Tap Hero Clicker 1.4.1 MOD VIP, Vô hạn vàng, Kim cương, Chìa khóa, Relics, Mana APK
Tap Hero Clicker MOD APK 1.4.1

Tap Hero Clicker 1.4.1 MOD VIP, Vô hạn vàng, Kim cương, Chìa khóa, Relics, Mana APK

Được viết bởi Hai Nam (2 tuần trước)
Tên Tap Hero Clicker
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hànhFr0Le Dev
Tải xuống181
Kích thước96MB
Phiên bản1.4.1
MOD VIP, Vô hạn vàng, Kim cương, Chìa khóa, Relics, Mana
Chuyên mụcMô Phỏng
Cài đặt MOD APK
Đọc English Tap Hero Clicker MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một con game RPG nhàn rỗi, Tap Hero Clicker MOD APK 1.4.1 là “ứng cử viên” thú vị để thử. Nó là một tựa game nhập vai kết hợp yếu tố hành động và phiêu lưu. Cốt truyện đơn giản, lối chơi dễ hiểu và hình ảnh 2D tinh tế, đó là những điểm nổi bật của trò chơi này. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là tập hợp một đội hình anh hùng và đánh đuổi kẻ thù bóng tối. Có đến hàng tá loại anh hùng kèm theo bộ sưu tập vật nuôi độc đáo để lựa chọn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hàng trăm vũ khí, trang bị và vật phẩm để nâng cấp. Vì vậy, hãy lựa chọn những thứ phù hợp nhất để tạo nên tổ hợp anh hùng mạnh mẽ. Họ sẽ giúp bạn chinh phục cuộc chiến.

Tap Hero Clicker – Lối chơi hành động nhập vai nhàn rỗi!

Trò chơi này đi ngược lại với những gì bạn biết về thể loại trò chơi RPG. Vì nó đơn giản hơn những gì bạn từng chơi và từng nghĩ. Sự đơn giản dễ thấy nhất ở đây là cốt truyện. Nó không có một cốt truyện phức tạp với nhiều chương để giới thiệu đến bạn. Nó đơn giản là một cuộc chiến dài hơi điển hình giữa anh hùng và bóng tối. Tiếp đến, sự đơn giản đến từ lối chơi – cơ chế “click” nhàn rỗi. Nói cách khác, bạn chỉ việc chạm vào màn hình để nhập vai, hành động, nâng cấp và khám phá mọi thứ. Bên cạnh đó, bạn còn nhận thấy sự đơn giản ở cách thiết kế. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của trò chơi này không nhỏ chút nào. Sự đơn giản chỉ giúp bạn tiếp cận nó nhanh hơn chứ không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng chinh phục nó.

tap-hero-clicker-mod-apk

Không thể nhàn rỗi hơn

Như đã nói ở trên, tựa game này được xây dựng với cơ chế “click” nhàn rỗi. Nó mang đến hơn 100.000 cấp độ với mục tiêu duy nhất, đó là đánh bại kẻ thù bóng tối. Để làm điều đó, bạn cần chiêu mộ một nhóm anh hùng và nhà thám hiểm. Mỗi người trong số họ sở hữu những đặc điểm riêng. Bạn cần nắm bắt điều đó để chọn ra những anh hùng mạnh nhất và phù hợp nhất vào đội hình. Tiếp đó, bạn sẽ đưa họ vào cuộc chiến. Các anh hùng sẽ tự động tấn công lên mục tiêu mà không cần sự điều khiển của bạn. Đó là sự nhàn rỗi mà bạn sẽ tận hưởng trong trò chơi này.

Tuy nhiên, cơ chế nhàn rỗi sẽ đi kèm với yếu tố chiến lược. Để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến, bạn cần một đội hình mạnh mẽ. Nhưng để sở hữu một đội hình mạnh, bạn cần biết cách kết hợp và nâng cấp anh hùng. Bên cạnh đó, thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó khăn khi kẻ thù càng mạnh. Đó là chưa kể đến sự xuất hiện của Boss ở một số màn chơi khó. Vì vậy, yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm là sự linh hoạt về chiến lược. Hãy thường xuyên thay thế các vị trí để làm mới đội hình. Hơn nữa, bạn cần thay đổi chiến lược nâng cấp và lắp ráp trang bị để thích ứng với nhiều tình huống khác nhau.

tap-hero-clicker-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Tuy là một game đơn giản, Tap Hero Clicker mang đến hàng tá loại anh hùng khác nhau. Họ thuộc các hệ phổ biến như sát thủ, pháp sư, cung thủ, chiến binh, Orc, yêu tinh, samurai, ma cà rồng và hơn thế nữa. Có thể thấy, hệ anh hùng được lấy cảm hứng từ nhiều thời kỳ và vũ trụ khác nhau. Điều này làm nên sự đa dạng và độc đáo của thế giới anh hùng trong trò chơi này. Bên cạnh đó, mỗi anh hùng còn có thể được nâng cấp nhiều lần. Sau mỗi lần lên cấp, họ sẽ có thêm những kỹ năng mới để dùng trong cuộc chiến. Vì vậy, mọi thứ ngày càng đa dạng, tạo nên sự mới mẻ trong chiến lược.

Ngoài ra, để nâng cấp anh hùng, bạn có thể lắp trang bị và vũ khí. Mỗi anh hùng sẽ tương thích với vũ khí riêng. Chẳng hạn, cung thủ thì dùng cung tên, chiến binh dùng khiên và kiếm, pháp sư cần gậy phép thuật, … Bên cạnh đó, họ cần những trang bị hữu ích khác như giáp, mũ, áo choàng, giày, vật phẩm hỗ trợ và hơn thế nữa. Chúng sẽ giúp cải thiện các chỉ số nội tại của anh hùng. Đặc biệt, bạn có thể mở khóa thú cưng để mang vào chiến trường. Đó có thể là ngựa, thỏ, dê, chó, mèo … Mỗi thú cưng cũng có thể gây sát thương lên kẻ thù để hỗ trợ anh hùng.

tap-hero-clicker-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Mặc dù chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, trò chơi này vẫn gây ấn tượng tốt. Nó mang đến những hình ảnh đầy sáng tạo, điển hình là diện mạo các anh hùng và quái vật. Mỗi anh hùng mang vẻ đẹp riêng và được thiết kế với trang phục đặc trưng. Bên cạnh đó, họ còn có hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, góp phần vào màn trình diễn chung của đội anh hùng. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi qua các màn chơi. Một chút thay đổi này cũng đủ tạo cảm giác mới mẻ.

Tính Năng MOD APK Của Tap Hero Clicker

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Full Vàng, Kim Cương
  • Chìa Khóa
  • Di Tích

Vì vậy, nếu bạn yêu thích Tap Hero Clicker, hãy tải nó ngay về điện thoại của bạn tại LMHAPKSS. Tựa game này sẽ là lựa chọn thú vị để giải trí mọi lúc mọi nơi. Nó không yêu cầu thao tác rườm rà hay suy nghĩ chiến lược phức tạp. Đó là lý do mà bạn có thể thư giãn khi tận hưởng nó. Nhưng những cuộc chiến sôi động đủ khiến bạn hào hứng trong thời gian dài.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Tap Hero Clicker Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)