The Grand Mafia MOD APK 1.2.251
The Grand Mafia MOD APK 1.2.251

The Grand Mafia MOD APK 1.2.251

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên The Grand Mafia
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành YOTTA GAMES
Kích thước 128MB
Phiên bản 1.2.251
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Hãy đến với The Grand Mafia và tham gia vào thế giới ngầm bí ẩn. Đây là trò chơi nhập vai chiến lược hấp dẫn với cốt truyện xoay quanh xã hội đen và các cuộc chiến thanh trừng. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một phần của cuộc chiến này. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một nhóm băng đảng mới để thống trị thế giới ngầm. Hơn nữa, bạn cần ra những quyết định khôn ngoan để củng cố quyền lực, chính trị và kinh tế. Để có được điều này, bạn không thể tránh khỏi những cuộc chiến với thế lực khác. Hãy cử những thành viên mạnh mẽ nhất từ trộm đến lính đáng thuê và mafia thực thụ để đánh bại mọi kẻ thù.

The Grand Mafia – Trở thành ông chủ mới của thế giới ngầm!

Nếu bạn từng xem bộ phim “The Godfather”, có lẽ bạn có thể hình dung về thế giới ngầm ở Mỹ. The Grand Mafia là trò chơi được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim này, và tất nhiên, có rất nhiều điều đã được tùy chỉnh. Bối cảnh trò chơi diễn ra sau sự kiện Bố già mất và gia đình mafia khét tiếng thiếu đi một nhà lãnh đạo tài năng. Bạn là một trong những đứa con của gia đình và phải chịu trách nhiệm cho việc này. Giờ đây, bạn sẽ là thế hệ tiếp theo của thời đại mafia mới. Hãy tìm mọi cách để củng cố thế lực mafia của gia đình và nối nghiệp Bố già.

the-grand-mafia-mod-apk

Xây dựng đế chế mafia của bạn

Câu chuyện của trò chơi được thể hiện rõ nét ở chế độ chiến dịch. Chế độ này gồm nhiều chương khác nhau. Ở mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy loạt nhiệm vụ hấp dẫn. Các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn tiếp cận với thế giới ngầm từ cơ bản đến chuyên sâu. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc làm quen với một vài mafia trong gia đình, tiếp đó là học cách làm việc với họ để củng cố thế lực mafia của mình. Bạn có thể cùng họ tham gia các cuộc chiến với các băng đảng khác, tấn công cơ sở kinh doanh, giành lấy các doanh nghiệp và làm nhiều việc khác.

Thế giới mafia không chỉ có các cuộc chiến thanh trừng giữa các băng đảng. Nó còn là sự tính toán chiến lược ở lĩnh vực chính trị và kinh tế. Để trở thành ông trùm với thế lực mạnh mẽ, bạn cần tìm cách thâu tóm các doanh nghiệp dịch vụ như sòng bạc, cá độ, quán bar, và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình xây dựng nên những công trình mới để thúc đẩy tốc độ lợi nhuận. Khi có nhiều tiền trong tay, vị thế sẽ được cải thiện. Và bạn sẽ khiến nhiều băng đảng khác khuất phục dưới tay mình.

the-grand-mafia-mod-android

Chiêu mộ và nâng cấp gangster

Để thành lập một băng đảng mafia, bạn cần chiêu mộ những côn đồ thực thụ. The Grand Mafia mang đến loạt lớp côn đồ khác nhau từ Bruiser, Hitmen, Biker đến Mortar Car và hơn thế nữa. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những chỉ số thuộc tính riêng. Việc của bạn là chiêu mộ những nhân vật mạnh mẽ nhất vào băng đảng. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu những kỹ năng, số liệu thống kê và chiến lược nâng cấp cho các nhân vật. Bạn cần họ cho những cuộc chiến thanh trừng khốc liệt nhất.

Mỗi nhân vật trong trò chơi có những lợi thế riêng. Có những gangster sẽ thiên về tấn công, trong khi những người khác có khả năng phòng thủ tốt. Bạn cần kết hợp họ theo cách hợp lí nhất để tạo đội hình chiến đấu hiệu quả. Hơn nữa, kẻ thù của bạn và những thế lực khác sẽ ngày càng mạnh mẽ theo tiến trình cấp độ. Hãy sáng tạo và cá nhân hóa đội hình gangster của mình nếu bạn muốn giữ lợi thế trên chiến trường. Bên cạnh các gangster thực thụ, bạn còn cần những nhà tư vấn khôn ngoan để quản lý các doanh nghiệp.

the-grand-mafia-mod/

So tài với bạn bè trực tuyến

Bạn sẽ không đơn độc trong thế giới ngầm. Thay vào đó, bạn luôn có những cuộc chiến với nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Họ cũng là những ông trùm mafia thực thụ với đế chế khổng lồ. Bạn cần đánh bại họ trong những cuộc chiến để cướp lấy lãnh thổ của họ. Hoặc bạn có thể tham gia Faction cùng bạn bè để thành lập liên minh mafia. Các thành viên trong liên minh có thể chia sẻ tài nguyên cho nhau để cùng lớn mạnh. Hãy chơi theo cách của bạn và nỗ lực để trở thành Bố già tiếp theo.

tai-the-grand-mafia-mod/

Thiết kế 2D chi tiết và chân thực

Giao diện trải nghiệm trò chơi hiển thị trực quan trên màn hình dọc điện thoại. Mọi thứ trên màn hình đều được mô tả chi tiết với thiết kế 2D. Các chi tiết từ hình ảnh nhân vật, công trình, đường phố … đều khá sinh động. Các thông số và dữ liệu trong trò chơi cũng hết sức trực quan. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng khám phá mọi nội dung trong trò chơi này. Các lượt nhấp chuột trên màn hình sẽ đi kèm với hiệu ứng và âm thanh sinh động. Chính điều này sẽ cho bạn cảm giác kiểm soát thực tế.

Vậy thế giới ngầm có phải là chủ đề yêu thích của bạn không? The Grand Mafia sẽ là nơi lý tưởng để bạn khám phá chủ đề này. Bạn sẽ trở thành ông trùm mới của thế giới ngầm vào thời kỳ loạn thế. Chính trí tuệ, bản lĩnh và chiến lược của bạn sẽ thiết lập lại đế chế mafia. Hãy xây dựng đội ngũ mafia mạnh mẽ và thành lập các doanh nghiệp tiềm năng. Đó là cơ sở để củng cố vị thế ông trùm của bạn!

Tải MOD APK Của Game The Grand Mafia

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)