thu hút đông đảo người chơi ở mọi lứa tuổi nhờ vào cốt truyện có chiều sâu, lối chơi sáng tạo và phong cách thiết kế ấn tượng. Tham gia game, bạn sẽ thực sự đắm chìm trong những ngày tăm tối nhất của nhân loại tại một đất nước đang chìm trong cuộc chiến quân sự. Nhưng bạn không cần tuân theo cốt truyện có sẵn mà có thể tự mình phát triển nên câu chuyện riêng. Bạn sẽ làm điều đó bằng cách đưa ra lựa chọn để giải quyết các vấn đề trong hành trình sinh tồn. Và mục tiêu cuối cùng là sống sót, không gì tốt hơn điều đó trong hoàn cảnh thế này.

this-war-of-mine-mod-apk

Quản lý nhóm người sống sót

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu về câu chuyện của nó. Sau đó, trò chơi sẽ cho bạn biết bạn nên làm gì tiếp theo. Cụ thể, bạn là lãnh đạo của một nhóm nông dân đang cố gắng sống sót trong một thành phố bị bao vây và có trách nhiệm giúp mọi người sống sót. Nhóm nông dân của bạn bao gồm tất cả thành phần người trong xã hội, từ những đứa trẻ, đàn ông, phụ nữ, người già và cả những người lính vô tội. Bạn cần chiến lược khôn ngoan để kéo dài ngày sinh tồn diễn ra theo chu kỳ ngày đêm ở đây. Và kẻ thù của bạn không chỉ là đói, khát, bệnh tật mà còn là những tay súng bắn tỉa bên ngoài khu vực ẩn náu. Sống sót còn lâu, bạn sẽ có cơ hội khám phá càng nhiều tình huống độc đáo.

Vào ban ngày, các tay súng bên ngoài sẽ ngăn cản nhóm của bạn ra ngoài. Vì vậy, cách tốt nhất là ở lại khu vực ấn nấp và tập trung vào việc duy trì, nâng cấp cơ sở vật chất nơi đây. Bạn có thể phân chia công việc cho mọi người để cùng nhau chế tạo vũ khí, buôn bán để đổi lương thực và tài nguyên, chăm sóc những người bị thương và làm nhiều việc khác. Trong khi đó, khi đêm xuống, hãy bắt đầu ra ngoài để tìm kiếm thực phẩm và các tài nguyên quan trọng. Bạn cần những người nhanh nhẹn và gan dạ để khám phá các địa điểm độc đáo bên ngoài khu vực ẩn náu và tìm kiếm những thứ quan trọng đó. Tất nhiên, rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Và bạn cần chấp nhận điều đó, hoặc tìm cách khắc phục vấn đề.

this-war-of-mine-mod-android

Tự mình quyết định mọi thứ

Một điều đặc biệt ở This War of Mine là nó cho phép bạn tự mình giải quyết mọi thứ. Nó không có một cốt truyện cụ thể nào để bạn tuân theo, nhưng sẽ có nhiều hướng dẫn để giúp bạn tiếp cận trò chơi dễ dàng. Bạn sẽ phải làm quen với mọi thứ trong trò chơi từ việc phân bổ công việc cho nhóm nông dân đến xử lý các rủi ro và hơn nữa. Là một người chỉ huy, đôi khi bạn phải đưa ra các quyết định sinh tử. Và không có điều gì đúng sai hoàn toàn trong chiến tranh. Chỉ có những quyết định mang ý nghĩa sinh tồn, hãy sớm nhận ra điều đó.

Và với các quyết định khác nhau, mỗi người chơi sẽ có một câu chuyện riêng cho mình. Đó có thể là xấu hoặc tốt tùy theo chiến lược và mức độ sai lầm của bạn. Nhưng nếu bạn mắc sai lầm, bạn có thể trở lại để quyết định khác đi. Cứ sau mỗi lần chơi, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chơi tốt hơn trò chơi này. Nhờ vào tính năng ghi hồi ký, trò chơi cũng sẽ giúp bạn phân tích các vấn đề và tránh mắc các sai lầm tương tự. Hãy xem thử liệu bạn sẽ sống sót bao lâu.

this-war-of-mine-mod/

Đồ họa vẽ tay và âm nhạc lôi cuốn

Bên cạnh cốt truyện và lối chơi độc đáo, trò chơi còn gây ấn tượng với thiết kế đầy sáng tạo. Nó mô tả sống động khung cảnh chiến tranh trên nền màu đen tối và ảm đạm cùng với nhạc điệu du dương và thảm khốc. Hình ảnh các người dân được lấy cảm hứng từ người thật, các sự kiện diễn ra cũng là từ đời thực và được thay đổi để đưa vào trò chơi. Do đó, mọi thứ trong trò chơi này đều tạo cảm giác chân thực và gần gũi đến khó tả.

Đừng bỏ lỡ This War of Mine nếu bạn là người yêu thích chủ đề chiến tranh. Không gì tốt hơn một trình mô phỏng hoàn chỉnh thế này để bạn tự do khám phá và quyết định kết thúc của chính mình. Hãy cho thấy tài năng lãnh đạo của bạn để sống sót lâu nhất có thể và bảo vệ những người khác. Câu chuyện chiến tranh này sẽ để lại cho bạn nhiều cảm xúc mà chỉ những người thời chiến mới có thể cảm nhận được.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game This War of Mine Hack

TẢI XUỐNG
3 /5 (5 Đánh giá)