The Sun Shines Over Us 15.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK
The Sun Shines Over Us MOD APK 15.4

The Sun Shines Over Us 15.4 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Kim Cương APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên The Sun Shines Over Us
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Niji Games
Kích thước 96MB
Phiên bản 15.4
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (96MB)

The Sun Shines Over Us Mod là trò chơi tiểu thuyết trực quan với thiết kế anime hiện đại. Nó mang đến một câu chuyện tình cảm thú vị xoay quanh một trường học và các nhân vật tuổi teen. Trong câu chuyện đó, bạn sẽ hóa thân thành nữ chính MOD APK – người vướng vào vấn nạn bạo lực học đường và đang cố gắng hồi phục chấn thương. Trong vai trò này, bạn sẽ trải qua cuộc sống khác biệt với những nữ sinh còn lại. Nhưng bạn không hề đơn độc khi có nhiều người cũng mắc phải những vấn đề khác. Khía cạnh tâm lý được khai thác khá tinh tế trong câu chuyện của trò chơi này. Từ đó, nó hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc.

Tải The Sun Shines Over Us MOD APK – Câu chuyện tương tác với bối cảnh học đường

Trò chơi này được phát triển để hướng đến những game thủ tuổi teen. Nhưng nó dường như phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai quan tâm đến tâm lý học đường. Nó được xây dựng với một cốt truyện chỉnh chu và hợp thời đại. Kết hợp với phong cách thiết kế anime trẻ trung, tựa game này tạo nên sự thân thiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Câu chuyện của nó bắt đầu khi bạn vào vai Mentari, một nữ sinh trung học vừa chuyển trường. Trên đường đến trường học mới, cô và người bố của mình vô tình gặp tai nạn do một nam sinh gây ra. Kể từ đó, cô ấy vướng vào nhiều vấn đề khác nhau tại trường mới.

the-sun-shines-over-us-mod-apk

Lựa chọn để thay đổi câu chuyện

Trong vai trò nhân vật chính, bạn có quyền quyết định hướng đi của câu chuyện. Bạn sẽ làm điều đó thông qua những câu đố xuất hiện ngẫu nhiên trong trải nghiệm của mình. Thông thường, các câu đố sẽ xuất hiện vào thời khắc quan trọng. Nó đưa cho bạn 3 lựa chọn khác nhau, và việc của bạn là chọn một trong số đó. Mỗi lựa chọn sẽ dẫn dắt câu chuyện theo nhiều hướng. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định để có được kết quả bạn muốn. Sau một chuỗi các lựa chọn và tình tiết, bạn sẽ nhận được kết thúc của câu chuyện. Nếu bạn không hài lòng với nó, hãy chơi lại lần nữa. Hãy nhớ chọn khác đi để thay đổi kết thúc cuối cùng.

Câu chuyện của trò chơi này kéo dài đến 15 chương và hơn 100.000 từ trong lời thoại. Có thể nói, đây là một tập truyện khủng mà hiếm có tựa game này nào làm được. Mỗi chương trong câu chuyện sẽ đề cập đến một vài vấn đề chính. Cách triển khai vấn đề cũng hết sức tinh tế và dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và đưa ra lựa chọn. Bên cạnh đó, lời thoại, hình ảnh và biểu cảm của tuyến nhân vật hết sức đa dạng. Chúng tạo nên sự sinh động cho câu chuyện và khiến nó giống như một bộ phim.

the-sun-shines-over-us-mod-android

Các mối quan hệ phức tạp

Theo tiến trình câu chuyện của The Sun Shines Over Us MOD APK 15.4, các vấn đề dần được gỡ bỏ. Đồng thời, các mối quan hệ được hình thành và phát triển theo nhiều hướng, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Đó có thể là mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa bạn với một nam sinh nào đó, hay sự thù địch với cô bạn cùng lớp và các đề giữa học sinh và giáo viên. Rất nhiều mối quan hệ sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng sâu sắc. Hơn nữa, các mối quan hệ này cũng dẫn đến sự thay đổi trong tâm lý nhân vật. Liệu bạn có thể giúp nhân vật chính vượt qua các vấn đề tâm lý trong quá khứ? Hay bạn có thể giúp cô ấy hòa nhập với cuộc sống mới? Đó đều là những câu hỏi quan trọng.

the-sun-shines-over-us-mod/

Khám phá nhiều bối cảnh độc đáo

Với cốt truyện xoay quanh học đường, bối cảnh trò chơi cũng diễn ra tại các địa điểm quen thuộc. Đó là lớp học, khuôn viên, nhà ăn, nhà vệ sinh, hành lang … Ở mỗi địa điểm, sẽ có những tình tiết thú vị xảy ra và tạo nên bất ngờ. Các địa điểm này cũng được thiết kế chân thực để tạo cảm giác gần gũi cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự đắm chìm vào câu chuyện. Bên cạnh đó, phải nói đến yếu tố chuyển cảnh của trò chơi này. Nó thực hiện chuyển cảnh khá mượt mà và phù hợp với diễn biến câu chuyện. Đây cũng là yếu tố làm nên tính chân thực của trải nghiệm.

tai-the-sun-shines-over-us-mod/

Thiết kế anime đẹp mắt

Có thể thấy, trò chơi này có cách thiết kế phù hợp với nội dung câu chuyện. Với chủ đề xoay quanh học đường, nó được xây dựng với phong cách anime hiện đại, trẻ trung. Nó làm nổi bật vẻ đẹp riêng biệt của từng nhân vật trong câu chuyện. Đồng thời, nó cũng mô tả tốt biểu cảm của từng người vào các tình huống khác nhau. Hơn nữa, lời thoại trong game khá tốt, giúp thể hiện được cá tính và nội tâm nhân vật. Đặc biệt, nhạc nền với những giai điệu linh hoạt là yếu tố dẫn dắt cảm xúc của bạn.

Tính Năng MOD APK Của The Sun Shines Over Us

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Full Kim Cương
  • Full Vé

The Sun Shines Over Us tại LMHAPKSS hực sự là trò chơi tiểu thuyết hay mà bạn nên thử ít nhất một lần. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến tâm lý tuổi teen thì nó quả thực là dành cho bạn. Hãy tham gia trò chơi để hóa thân vào nhân vật và khám phá kết thúc câu chuyện. Chính bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề trong câu chuyện bằng lý trí và cảm xúc của mình. Hơn nữa, có nhiều mối quan hệ khác nhau để khám phá ở đây.

TẢI XUỐNG (96MB)
0 /5 (0 Đánh giá)