Tangle Master 3D 43.0.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Level Cao, Xóa Quảng Cáo APK
Tangle Master 3D MOD APK 43.0.0

Tangle Master 3D 43.0.0 MOD Rất Nhiều Tiền, Level Cao, Xóa Quảng Cáo APK

Bởi Hai Nam 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Tangle Master 3D
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Zynga
Kích thước 153MB
Phiên bản 43.0.0
MOD Rất Nhiều Tiền, Level Cao, Không Quảng Cáo
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (153MB)

Tangle Master 3D Mod là trò chơi giải đố trí tuệ mà bạn không nên bỏ lỡ. Tựa game này mang đến cho bạn một chủ đề thú vị: gỡ rối cho các dây trên màn hình. Ở mỗi màn chơi, sẽ có đến 2, 3 hoặc 4 dây được bố trí ngẫu nhiên và chúng bị rối. Việc của bạn là sắp xếp các dây, phân loại và kết thúc màn chơi với chiến thắng. Nó không quá khó và cũng không hề dễ, đủ khiến bạn thấy hào hứng để chơi trong thời gian dài. Hãy chú ý đến số lượt di chuyển giới hạn ở mỗi màn chơi. Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ từ trò chơi nếu bí ý tưởng. Vậy, bạn đã sẵn sàng để trêu ghẹo trí óc của mình một chút chưa nào?

Tải Tangle Master 3D MOD APK – Gỡ rối cho các dây thừng và nút thắt

Bạn đã từng gặp tình huống nào thế này trong đời sống chưa? Các sợi dây để gần nhau dễ bị rối, và bạn phải mất một khoảng thời gian để gỡ rối. Tình huống này được đưa vào Tangle Master 3D và mang đến cho bạn hàng trăm câu đố thú vị. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các dây đúng thứ tự để phá bỏ các nút thắt do các dây thừng tạo nên. Chỉ cần chạm ngón tay của bạn trên màn hình để làm điều đó. Nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận trước mỗi lượt di chuyển dây. Mục tiêu của bạn không chỉ là hoàn thành màn chơi mà còn phải chơi trong thời gian ngắn nhất.

tangle-master-3d-mod-apk

Thể hiện trí tuệ của bạn

Ở mỗi màn chơi, trò chơi có nhiều mức thử thách dành cho bạn. Chẳng hạn, bạn phải hoàn thành màn chơi dưới 7 giây, dưới 5 giây … Nếu bạn có thể chinh phục tất cả câu đố, bạn thực sự sẽ trở thành thiên tài gỡ rối. Có đến hàng trăm triệu người chơi cũng tham gia những câu đố này. Và bạn sẽ có cơ hội so tài với họ trên bảng xếp hạng toàn cầu. Vậy, hãy thể hiện trí tuệ của bạn để giải quyết mọi câu đố gỡ rối. Đôi khi bạn cần một số mẹo riêng để chinh phục màn chơi.

Ở những cấp độ đầu tiên, trò chơi chỉ cho bạn 2 sợi dây thừng bị rối. Nhưng sau đó, số lượng dây thừng sẽ tăng lên 3 và 4. Ở mỗi câu đố, vị trí và tình trạng rối của các dây thừng là khác nhau. Nói cách khác, không có câu đố nào giống nhau trong trò chơi này. Bạn cần suy nghĩ những kế hoạch riêng để giải quyết từng câu đố. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến số lượt di chuyển của mình. Nếu bạn không thể hoàn thành câu đố trong số lượt này, bạn phải chơi lại đầu. Nếu thấy mọi thứ quá rối, hãy nhấp “return” để trở lại trạng thái đầu tiên.

tangle-master-3d-mod-android

Mở khóa các skins độc đáo

Sau khi hoàn thành một cấp độ trong Tangle Master 3D MOD APK 43.0.0, bạn sẽ nhận được lượng tiền thưởng nhất định. Với số tiền kiếm được, bạn có thể mở khóa các skins mới có sẵn ở cửa hàng. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều mẫu skins khác nhau theo chủ đề. Bạn có thể kết hợp nhiều dạng skin để tạo ra các màu sắc và hình dạng của những nút thắt và dây thừng. Sau đó, bạn sẽ khám phá chúng ở màn chơi tiếp theo. Một chút mới mẻ sẽ đem đến cảm hứng bất tận cho bạn.

tangle-master-3d-mod/

Sử dụng boosters hay tự động não?

Bạn có đang bí ý tưởng không? Nếu có, đã đến lúc bạn nên sử dụng booster mà trò chơi mang đến cho bạn. Có 3 loại booster chính: cây kéo, quả bom và ổ khóa. Mỗi loại booster có những tác dụng riêng để hỗ trợ bạn giải quyết câu đố. Cây kéo sẽ giúp cắt đứt một dây thừng bất kỳ, trong khi quả bom sẽ làm nổ các nút thắt. Hãy chọn booster thích hợp để khơi gợi ý tưởng mới hoặc hoàn thành câu đố ngay tức thì. Nhưng đừng lạm dụng booster thay vì hoạt động não.

Để có được booster, bạn cần tích lũy điểm XP qua nhiều màn chơi. Nếu muốn mở khóa nhiều boosters hơn, bạn cần thu thập đủ tiền vàng và nhiều thứ khác. Hơn nữa, đôi khi việc tự động não còn thú vị hơn so với việc sử dụng vật phẩm hỗ trợ. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng suy luận và logic. Nếu bạn chơi game này hàng ngày, đó sẽ là bài tập bổ ích cho trí tuệ của bạn. Hơn nữa, mỗi câu đố được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, giúp kích thích sự sáng tạo cho não bộ nữa đấy.

tai-tangle-master-3d-mod/

Tận hưởng không gian nhiều màu sắc

Mỗi câu đố là một trải nghiệm thú vị trên màn hình dọc điện thoại. Nó được xây dựng từ những vật thể đơn giản, trong đó nhân vật chính là các sợi dây thừng với màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, bối cảnh nền sở hữu những gam màu nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái cho mắt. Các hiệu ứng giải đố mượt mà, sinh động cùng với nhạc nền nhẹ nhàng cũng tạo nên sự thư giãn tuyệt vời. Hãy tận hưởng những điều này trong trải nghiệm của bạn.

Tính năng MOD APK của Tangle Master 3D

  • Rất Nhiều Tiền
  • Level Cao
  • Xóa Quảng Cáo

Tangle Master 3D sẽ khiến não bộ của bạn hoạt động nhiều hơn mỗi ngày. Vì vậy, tựa game này được xem là một bài tập thú vị cho não. Hãy tải xuống trò chơi về điện thoại để truy cập các bài tập này hàng ngày. Bạn sẽ có cơ hội thử sức với những câu đố gỡ rối vừa vui vừa bổ ích. Hơn nữa, bạn có thể so tài hoặc thách thức bạn bè của mình. Hãy cùng nhau ghi nhiều điểm hơn để mở nhiều phần quà hơn.

TẢI XUỐNG (153MB)
4 /5 (2 Đánh giá)