Tap Away 143.2.1 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa Skins APK
Tap Away MOD APK 143.2.1

Tap Away 143.2.1 MOD Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa Skins APK

Được viết bởi Hai Nam (15 giờ trước)
Tên Tap Away
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Popcore Games
Kích thước 92MB
Phiên bản 143.2.1
MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa Skins
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tap Away Mod sẽ thách thức trí tuệ của bạn trong những cấp độ giải đố siêu gây nghiện. Chính những câu đố này đã hấp dẫn hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Ở mỗi câu đố, việc của bạn là tháo các khối lập phương theo các hướng cho đến khi hoàn thành tất cả khối có sẵn. Mỗi khối sẽ có một chiều di chuyển duy nhất, và bạn là người tìm ra hướng đi cho nó. Đừng vuốt loạn xạ khi bạn không có kế hoạch giải đố. Trò chơi sẽ giới hạn số lượt di chuyển của bạn ở mỗi màn chơi. Nếu bạn chưa hoàn thành cấp độ mà hết lượt, bạn phải chơi lại từ đầu. Hãy thử xem bạn sẽ hoàn thành bao nhiêu câu đố ở đây.

Tap Away – Giải quyết các câu đố để rèn luyện trí não!

Hầu hết các trò chơi giải đố đều có tác dụng rèn luyện trí não, và Tap Away cũng không ngoại lệ. Tựa game này mang đến hàng trăm cấp độ tương ứng với hàng trăm câu đố. Mỗi câu đố sẽ không được giới hạn thời gian nên bạn có thể giải đố bao lâu tùy thích. Bên cạnh đó, mỗi câu đố là một bối cảnh khác nhau. Hình dạng các khối, vị trí của chúng và nhiều thứ khác sẽ thay đổi qua các màn. Đó là lí do mà bạn luôn cần kế hoạch mới để giải đố khi bước vào màn chơi mới. Và chính điều này sẽ thúc đẩy bạn dành hàng giờ để chơi.

tap-away-mod-apk

Cơ chế lối chơi đơn giản

Tựa game này được xây dựng với lối chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, việc chinh phục mọi màn chơi ở đây không hề dễ như bạn nghĩ. Ở mỗi màn chơi, thứ bạn nhận được là một khối lớn được cấu thành từ các khối lập phương nhỏ. Mỗi khối nhỏ như vậy sẽ có một chiều di chuyển nhất định (lên, xuống, trái hoặc phải APK. Nhiệm vụ của bạn là tháo các khối này ra khỏi khối lớn để ghi điểm. Để làm điều này, bạn chỉ cần chạm vào khối và vuốt theo chiều đúng.

Hướng vuốt của bạn phải trùng với chiều di chuyển tương ứng của khối lập phương. Khi đó, nó sẽ tự động biến mất khỏi màn hình. Càng nhiều khối được tháo gỡ thì số điểm càng cao. Cho đến khi bạn tháo được khối cuối cùng, bạn sẽ chiến thắng một cấp độ. Cứ như thế, trò chơi sẽ mở khóa cấp độ mới với lối chơi tương tự. Bạn cần chinh phục tất cả các cấp để trở thành người chơi giải đố giỏi nhất trên hành tinh này. Tuy nhiên, ở mỗi màn chơi, bạn cần chú ý đến số lượt di chuyển (moves APK. Hãy cố gắng hoàn thành mỗi câu đố trong giới hạn số lượt này.

tap-away-mod-android

Tùy chỉnh giao diện và thiết kế các khối

Sau khi hoàn thành một câu đố, bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm tiền thưởng và điểm tích lũy. Khi đạt đến số điểm nhất định, bạn có quyền mở khóa những chủ đề mới để tùy chỉnh trải nghiệm của mình. Cụ thể, bạn có thể mở khóa giao diện mới cho các khối lập phương. Bạn thích các khối màu xanh, màu vàng, hay màu đỏ? Thiết kế các khối cũng hết sức đa dạng. Hãy chọn những thứ thích hợp với bạn và tận hưởng chúng trong quá trình giải đố. Với giao diện và thiết kế mới, các câu đố trong Tap Away sẽ trở nên mới mẻ hơn.

tap-away-mod/

Thử thách ngày càng khó

Tất nhiên, độ khó của các câu đố sẽ ngày càng cao theo tiến trình cấp độ. Bạn sẽ bắt đầu với một cấp độ siêu dễ, nơi bạn chỉ cần giải đố một khối với vài khối lập phương. Nhưng sau đó, kích thước và cấu trúc các khối sẽ trở nên phức tạp hơn ở cấp độ mới. Hình dạng và tị trí của chúng cũng khác đi, từ đó tạo ra câu đố mới dành cho bạn. Nói cách khác, mỗi màn chơi là một câu đố độc nhất. Chẳng có sự trùng hợp nào giữa các màn chơi. Hãy chuẩn bị các kế hoạch giải đố riêng cho từng câu đố.

Nếu bạn chẳng ngại khó khăn, hãy cố gắng chơi đến những cấp độ 20 trở lên. Đó là lúc bạn sẽ thử sức với các khối khổng lồ có đến hàng trăm khối lập phương nhỏ tạo thành. Mỗi khối sẽ có một chiều di chuyển nhất định nhưng nằm san sát nhau. Bạn phải giải mã từng khối nhỏ một nếu muốn tháo gỡ các khối khác. Bên cạnh đó, số lượt di chuyển sẽ giảm đi. Do đó, bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi muốn dịch chuyển bất kỳ khối nào. Những câu đố thế này sẽ giúp rèn luyện trí tuệ và khả năng suy luận của bạn.

tai-tap-away-mod/

Thiết kế 3D đơn giản và nhiều màu sắc

Trò chơi này được xây dựng với đồ họa 3D nhưng hết sức đơn giản. Nhân vật chính trong mỗi câu đố là một khối lớn gồm nhiều khối lập phương nhỏ. Các khối này đều có màu sắc giống nhau và đó là những gam màu nhẹ nhàng, giúp thư giãn mắt và xoa dịu tinh thần của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể xoay các khối theo chiều hướng mình muốn để làm mới góc nhìn của mình. Hơn nữa, đi cùng với quá trình giải đố là nhạc nền nhẹ nhàng, vừa giúp thư giãn vừa kích thích sự sáng tạo.

Tính Năng MOD APK Của Tap Away

  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Tiền
  • Đã Mở Khóa Skins

Không cần bàn cãi về sức hấp dẫn của Tap Away tại LMHAPKSS vì đây là trò chơi giải đố tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy ở trò chơi này các câu đố vừa đơn giản vừa hóc búa. Chúng không chỉ giúp bạn thể hiện tài năng giải đố mà còn giúp rèn luyện trí tuệ, kích thích sự sáng tạo, cải thiện tư duy logic và nhiều thứ khác. Vậy, hãy tải xuống trò chơi này để truy cập các câu đố hữu ích mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của bạn.

Tải MOD APK Của Game Tap Away

TẢI XUỐNG
4 /5 (1 Đánh giá)