Tap Wizard 2 7.3.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, OneHit, Auto Kill, ESP APK
Tap Wizard 2 MOD APK 7.3.3

Tap Wizard 2 7.3.3 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Không Chết, OneHit, Auto Kill, ESP APK

Được viết bởi Hai Nam (5 ngày trước)
Tên Tap Wizard 2
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhTopCog
Tải xuống30
Kích thước100MB
Phiên bản7.3.3
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Bất Tử, OneHit, Auto Kill, ESP
Chuyên mụcNhập Vai
Cài đặt MOD APK
Đọc English Tap Wizard 2 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tap Wizard 2 Mod mang bạn vào một hành trình mới cùng pháp sư quyền năng trong thế giới giả tưởng đen tối. Pháp sư được hồi sinh lần nữa để thực hiện sứ mệnh cao cả, đó là tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ thế giới bằng ma thuật của họ. Trò chơi này sẽ khiến bạn phấn khích với những cuộc chiến hấp dẫn trong cơ chế nhàn rỗi. Chỉ cần nhấp trên màn hình để điều khiển pháp sư của bạn và tiêu diệt mọi kẻ từ phù thủy đến hiệp sĩ cầm kiếm và trùm. Cuộc chiến giữa thiện và ác dẫn bạn đi qua nhiều vùng đất khác nhau và nâng cấp vô hạn. Nhưng hãy cho thấy sự khôn ngoan của bạn trong từng bước đi để sống sót lâu nhất có thể và tiến xa hơn nữa. Thế giới giả tưởng đen tối chứa đầy những bí ẩn chưa từng được tiết lộ. Phép thuật của bạn sẽ soi sáng hành trình khám phá tất cả ở đây.

Tap Wizard 2 – Hành trình chiến đấu nhàn rỗi của thuật sĩ!

Trong phần đầu, pháp sư của bạn đã trút hơi thở cuối cùng và toàn bộ hy vọng dường như vụt tắt. Nhưng giờ đây, Chronosphere đã tua lại thời gian và hồi sinh pháp sư lần nữa với sức mạnh được nâng cấp so với trước đây. Thuật sĩ này đã sẵn sàng cho hành trình mới với sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi phe ác đến từ bóng tối. Hành trình này trải dài qua nhiều cấp độ với các thử thách ngày càng khốc liệt. Nhưng với cơ chế nhập vai nhàn rỗi, thật không quá khó để bạn tiếp cận nó ngay từ đầu. Sử dụng phép thuật của bạn để chống lại kẻ thù và phiêu lưu, khám phá mọi vùng đất. Đừng ngần ngại để nâng cấp thuật sĩ, tìm kiếm sức mạnh và những vũ khí mới. Những cuộc chiến quy mô lớn sẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp và rùng mình. Nó không khác gì trong một trò chơi sinh tồn vậy.

tap-wizard-2-mod-apk

Nhập vai pháp sư và chinh phục những cuộc chiến

Bước vào một thế giới phù thủy đầy rẫy ma thuật và nguy hiểm, bạn nhập vai pháp sư và sẵn sàng cho những cuộc chiến không khoan nhượng. Kẻ thù của bạn ở mỗi cấp không chỉ có một mà có đến hàng tá với đủ dạng kỹ năng và diện mạo khác nhau. Vì vậy, để chiến thắng, bạn cần học cách làm chủ các kỹ năng phép thuật của mình. Bạn phải sử dụng thành thạo các chiêu thức phép thuật từ lửa, băng, sét và thuốc độc để giành lợi thế. Bên cạnh đó, bạn cần di chuyển khôn ngoan để vừa tấn công, vừa phòng thủ. Mỗi cuộc chiến chỉ kết thúc khi bạn gục ngã hoặc tất cả kẻ thù được tiêu diệt.

Nhưng hành trình mới sẽ mở ra ngay sau đó với độ khó được nâng cấp. Bạn dường như không có thời gian để nghỉ ngơi và phải nâng cấp liên tục theo thời gian. Nhưng cơ chế lối chơi đơn giản sẽ không làm bạn mệt mỏi trong hành trình dài. Chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển pháp sư di chuyển trên chiến trường. Đồng thời, những kỹ năng và vật phẩm hỗ trợ đều hiển thị trực quan ở thanh công cụ. Bạn chỉ việc chọn các kỹ năng và vật phẩm mình muốn để triển khai tấn công. Điều quan trọng là chọn gì và chọn vào lúc nào để tối ưu hiệu quả. Đó là những gì bạn cần quyết định.

tap-wizard-2-mod-android

Nâng cấp anh hùng, mở rộng bản đồ

Những cuộc chiến trong Tap Wizard 2 đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của bạn. Kẻ thù sẽ ngày càng đông và mạnh hơn, vì vậy, sự nâng cấp giúp bạn cân bằng lợi thế của mình trên chiến trường. Hãy đánh thức pháp sư của bạn với các kỹ năng mới để nghiền nát kẻ thù. Hơn nữa, hãy sử dụng những loại Rune độc đáo để nâng cấp level hoặc điểm kỹ năng trong Cây trí nhớ. Đừng ngần ngại để mở khóa các quyển sách ma thuật, gậy phép thuật, và những công cụ hữu ích khác. Tất cả những gì bạn có sẽ hiển thị ở bảng công cụ, giúp bạn dễ dàng chọn và sử dụng ngay.

Với sự nâng cấp, bạn có thể đi xa hơn trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bóng tối. Qua đó, bạn sẽ đi qua những khu vực khác nhau từ rừng rậm đến sa mạc, hầm ngục, vùng đất tuyết và hơn nữa. Ở đâu có kẻ thù, ở đó có pháp sư và những cuộc chiến sử thi giữa hai phe thiện và ác. Nó tạo nên một câu chuyện hoàn thiện với khả năng mở rộng dường như vô tận. Nếu bạn muốn phong phú câu chuyện của mình, hãy cố gắng để đi thật xa. Những ngưỡng sức mạnh mới, địa điểm và bí ẩn mới sẽ liên tục được hé lộ.

tap-wizard-2-mod/

Thiết kế pixel cổ điển sống động

Bên cạnh lối chơi nhàn rỗi, trò chơi này còn được thiết kế với đồ họa giản đơn. Nó gợi nhớ những trải nghiệm cổ điển nhờ vào thiết kế pixel chất lượng thấp. Nhưng mọi thứ trên màn hình đều hết sức sống động. Đặc biệt, các hiệu ứng chiến đấu là rất mãn nhãn, khiến bạn chẳng thể rời mắt. Bối cảnh chiến trường thì thay đổi qua các màn, hệ thống kẻ thù cũng đa dạng không kém. Nhạc nền và âm thanh trong từng chuyển động cũng góp phần tạo nên sự phấn khích trong hành trình dài hơi.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Tap Wizard 2

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Không Chết, OneHit
  • Auto Kill, ESP

Tham gia ngay vào Tap Wizard 2 và khám phá hành trình vĩ đại của một pháp sư cổ điển. Bạn sẽ có cơ hội nhập vai thuật sĩ và tận hưởng những chiêu thức phép thuật không thể tốt hơn. Những cuộc chiến sử thi sẽ khiến bạn hứng thú để khám phá với hiệu ứng sống động và quy mô hoành tráng. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của chúng?

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Tap Wizard 2 Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)