Sygic GPS 24.2.4-2307 MOD Đã Có Premium APK
Sygic GPS MOD APK 24.2.4-2307

Sygic GPS 24.2.4-2307 MOD Đã Có Premium APK

Được viết bởi Hai Nam (1 ngày trước)
Tên Sygic GPS
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Sygic.
Kích thước 98MB
Phiên bản 24.2.4-2307
MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Tiện Ích
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Sygic GPS là ứng dụng định hướng và bản đồ 3D tốt nhất hiện nay trên điện thoại. Bạn cần đến ứng dụng này nếu muốn xem bản đồ (ngay khi ngoại tuyến APK, định hướng GPS bằng giọng nói, khám phá các địa điểm thu hút khách du lịch, tránh các điểm tắc nghẽn, tìm nơi đỗ xe, … Ứng dụng này dường như có mọi thứ bạn cần để trở thành tài xế chuyên nghiệp trên mọi đường phố. Bên cạnh những chức năng cơ bản nói trên, nó còn hỗ trợ cảnh báo giới hạn tốc độ, kết nối với Android auto, ghi lại hành trình, chia sẻ lộ trình và hơn thế nữa. Hãy cùng khám phá tất tần tật về những tính năng thú vị này.

Giới thiệu về Sygic GPS – Xem bản đồ và điều hướng GPS thông minh!

Nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường thì một bản đồ di động là thứ không thể thiếu. Trong số các ứng dụng xem đường tốt nhất hiện nay, bạn nên thử qua Sygic GPS. Đây là ứng dụng đã có hơn 200 triệu người dùng trên toàn cầu. Nó sở hữu loạt tính năng tuyệt vời để hỗ trợ cho quá trình di chuyển của bạn. Đặc biệt nhất, ứng dụng này cho phép bạn truy cập ngay khi ngoại tuyến. Vì vậy, dù bạn ở đâu và trong điều kiện nào, việc xem bản đồ và điều hướng GPS không còn là vấn đề.

sygic-gps-navigation-maps-mod-apk

Bản đồ 3D với dữ liệu lớn

Ứng dụng này sở hữu bản đồ với cơ sở dữ liệu lớn trải khắp các thành phố và nhiều quốc gia. Từ đó, bản đồ của một phần thế giới được mô phỏng trong tầm tay của bạn. Chỉ cần sử dụng hai ngón tay để thu phóng bản đồ và xem bất cứ điểm nào bạn muốn. Dữ liệu bản đồ còn được cập nhật liên tục nhiều lần trong năm. Nhờ đó, khi sử dụng ứng dụng này, bạn hiếm khi gặp tình trạng chỉ đường sai. Các dữ liệu được cập nhật nhanh, kịp thời và chính xác, giúp bạn trở thành tài xế chuyên nghiệp trong thành phố bất kỳ.

Không chỉ vậy, bản đồ trong ứng dụng này còn đi kèm với nhiều thông tin hữu ích. Chẳng hạn, nó sẽ bao gồm những địa điểm thu hút khách du lịch (POI APK, các điểm đỗ xe, các công trình lớn trong thành phố, các điểm nạp nhiên liệu và hơn thế nữa. Kèm theo đó là những thông tin khác như tên đường phố, hẻm, sông, hồ, cầu, … Tất nhiên, hình dạng đường và các công trình đều được mô phỏng chân thực với thiết kế 3D. Ứng dụng này còn hỗ trợ điều hướng chế độ xem thực, cho bạn cảm giác lái xe thực tế hơn bao giờ hết.

sygic-gps-navigation-maps-mod-android

Các tính năng nổi bật

Bên cạnh bản đồ 3D trực quan, Sygic GPS còn sở hữu loạt tính năng nổi bật khác. Đây là những điểm làm nên sự khác biệt của nó so với các ứng dụng bản đồ và điều hướng thông thường. Cụ thể:

Kết nối Android Auto: Tính năng này cho phép bạn kết nối điện thoại với màn hình ô tô. Khi đó, bạn chỉ việc tập trung lái xe với sự hướng dẫn chi tiết và trực quan trên màn hình. Tất nhiên, bạn có thể dùng điều hướng GPS bằng giọng nói. Để tương tác với ứng dụng, bạn nên dùng màn hình cảm ứng, núm cần số hoặc nút bấm của ô tô.

Cảnh báo tốc độ và tắc nghẽn: Ứng dụng này luôn đề cao sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Do đó, nó mang đến các tính năng an toàn tiên tiến, chẳng hạn cảnh báo giới hạn tốc độ. Dựa trên phát hiện giới hạn tốc độ từ biển báo giao thông, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo đến thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được cảnh báo về các điểm tắc nghẽn theo thời gian thực, giúp hạn chế tình trạng ùn tắc và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Giúp tiết kiệm tiền: Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các điểm đỗ xe an toàn với chi phí rẻ nhất. Nó cũng có thể cho bạn biết giá nhiên liệu trực tuyến tại nhiều điểm khác nhau trong khu vực. Từ đó, bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm ví tiền. Không những vậy, bạn còn tiết kiệm dữ liệu di động vì ứng dụng có thể chạy ngay khi ngoại tuyến.

Chia sẻ lộ trình: Với công cụ Dashcam, ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại đoạn đường phía trước. Đồng thời, video ghi lại sẽ được sao lưu để dùng đến trong trường hợp xảy ra tai nạn. Bạn cũng có thể chia sẻ lộ trình theo thời gian thực, thời gian dự kiến, vị trí hiện tại, … nếu muốn.

sygic-gps-navigation-maps-mod/

Thiết kế 3D chân thực và chi tiết

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời, ứng dụng này còn được yêu thích bởi cách mô phỏng bản đồ. Khác với các ứng dụng thông thường, đây là trình mô phỏng bản đồ 3D. Nhờ đó, nó mang đến trải nghiệm thực tế hơn với các công trình, đường phố, biển hiệu, … ở dạng 3D. Cả thành phố và khu vực dường như hiện ra trước mắt. Với tính chân thực cao, ứng dụng này sẽ đảm bảo sự an toàn của bạn khi lái xe.

Nói chung, Sygic GPS là ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên có trên điện thoại. Bạn không thể thiếu một ứng dụng xem bản đồ và GPS, phải không? Vậy hãy để ứng dụng này thỏa mãn các nhu cầu của bạn. Không chỉ sở hữu bản đồ 3D với cơ sở dữ liệu khổng lồ, nó còn có hàng loạt tính năng bổ trợ khác. Vì vậy, bạn sẽ có trải nghiệm tiện lợi và thực tế hơn cho hành trình của mình.

Tải MOD APK Của Ứng Dụng Sygic GPS

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)