THE ALCHEMIST CODE 10.8.1.0.200 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK
THE ALCHEMIST CODE MOD APK 10.8.1.0.200

THE ALCHEMIST CODE 10.8.1.0.200 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên THE ALCHEMIST CODE
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành gumi Inc.
Kích thước 60MB
Phiên bản 10.8.1.0.200
MOD VIP, Vô Hạn Full Tiền
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (60MB)

THE ALCHEMIST CODE Mod là trò chơi S-RPG (chiến lược MOD APK – nhập vai APK đình đám trên mobile. Tựa game này được xây dựng dựa trên cảm hứng từ một trò chơi anime khác đến từ nhà phát hành Nhật Bản. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới anime diệu kỳ. Ở đó, bạn sẽ nhập vai các anh hùng và khám phá cuộc phiêu lưu bất tận của họ. Cuộc phiêu lưu này sẽ diễn ra theo tiến trình cốt truyện. Nói cách khác, đi càng xa thì càng nhiều nội dung được mở khóa để khám phá. Trò chơi còn có hệ thống nhân vật đa dạng tham gia vào câu chuyện này. Bạn sẽ dần gặp gỡ tất cả họ và tìm thấy nhiều bí ẩn thú vị.

Tải THE ALCHEMIST CODE MOD APK – Cuộc phiêu lưu nhập vai bất tận

Cốt truyện của trò chơi được xây dựng ở bối cảnh giả tưởng. Ở đó, bạn sẽ vào vai  Dias và Logi trong hành trình chống lại thế lực bí ẩn và thay đổi số phận thế giới. Đó là một hành trình phiêu lưu dài hơi qua nhiều chương nội dung. Ở mỗi chương, sẽ có đến hàng tá nhiệm vụ dành riêng cho bạn và các anh hùng. Lối chơi của game có sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật. Từ đó, nó mang đến các cuộc chiến theo lượt điển hình. Các cuộc chiến này là nhiệm vụ chính trong cuộc phiêu lưu của bạn. Bằng cách chinh phục các cuộc chiến, bạn sẽ đi xa hơn và khám phá nhiều hơn.

the-alchemist-code-mod-apk

Tham gia trận đấu chiến lược hấp dẫn

Nội dung chính của trò chơi xoay quanh cốt truyện ở chế độ PvE. Bạn sẽ theo chân các anh hùng để khám phá các nhiệm vụ thông thường. Cứ hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác, chương này đến chương mới. Nhờ đó, bạn sẽ có một hành trình thú vị ở chế độ PvE cổ điển. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Trò chơi còn có chế độ 4P thời gian thực, cho phép bạn co-op với tối đa 3 người chơi khác. Bạn và họ sẽ cùng nhau sát cánh trong các nhiệm vụ chiến đấu cấp cao.

Đặc biệt, ở chế độ đấu trường, bạn có thể so tài với những người chơi khác để nhận thưởng lớn. Cả ba chế độ đều có cơ chế lối chơi giống nhau, đó là cơ chế chiến đấu theo lượt. Ở mỗi trận đấu, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù thông qua các lượt đi. Ở mỗi lượt, bạn có quyền điều khiển các anh hùng trong đội hình trên bản đồ ô vuông. Bạn sẽ chỉ định điểm đến và lựa chọn kỹ năng tùy thích. Có 2 loại kỹ năng, gồm một Normal Attack và ba Special Attack đối với mỗi anh hùng. Hãy sử dụng chúng hợp lí để giành lợi thế trước kẻ thù của bạn.

the-alchemist-code-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

THE ALCHEMIST CODE sở hữu bộ sưu tập hơn 50 thẻ nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ được thiết kế chỉnh chu theo phong cách anime 2D đẹp mắt. Họ sở hữu diện mạo ấn tượng cùng các thuộc tính riêng biệt. Để xếp loại hệ thống nhân vật này, trò chơi sử dụng hai tiêu chí, số ngôi sao và cấp độ. Số sao và cấp độ càng lớn thì thuộc tính nhân vật càng mạnh. Bạn có thể dựa trên hai điểm này để lựa chọn anh hùng vào đội hình chiến đấu. Đồng thời, hãy nâng cấp hai chỉ số này để cải thiện sức mạnh anh hùng.

Mỗi thể anh hùng sẽ có đến hàng tá chỉ số thuộc tính khác nhau. Trong đó, các chỉ số nổi bật nhất gồm HP, ATK, DEF, MA (magic attack APK, crit, luck, combo, move, jump và hơn thế nữa. Các chỉ số này sẽ ngày càng cao khi bạn nâng cấp level của anh hùng. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống trang bị độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy thêm cho anh hùng của bạn các trang bị từ giày, vũ khí đến khiên, cánh, skins, vật phẩm và hơn thế nữa. Nhiều kỹ năng mới cũng được mở khóa dần theo tiến trình nâng cấp.

the-alchemist-code-mod/

Khám phá cốt truyện

Điểm nhấn của trò chơi này không chỉ nằm ở hệ thống nhân vật mà còn ở mối liên hệ giữa họ. Các nhân vật trong trò chơi gắn liền với câu chuyện gốc và có mối quan hệ mật thiết. Bạn có thể khám phá nhiều hơn về họ thông qua các đoạn hội thoại và cảnh cắt trên màn hình. Các nội dung mới sẽ dần được mở khóa khi bạn lên cấp và truy cập vào chương mới. Mỗi chương sẽ có nội dung chính riêng và diễn ra ở bối cảnh khác biệt. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội đi qua nhiều cảnh quan độc đáo trong thế giới anime diệu kỳ.

tai-the-alchemist-code-mod/

Thiết kế anime đẹp mắt

Tựa game này khiến đông đảo game thủ trẻ yêu thích một phần nhờ vào đồ họa. Nó được thiết kế với phong cách anime 2D và 3D, mang đến những hình ảnh sống động và đẹp mắt. Mỗi nhân vật đều toát lên vẻ đẹp và cá tính riêng, đồng thời sở hữu những hiệu ứng kỹ năng khác biệt. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường cũng sinh động không kém. Có đến hàng tá chiến trường sẽ xuất hiện trong trải nghiệm của bạn. Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cũng khá tốt khi được sản xuất bởi studio nổi tiếng.

Tính Năng MOD APK Của THE ALCHEMIST CODE

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Sát Thương Cao
  • Phòng Thủ

Tóm lại, không có quá nhiều điều về phàn nàn về THE ALCHEMIST CODE tại LMHAPKSS. Đây là trò chơi nhập vai phiêu lưu tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó sẽ mang bạn vào hành trình thú vị xoay quanh các anh hùng anime. Hãy nhập vai họ và tận hưởng các trận đấu chiến lược thú vị. Không chỉ kỹ năng mà bạn còn cần cả chiến thuật và mưu mẹo để thắng lợi. Chiến thắng sẽ dẫn bạn đến các nhiệm vụ và nội dung mới.

TẢI XUỐNG (60MB)
0 /5 (0 Đánh giá)