Taps to Riches 2.99 MOD Rất Nhiều Tiền APK
Taps to Riches MOD APK 2.99

Taps to Riches 2.99 MOD Rất Nhiều Tiền APK

Được viết bởi Hai Nam (3 giờ trước)
Tên Taps to Riches
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Game Circus LLC
Kích thước 98MB
Phiên bản 2.99
MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Taps to Riches Mod là tựa game mô phỏng nhàn rỗi với cơ chế lối chơi gây nghiện. Ở đó, bạn có thể xây dựng một thành phố của riêng mình chỉ việc chạm vào màn hình. Bạn sẽ mở khóa các nhà hàng, quán ăn, quán bar, trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao và hơn nữa. Sau đó, chỉ việc nhấp để tạo ra tiền và nâng cấp công trình. Theo thời gian, thành phố của bạn sẽ là một khu đô thị sầm uất. Nó sẽ thu hút cư dân và giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Từ một thành phố nhỏ đến một đế chế kinh tế khổng lồ, không gì là không thể. Nhưng nếu bạn quá bận để quản lý tất cả, hãy thuê các cố vấn tài năng. Họ sẽ giúp bạn điều hành những cơ sở kinh doanh và kiếm tiền tự động. Khi đó, chỉ cần ngồi xem tiền cộng vào tài khoản mà thôi. Đơn giản nhưng vui vẻ và thư giãn, còn gì tuyệt hơn?

Giới thiệu về Taps to Riches – Xây dựng thành phố theo cách đơn giản nhất!

Trở thành một nhà tài phiệt và sở hữu cả một thành phố giàu có, đó có thể là ước mơ viễn vông. Nhưng Taps to Riches sẽ biến nó thành sự thật. Trò chơi này mô phỏng lối chơi xây dựng thành phố với cơ chế nhấp. Bạn bắt đầu từ một vai trò là tội phạm vừa ra tù với niềm khát vọng làm giàu mãnh liệt. Bạn sở hữu một khu đất nhỏ trong thành phố và một số ít vốn. Đó là nền tảng để xây dựng cả thành phố trong mơ và kiếm hàng trăm đô la mỗi ngày. Nhưng đó là một hành trình dài, đòi hỏi sự chăm chỉ của bạn. Mặc dù chơi không cần nghĩ, nhưng ít nhất, bạn cần có chiến lược khôn ngoan. Hãy xem xét mở khóa các công trình độc đáo và tiềm năng để làm giàu nhanh nhất có thể. Bạn không cần đợi quá lâu để trở nên giàu có và sở hữu khối tài sản kếch xù.

taps-to-riches-mod-apk

Nhấp để xây dựng và nâng cấp

Với số vốn ít ban đầu, bạn cần lựa chọn một vài mô hình kinh doanh tiềm năng để đi lên. Theo đó, bạn có nhiều lựa chọn, từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, tiệm làm tóc, siêu thị, quán karaoke, tiệm chăm sóc thú cưng, trung tâm thương lại, quán bar và hơn nữa. Hãy xem xét điều kiện dân cư ở khu vực của bạn để tìm ra mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Nó có thể thu hút đông đúc dân cư đến và trả tiền cho dịch vụ của bạn. Nhưng bạn cần nhấp vào mỗi công trình để nó vận hành và tạo ra tiền. Theo thời gian, bạn sẽ có lượng vốn lớn hơn để nghĩ đến những dự án to hơn.

Bạn cũng cần nâng cấp các công trình của mình để giúp chúng trở nên cao cấp hơn. Với cấp độ cao hơn, một cơ sở kinh doanh có thể tự động vận hành và tạo ra nhiều tiền hơn cho bạn. Hơn nữa, sau mỗi lần nâng cấp, cơ sở đó sẽ được cải thiện về diện mạo. Trông nó trở nên đồ sộ hơn, từ đó làm nổi bật vẻ đẹp của thành phố. Tuy nhiên, khi có quá nhiều cơ sở mọc lên, bạn cần biết cách tối ưu chi phí và lợi nhuận để đạt hiệu quả. Hãy xem xét nâng cấp các cơ sở kinh doanh ưu tiên hoặc chọn cách nâng cấp đồng đều. Bạn thích chiến lược nào hơn? Hãy thể hiện cá tính của bạn trong kinh doanh và phát triển thành phố này.

taps-to-riches-mod-android

Thuê cố vấn, mở rộng đế chế của bạn

Theo thời gian, Taps to Riches cho phép bạn truy cập vào nhiều loại hình kinh doanh mới. Khi đó, bạn sẽ mở khóa nhiều hơn các cơ sở kinh doanh để hình thành nguồn tiền dồi dào. Tuy nhiên, bạn không thể quản lý tất cả cùng lúc. Đó là lý do mà bạn cần thuê cố vấn để làm bớt việc. Họ có thể là một con mèo, một bác sĩ, một doanh nhân, một tỷ phú hoặc thậm chí là một cô gái học võ thuật … Diện mạo của họ sẽ khiến bạn vui vẻ. Nhưng đồng thời, họ là những người quản lý tài năng có thể giúp bạn tạo ra nhiều lợi nhuận.

Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến việc mở rộng hơn nữa thành phố của bạn. Bạn có thể dùng tiền để mở khóa các khu vực mới, sát nhập các khu đó vào thành phố và biến chúng thành một phần trong kế hoạch làm giàu của bạn. Nhiều loại hình kinh doanh hơn sẽ giúp bạn đa dạng hóa nguồn thu nhập. Hơn nữa, nhiều dịch vụ hơn sẽ giúp cư dân của bạn vui vẻ hơn. Và họ sẽ thích chi tiền cho các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí …

taps-to-riches-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng nhiều màu sắc

Tiêu chí của trò chơi này là đơn giản và gần gũi để tiếp cận với nhiều đối tượng người chơi. Do đó, nó không chỉ đơn giản về lối chơi mà còn ở đồ họa. Các cơ sở kinh doanh được thiết kế khá chi tiết và nhiều màu sắc. Chúng hiển thị trực quan trên màn hình để bạn nhấp vào và tạo ra tiền của. Sau khi nâng cấp, diện mạo của các công trình sẽ thay đổi, tạo nên cảm giác mới mẻ. Âm nhạc thì lúc nào cũng vui tươi và trong sáng, giúp bạn thư giãn và giải tỏa mọi căng thẳng.

Nói chung, nếu bạn thích những trò chơi nhàn rỗi, Taps to Riches là lựa chọn tuyệt nhất vào lúc này. Đừng ngần ngại để tải trò chơi về máy và bắt đầu xây dựng thành phố của bạn. Biến khu đất nhỏ thành thành phố và đế chế ẩm thực, giải trí, nghệ thuật và hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải MOD APK Của Game Taps to Riches

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)