The Escapists 2  1.10.681181 MOD Menu VIP, Tiền, Năng Lượng APK
The Escapists 2 MOD APK 1.10.681181

The Escapists 2  1.10.681181 MOD Menu VIP, Tiền, Năng Lượng APK

Được viết bởi Hai Nam (8 giờ trước)
Tên The Escapists 2
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Team 17 Digital Limited
Tải xuống 23
Kích thước 60MB
Phiên bản 1.10.681181
MOD Menu, Tiền, Năng Lượng
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD APK
Đọc English The Escapists 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

The Escapists 2 Mod là phần thứ hai của trò chơi vượt ngục được phát hành bởi Team 17 Digital Limited. Lần này, nó hứa hẹn trải nghiệm hấp dẫn hơn với loạt cải tiến ở lối chơi, hệ thống vũ khí, và cơ chế thử thách. Bạn sẽ phải thận trọng hơn khi cố gắng vượt ngục và cố giấu những vũ khí chế tạo. Cảnh sát tuần tra nay thông minh và linh hoạt hơn, nên họ dễ dàng tìm ra âm mưu của bạn và những đồng minh khác. Bên cạnh đó, phần thứ hai này mang đến nhiều bản đồ hơn để khám phá. Hãy cố gắng chơi để mở khóa nhiều bản đồ, tận hưởng các cơ chế thử thách thú vị và trở thành người vượt tù tài năng nhất mọi thời đại. Sử dụng những gì bạn có để làm điều đó, đồng thời tìm cách liên kết với các đồng minh trong tù. Sự đoàn kết mang lại cho bạn nhiều lợi thế trong hành trình vượt ngục chưa từng có. (Thế Toàn APK

The Escapists 2 – Hành trình vượt ngục của tù nhân dũng cảm!

Nếu bạn đã từng chơi The Escapists, có lẽ phần thứ hai này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Nó thực sự là một bản cập nhật tuyệt vời của trò chơi vượt ngục này, thứ đã thu hút hàng triệu người hâm mộ. Với lần cập nhật mới nhất, trò chơi đã được bổ sung nhiều thứ độc đáo. Nhưng bối cảnh và câu chuyện không mấy khác lạ, giúp bạn tiếp cận game ngay từ đầu.

Bạn vẫn sẽ là một tù nhân vô tội bị giam giữ trong nhà tù khắc nghiệt nhất thế giới. Tất nhiên, bạn sẽ muốn thoát khỏi nó mọi lúc. Đó là lúc để lên một kế hoạch khôn ngoan để đưa cuộc sống của bạn ra ánh sáng. Hãy bắt đầu chế tạo các công cụ, liên kết với các tù nhân đồng mình và làm mọi thứ để kế hoạch này thành công. Nhiều cấp độ khó nhằn đang chờ bạn giải quyết theo cách sáng tạo nhất.

the-escapists-2-mod-apk

Giải quyết những rắc rối theo cách của bạn

Trò chơi sẽ dẫn dắt bạn vào cuộc sống nhà tù và bạn cần làm quen với thói quen sinh hoạt khi sống ở đây. Bạn cần phải tuân thủ những quy định riêng của nhà tù, chẳng hạn giờ giấc ăn uống, vệ sinh, tập thể dục, các cuộc gọi khẩn cấp, lệnh điều tra bất ngờ và hơn nữa. Hãy đảm bảo mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn để tránh ghi chú ý. Sau đó, bạn có thể tranh thủ cơ hội để tìm kiếm lối thoát. Nhưng đó không phải là chuyện dễ mà cần đến một kế hoạch chi tiết. Bạn cần hoàn thành từng giai đoạn trong kế hoạch để đi đến thành quả cuối cùng.

Ban đầu, hãy cố gắng trao đổi với các tù nhân trong nhà tù, sau đó lập nhóm tối đa 4 người để cùng hành động. Trong thời gian ở trong nhà tù, bạn và đồng minh có thể thu thập các nguyên liệu có sẵn để chế tạo. Một số thứ có thể cần thiết cho kế hoạch của bạn, chẳng hạn rìu, búa, bàn, ghế, chổi quét sơn, thuốc ngủ và hơn nữa. Nhưng nếu chỉ có công cụ thôi chưa đủ, bạn cần biết cách trốn khỏi tầm nhìn của những tên lính canh. Chúng sẽ đi tuần tra hàng ngày để kiểm tra những rắc rối trong nhà tù. Và bạn cần cảnh giác với họ, hoặc đơn giản là dùng tiền để mua chuộc họ. Nhưng chú ý rằng, không phải lính canh nào cũng dễ dàng bị mua chuộc.

the-escapists-2-mod-android

Khám phá các bản đồ và thử thách mỗi ngày

Với những gì bạn có, liệu bạn có thể dễ dàng chinh chụ The Escapists 2 Mod? Bạn có thể chiến thắng một bản đồ nhà tù bất kỳ, nhưng yên tâm vì đã có hàng loạt lựa chọn khác. Trò chơi mang đến cho bạn đến 13 nhà tù với kiểu thiết kế khác nhau. Bên trong mỗi nhà tù, bạn sẽ thấy mọi thứ hoàn toàn mới mẻ so với tưởng tượng của mình. Cách bố trí các phòng, bàn ăn, nhà vệ sinh, nhà thể dục, và cả lính canh đều khác biệt. Vì vậy, mỗi khi đến nhà tù mới, bạn sẽ cần một chiến lược mới để chinh phục nó.

Mỗi nhà tù sẽ có những thử thách riêng dành cho bạn. Do đó, bạn cần biết cách tận dụng thời cơ để làm những gì mình muốn. Hãy chế tạo vũ khí và giấu chúng ở những nơi an toàn, đồng thời tìm cách dụ dỗ lính canh hoặc cố gắng lẻn qua chúng. Nhưng trong khi hành động, bạn cần đảm bảo rằng mình vẫn tuân thủ đúng các luật lệ trong nhà tù. Đừng quên trở về trước giờ kiểm tra, không bỏ lỡ các cuộc gọi khẩn cấp và nhiều rắc rối khác. Sẽ có hàng tá thử thách khác nhau để cản chân bạn.

the-escapists-2-mod/

Thiết kế pixel cổ điển và thân thiện

Mặc dù mang chủ đề vượt ngục, trò chơi mang vẻ đẹp thân thiện và khá vui nhộn. Đó là nhờ vào phong cách thiết kế pixel cổ điển. Nó mô tả những hình ảnh nhân vật theo kiểu hoạt hình khá ngộ nghĩnh. Bối cảnh nhà tù cũng được thiết kế khá chi tiết và hiển thị sắc nét dưới góc nhìn thứ ba. Từng chuyển động trong game cũng hết mức mượt mà và nhạc nền lôi cuốn cũng góp phần quan trọng để tạo cảm hứng cho game thủ.

Nhìn chung, The Escapists 2 Mod sẽ là một lựa chọn khá thú vị để chơi trên điện thoại. Nó đơn giản nhưng gây nghiện với lối chơi hành động được dựng trên chủ đề vượt ngục. Hãy tham gia trò chơi, thử sức với các nhà tù thuộc top khắc nghiệt nhất trên thế giới và kiểm tra trí tuệ của bạn.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game The Escapists 2 Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)