Taskito 1.1.0 MOD Đã Có Premium APK
Taskito MOD APK 1.1.0

Taskito 1.1.0 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (16 giờ trước)
Tên Taskito
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Taskito
Kích thước 11MB
Phiên bản 1.1.0
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Năng Suất
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Taskito là ứng dụng quản lý lịch trình, tạo to-do list và nhắc nhở hoạt động hàng ngày. Với ứng dụng này, mọi việc có thể được tổ chức tốt hơn để giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc. Bạn cũng không lo sẽ bỏ lỡ việc quan trọng nào vào các ngày trong tuần hoặc tháng. Ứng dụng còn giúp bạn thiết lập kế hoạch hàng tuần theo chu kỳ mong muốn. Khả năng đồng bộ hóa giúp bạn tiếp cận với hồ sơ cá nhân trên mọi thiết bị. Hơn nữa, không bao giờ có quảng cáo làm phiền khi bạn dùng ứng dụng này. Với dung lượng nhỏ nhưng hiệu quả cao, đây là công cụ nên có trên điện thoại của bạn.

Taskito – Quản lý lịch trình và nhắc nhở công việc!

Đối với những ai bận rộn, việc ghi nhớ đầu việc trong ngày là vấn đề khó. Đó là lúc mà họ cần đến Taskito, ứng dụng quản lý lịch trình miễn phí trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép người dùng thiết lập các bảng ghi nhớ dưới dạng “bullet”. Nhờ đó, các công việc trở nên trực quan và dễ nhớ hơn. Bạn cũng có thể mang bảng ghi nhớ này đến mọi nơi để xem mọi lúc. Hoặc chỉ cần mang điện thoại theo, bạn luôn nhận được thông báo để không bỏ lỡ bất cứ việc gì.

taskito-mod-apk

Tạo danh sách công việc hàng ngày

Bạn có quá nhiều việc cần làm hàng ngày? Chỉ cần đưa chúng vào ứng dụng này mà thôi. Bạn có thể tạo các mục như “bài tập”, “list việc hôm nay”, “danh sách món ăn”, “danh sách bài học”, … Sau đó, bạn chỉ việc thêm các đầu việc tương ứng vào từng mục. Các mục sẽ hiển thị ở dạng “bullet” trực quan trên màn hình.

Bạn có thể thoải mái sắp xếp lại thứ tự công việc trong từng danh sách. Sau khi hoàn thành công việc, bạn chỉ việc chọn vào đó để đánh dấu hoàn tất. Ứng dụng sẽ tự động thống kê số lượng việc hoàn thành trong ngày theo thời gian thực. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc hoặc bài học trong ngày.

Ngoài chế độ to-do list kể trên, người dùng còn có thể ghi chú, thêm các sự kiện vào lịch Google, tạo danh sách công việc lặp đi lặp lại, … Đối với sự kiện trên lịch, ứng dụng còn có chế độ nhắc nhở. Đối với danh sách công việc có chu kỳ lặp, ứng dụng sẽ thống kê kết quả hoàn thành hàng tuần, hàng tháng. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng thói quen nào đó trong thời gian dài và theo dõi quá trình thực hiện.

taskito-mod-android

Thiết lập chế độ nhắc nhở

Bạn không muốn bỏ lỡ những việc quan trọng? Taskito sẽ giúp bạn ghi nhớ mọi công việc thông qua tính năng nhắc nhở. Cụ thể, người dùng có thể thiết lập lịch nhắc nhở cho từng hoạt động trong to-do list hoặc từng sự kiện trên lịch. Khi thiết lập, bạn có quyền đặt thông báo trước hoặc sau 15 phút, 30 phút, 1 giờ hoặc nhiều lựa chọn khác.

Khi đến giờ, ứng dụng sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Bạn có quyền tùy chỉnh âm thanh thông báo để phân loại với các loại chuông báo khác. Khi thông báo đến, bạn có thể nhấp chọn “đã làm” hoặc “hoãn lại”. Nếu chọn “đã làm”, ứng dụng sẽ dừng thông báo sự kiện đó. Ngược lại, nếu bạn tiếp tục “hoãn lại”, một thông báo mới sẽ được gửi đến cho bạn sau đó.

taskito-mod/

Theo dõi dự án

Đây là tính năng hữu ích cho những ai thường xuyên quản lý nhiều dự án cùng lúc. Tính năng này giúp bạn theo dõi tiến độ dự án trên biểu đồ Kanban. Trong quá trình thực hiện dự án, bạn có thể thêm hoặc xóa đi bất kỳ công việc nào. Thời gian dự án sẽ được tính lại mỗi khi có thay đổi. Hơn nữa, các thống kê sẽ cho bạn biết công việc nào quá hạn.

Khả năng tùy chỉnh đa dạng

Ứng dụng này cung cấp khả năng tùy chỉnh không giới hạn. Ở mỗi danh mục, bạn có quyền chỉnh sửa tiêu đề, thêm hoặc xóa các công việc, tùy chọn màu sắc (hơn 20 gam màu có sẵn APK, kiểu hiển thị, … Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp hơn 15 theme độc đáo để tùy chỉnh giano diện. Trong đó, nó có theme ban ngày, theme Dark (dùng cho ban đêm APK và Amoled Dark. Hãy chọn chủ đề phù hợp để có trải nghiệm vừa ý.

tai-taskito-mod/

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Ứng dụng này tập trung vào hiệu quả sử dụng thay vì sự cầu kì về mặt thiết kế. Vì vậy, mọi thứ đều được thiết kế rất đơn giản, trực quan nhưng tối ưu. Các danh mục như to-do list, danh sách, danh mục, bài tập, … đều có dạng bullet để hiển thị trực quan từng đầu việc. Các thông số thống kê cũng rất chi tiết, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc hàng ngày. Hơn nữa, màu sắc giao diện khá hài hòa dù bạn chọn chủ đề nào. Nhờ đó, việc tiếp cận với ứng dụng này không hề khó.

Đừng chần chừ để tải xuống Taskito ngay bây giờ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách ghi lại các công việc dưới dạng list. Hơn nữa, tính năng nhắc nhở sẽ giúp bạn ghi nhớ mọi công việc để không bỏ lỡ việc quan trọng nào. Bạn cũng có thể theo dõi dự án và thiết lập thói quen nào đó. Nó cũng không có quảng cáo làm phiền để bạn tận hưởng mọi tính năng một cách thoải mái. Còn gì tuyệt hơn?

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Taskito

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)