Tensura: King of Monsters 1.16.0 MOD Menu VIP, Full Tiền, Bot Ngu, Không Chết, Auto Win APK
Tensura: King of Monsters MOD APK 1.16.0

Tensura: King of Monsters 1.16.0 MOD Menu VIP, Full Tiền, Bot Ngu, Không Chết, Auto Win APK

Bởi Hai Nam 18 Tháng Ba, 2024 (1 tháng trước)
Tên Tensura: King of Monsters
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Hoolai Game Ltd
Kích thước 1.8GB
Phiên bản 1.16.0
MOD Menu, Full Tiền, Bot Ngu, Bất Tử, Auto Win
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tensura: King of Monsters Mod là tựa game nhập vai phiêu lưu được xây dựng dựa trên cốt truyện của “That Time I Got Reincarnated as a Slime”, một bộ anime đình đám. Nó sẽ mang bạn vào hành trình phiêu lưu của anh hùng chống lại quái vật bóng tối và kẻ thù trong thế giới Slime. Trò chơi này được dựng với lối chơi nhập vai kết hợp phiêu lưu và yếu tố chiến lược. Nội dung chính của nó là những cuộc chiến theo lượt 3v3 với cơ chế nhàn rỗi. Nhưng những cuộc chiến không phải là tất cả của trò chơi này. Nó còn là một cuộc phiêu lưu cốt truyện đầy lôi cuốn với sự tham gia của nhiều tuyến nhân vật và sự kiện thú vị. Bạn sẽ có cơ hội khám phá lại bộ anime đình đám thông qua hình ảnh và lời thoại trực quan. Và đặc biệt, bạn sẽ là một phần trong đó.

Giới thiệu về Tensura: King of Monsters – Cuộc phiêu lưu hành động ở thế giới slime!

Cốt truyện của trò chơi được chuyển thể chính thức từ bộ anime gốc dưới sự giám sát của Fuse, tác giả của bộ truyện. Vì vậy, bạn sẽ thấy nó được đầu tư chỉnh chu như thế nào từ đầu đến cuối. Mở đầu trò chơi, một vài phân đoạn được giới thiệu để bạn hình dung về vai trò của mình. Satoru Mikami bị đâm chết bởi một kẻ tấn công đi đường, sau đó tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ khác. Đó là thế giới chất nhờn (slime APK, nơi Satoru được đặt tên mới (Rimuru APK và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu chưa từng có. Thế giới này đang dần trở nên hỗn loạn bởi sự xâm lấn của đám quái vật cổ đại. Vì vậy, bạn trong vai trò Rimuru sẽ tập hợp các anh hùng khác để tham chiến và bảo vệ thế giới này.

tensura-king-of-monsters-mod-apk

Những cuộc chiến theo lượt điển hình

Như vậy, bạn sẽ chơi như nhân vật chính của bộ truyện và phải chống lại đám quái vật và phiêu lưu đến mọi ngóc ngách của thế giới Slime. Nếu bạn thích thú với cốt truyện thế này, bạn nên tham gia chế độ Story của trò chơi. Chế độ này được chia thành các chương và mỗi chương sẽ có hàng tá nhiệm vụ đầy thử thách. Bạn sẽ tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp anh hùng và săn thưởng, từ đó khám phá thế giới và phiêu lưu vô tận. Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều chế độ khác như Resource và Challenge. Nó có những nhiệm vụ khác dành cho bạn để tha hồ săn thưởng và gặp gỡ nhiều kẻ thù khác nhau.

Nhưng dù ở chế độ nào, những cuộc chiến theo lượt 3v3 là nền tảng cốt lõi. Trước khi tham chiến, bạn cần chọn 3 anh hùng bất kỳ trong nhóm của mình để mang họ vào chiến trường. Trong cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là điều khiển các anh hùng chống lại kẻ thù. Bạn có thể nhấp vào kẻ thù bất kỳ để chọn mục tiêu, tiếp đó chọn anh hùng và giúp họ triển khai chiêu thức tấn công lên mục tiêu chọn sẵn. Các anh hùng khác cũng lần lượt tấn công trong lượt của bạn. Sau một vài lượt tấn công của hai bên, chiến thắng có thể được định đoạt. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội mở khóa những nhiệm vụ mới và nhận thưởng xứng đáng.

tensura-king-of-monsters-mod-android

Khám phá bộ nhân vật nổi tiếng

Tham gia Tensura: King of Monsters Mod, bạn sẽ gặp lại dàn nhân vật siêu nổi tiếng trong bộ truyện gốc. Họ có thể là Ranga, Shuna, Benimaru, Shion và nhiều thành viên nổi bật khác trong Liên đoàn quái vật. Các anh hùng sẽ được chia thành 3 lớp cơ bản, gồm xuất kích, trợ thủ và phòng thủ. Mỗi lớp anh hùng sẽ có những kỹ năng và sức mạnh riêng biệt, nhưng có thể kết hợp một cách hài hòa trong đội hình 3 người. Và việc của bạn là tìm ra sự kết hợp hoàn hảo nhất để giúp các anh hùng chinh phục mọi cuộc chiến. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp anh hùng của mình để mở khóa các kỹ năng mới và cải thiện các chỉ số đặc trưng.

Bên cạnh anh hùng, trò chơi này còn mang đến hệ thống slime cực độc đáo. Nó có khả năng đặc biệt có thể hỗ trợ anh hùng trong cuộc chiến chống lại kẻ thù. Bạn có thể nuôi slime như một dạng thú cưng bằng cách thu thập các mảnh vật phẩm và nguyên liệu khác nhau, từ đó kích hoạt các thuộc tính và kỹ năng của chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp slime để cải thiện các chỉ số như ATK, DEF và HP, đồng thời mở khóa những kỹ năng hữu dụng mới. Kết hợp slime cùng anh hùng, đây không hẳn là ý tưởng tồi đâu.

tensura-king-of-monsters-mod/

Môi trường 3D tuyệt đẹp và hoành tráng

Bên cạnh lối chơi, đồ họa là một phần tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này. Nó được thiết kế với phong cách anime 3D, mang đến những hình tượng anh hùng rất gần với bản gốc. Đó là những anh hùng với diện mạo cực chất cùng loạt chiêu thức kỹ năng ấn tượng. Hơn nữa, không thể không kể đến những cảnh cắt phô diễn kỹ năng cực hoành tráng mỗi khi anh hùng ra trận. Thế giới slime cũng hết sức đa dạng và rộng lớn, gồm nhiều chiến trường, kẻ thù và khu vực nổi tiếng. Giọng lồng tiếng và lời thoại cũng khá chỉnh chu.

tai-tensura-king-of-monsters-mod/

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Tensura: King of Monsters

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Bot Ngu
  • Không Bị Hạ Gục
  • Auto Win

Bởi những điểm ấn tượng trên, Tensura: King of Monsters Mod là thứ mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó là nơi mà bạn sẽ tìm thấy cảm giác nhập vai chân thực và lôi cuốn trong cốt truyện anime hoành tráng. Hãy chơi như một anh hùng trong Liên đoàn quái vật và chinh phục mọi cuộc chiến của bạn cùng nhiều anh hùng khác. Những cuộc chiến với hiệu ứng mãn nhãn sẽ khiến bạn mê mẩn.

Tải MOD APK Của Game Tensura: King of Monsters

TẢI XUỐNG
5 /5 (2 Đánh giá)
KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN TỪ LMHAPKSS