The Office: Somehow We Manage 1.26.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền APK
The Office: Somehow We Manage MOD APK 1.26.0

The Office: Somehow We Manage 1.26.0 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên The Office: Somehow We Manage
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành East Side Games Studio
Kích thước 108MB
Phiên bản 1.26.0
MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (108MB)

The Office: Somehow We Manage Mod là trò chơi mô phỏng thú vị cho những ai thích chủ đề văn phòng. Đây là tựa game được lấy cảm hứng từ series phim hài “The Office” độc quyền của NBC tại Mỹ. Câu chuyện của nó xoay quanh một công ty bán giấy đang trong nguy cơ phá sản. Bạn là người mới tiếp quản công ty và giờ, bạn phải làm gì đó để cứu lấy nó. Đây cũng là cơ hội thú vị để bạn tiếp cận với môi trường công sở, khám phá các mẩu chuyện vui và mối quan hệ đồng nghiệp. Hãy chơi chăm chỉ để kiếm lời và mở khóa nhiều chương câu chuyện mới. Số phận của công ty này phụ thuộc vào bạn.

Tải The Office: Somehow We Manage MOD APK – Quản lý và phát triển công ty của bạn

Theo như cốt truyện dựa trên “The Office”, bạn sẽ vào vai một ông chủ mới của công ty Dunder Mifflin. Nhiệm vụ của bạn là cứu công ty của mình khỏi nguy cơ giảm sút lợi nhuận trong thời gian tới. Như vậy, bạn sẽ có một trải nghiệm quản lý giả lập trong trò chơi này. Nó cũng là một trải nghiệm “clicker” nhàn rỗi như nhiều game tycoon khác. Nhưng trò chơi này không chỉ là về quản lý mà còn có nhiều câu chuyện xoay quanh chủ đề công sở. Mối quan hệ đồng nghiệp và các bí mật ở đây sẽ khiến bạn thích thú.

the-office-somehow-we-manage-mod-apk

Thiết kế không gian làm việc

Trong vai trò ông chủ mới của công ty, bạn cần làm gì đó để thay đổi bộ mặt của nó. Bạn có quyền thiết kế và xây dựng lại một số văn phòng cũ ở đây. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều item độc đáo như hoa, tranh ảnh, tượng, bình nước, gấu bông và hơn thế nữa. Hãy chọn những item yêu thích của bạn và đặt chúng vào văn phòng. Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa máy làm cafe, máy bán nước tự động, bàn, ghế, máy in và nhiều thứ khác. Đó đều là những món đồ quen thuộc với bất cứ ai làm việc trong môi trường công sở.

the-office-somehow-we-manage-mod-android

Kiếm tiền nhàn rỗi

Đừng quên nhiệm vụ của bạn là vực dậy công ty sau các vấn đề thua lỗ tài chính. Vì vậy, bạn cần có chiến lược phát triển để kiếm tiền và phát triển công ty theo ý mình. Cơ chế kiếm tiền trong trò chơi này hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc nhấp vào các bàn làm việc để thu thập tiền mặt. Nói cách khác, bạn sẽ kiếm được tiền khi nhân viên làm việc. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền từ máy in giấy, máy bán cafe, máy bán hàng tự động, … Hãy tích lũy tiền mặt để dùng cho việc mua sắm, đầu tư, mở rộng và nâng cấp công ty.

Theo thời gian, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu có chiến lược nâng cấp hiệu quả. The Office: Somehow We Manage cho phép bạn mở khóa nhân viên mới, khu vực làm việc mới và những công cụ làm việc hữu ích. Đó là những nguồn tạo ra lợi nhuận cho công ty. Tuy nhiên, việc của bạn không chỉ là kiếm tiền mà còn phải quản lý nhân viên và tổ chức các sự kiện. Có đến hàng tá hoạt động, sự kiện và trò chơi mà bạn có thể mở khóa. Hãy tổ chức chúng cho nhân viên của bạn để tạo thêm niềm vui.

the-office-somehow-we-manage-mod/

Mở khóa nhân vật mới

Bạn sẽ gặp lại những nhân vật đình đám từ bộ phim gốc trong trò chơi này. Có thể kể đến những cái tên quen thuộc như Jom, Stanley, Michael, Darryl, Pam, Kelly, Dwight và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật có vai trò riêng trong công ty của bạn. Hơn nữa, mỗi nhân vật đều được xây dựng với câu chuyện và tính cách riêng. Tuy nhiên, hệ thống nhân viên sẽ có mối liên kết chặt chẽ với nhau, từ đó hình thành nhiều mối quan hệ. Việc của bạn là khám phá các mối quan hệ này.

Có rất nhiều vấn đề xoay quanh mối quan hệ đồng nghiệp trong doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn, ai đó đang hẹn hò với nhau hoặc luôn tìm cách phá hoại thành quả của người khác. Đây đều là mẩu chuyện thường gặp trong môi trường công sở. Bạn có thể giải quyết chúng bằng nhiều cách, chẳng hạn tổ chức trò chơi để gắn kết mọi người. Hơn nữa, hãy nâng cấp tất cả nhân viên để cải thiện khả năng làm việc của họ. Hệ thống nhân viên càng tốt thì lợi nhuận kiếm được càng cao. Với số tiền kiếm được, hãy mở khóa thêm nhân vật mới.

tai-the-office-somehow-we-manage-mod/

Thiết kế hoạt hình 2D hài hước

Tuy lấy cảm hứng từ bộ phim “The Office” nhưng trò chơi này mang phong cách thiết kế khác biệt. Mọi thứ trong trò chơi đều được thiết kế với phong cách hoạt hình, mang đến sự gần gũi cần thiết. Hình ảnh nhân vật và bối cảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim gốc. Vì vậy, nếu bạn là fan của bộ phim này, bạn sẽ tìm thấy sự gắn kết với trò chơi. Hơn nữa, các nhân vật còn có những biểu cảm linh hoạt và lời thoại chi tiết. Nhờ đó, câu chuyện trò chơi được truyền tải tốt và dễ hiểu.

Nhìn chung, The Office: Somehow We Manage là game giả lập khá thú vị. Bạn sẽ có một trải nghiệm quản lý thú vị ở đây khi bước vào trò chơi. Bạn sẽ chơi như một giám đốc điều hành MOD APK – người có quyền thiết kế, xây dựng và quản lý hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá câu chuyện thú vị ở công sở. Đây cũng là nơi để gặp gỡ các nhân vật hài hước từ bộ phim gốc.

TẢI XUỐNG (108MB)
0 /5 (0 Đánh giá)