Survivor In Rainbow Monster 1.4.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Không Hồi Chiêu Kỹ Năng APK
Survivor In Rainbow Monster MOD APK 1.4.6

Survivor In Rainbow Monster 1.4.6 MOD Menu VIP, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Không Hồi Chiêu Kỹ Năng APK

Được viết bởi Hai Nam (6 giờ trước)
Tên Survivor In Rainbow Monster
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Great Arcade Games
Tải xuống 15
Kích thước 105MB
Phiên bản 1.4.6
MOD Menu, Rất Nhiều Tiền, Full Kim Cương, Không Hồi Chiêu Kỹ Năng
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Đọc English Survivor In Rainbow Monster MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Survivor In Rainbow Monster Mod là trò chơi hành động chiến lược thú vị. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có những cuộc chiến siêu hài hước với đám quái vật điên rồ. Cuộc chiến đó sẽ trải qua 5 đêm với các nhiệm vụ riêng cho từng đêm. Việc của bạn là hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ và mở khóa đêm mới. Cứ như thế, bạn sẽ chinh phục trò chơi này nếu hoàn thành tất cả đêm. Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến này vì có nhiều người khác chơi cùng. Hãy tương tác và hợp tác với họ để giành chiến thắng và đánh bại quái vật. Khoảng thời gian ở đây sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng khó quên đấy.

Survivor In Rainbow Monster – Cuộc chiến sinh tồn với đám quái vật!

Tham gia Survivor In Rainbow Monster, bạn sẽ vào vai một đứa trẻ vô tình bị bắt cóc bởi đám quái vật khi đến chơi tại Spooky Park. Không chỉ mình bạn, có nhiều đứa trẻ khác cũng gặp tình trạng tương tự. Giờ đây, bạn và họ phải tìm cách sống sót khi lạc vào công viên quái vật này. Đồng thời, tất cả phải hoàn thành các thử thách đặc biệt để tìm đường trở về nhà. Đây là những thử thách siêu vui và dễ chơi. Nhưng liệu bạn có thể hoàn thành chúng không? Nhiều bất ngờ sẽ đến với những đêm của bạn ở công viên bí ẩn này. Nếu bạn thất bại, hãy chơi lại nhiều lần để khám phá mọi bất ngờ.

survivor-in-rainbow-monster-mod-apk

Hoàn thành nhiệm vụ cho từng đêm

Cuộc sinh tồn của bạn ở công viên quái vật chính thức bắt đầu. Bạn phải trải qua 5 đêm ở đây và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cụ thể:

Đêm 1: Nhiệm vụ của bạn là tìm khối. Sau khi 3 giây mở đầu kết thúc, bạn và những đứa trẻ khác phải nhanh chóng tìm các khối lập phương và đem về khu vực chờ.

Đêm 2: Nhiệm vụ của bạn là nuôi quái vật. Để làm điều này, bạn cần tìm ra những gói thức ăn nằm rải rác trên bản đồ và nạp cho các cỗ máy quái vật.

Đêm 3: Nhiệm vụ là sửa chữa máy móc. Để sửa máy, bạn cần di chuyển nhanh chóng để tìm ra những thiết bị cần thiết.

Đêm 4: Nhiệm vụ là thắp sáng căn phòng. Trong đêm này, toàn bộ khung cảnh sẽ chìm vào bóng tối. Việc của bạn là tìm ra những cục pin để tạo năng lượng cho các bóng đèn trong phòng.

Đêm 5: Đêm huyền bí (sắp có APK.

Thời gian để hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi đêm là 50 giây. Bạn sẽ mở khóa đêm tiếp theo nếu hoàn thành đêm trước đó. Ngược lại, bạn sẽ chứng kiến một cơn ác mộng thực sự từ đám quái vật nếu thất bại.

survivor-in-rainbow-monster-mod-android

Hệ thống quái vật đa dạng

Survivor In Rainbow Monster mang đến 4 loại quái vật. Chúng sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn trong quá trình làm nhiệm vụ ở mỗi đêm. Bạn cần suy nghĩ cách trốn tránh khỏi sự tấn công của chúng trước khi bị bắt và kết thúc màn chơi với thất bại. Vậy làm sao để né tránh chúng? Bạn cần nắm bắt các đặc điểm của từng loại quái vật, cụ thể như sau:

Blue Rainbow Monster: Loại quái vật này sẽ di chuyển tự do trên bản đồ và không ngừng tìm kiếm bạn. Đừng dại dột trốn vào hộp hay ẩn mình bên trong tủ. Anh ta nhạy bén hơn bạn nghĩ đấy. Cách tốt nhất là chạy thật nhanh khỏi tầm mắt của anh ta.

Purple Rainbow Monster: Bạn sẽ tìm thấy quái vật này ở các lỗ thông hơi. Vì vậy, nếu chẳng nhìn thấy tay hoặc mắt của hắn ta thò ra ngoài, bạn có thể đi lại an toàn.

Orange Rainbow Monster: Quái vật này thụ động hơn những loại khác. Nó chỉ ra ngoài tuần tra một lần ở mỗi đêm. Hãy cảnh giác với các đường màu cam xuất hiện trên bản đồ để né tránh nó.

Green Rainbow Monster: Giống với quái vật màu xanh dương, quái vật này luôn tuần tra hàng đêm. Nhưng bạn có thể né tránh nó bằng cách hạn chế di chuyển và tạo ra ít tiếng ồn nhất.

survivor-in-rainbow-monster-mod/

Khám phá các boosters độc đáo

Để giành lợi thế trong những cuộc chiến, bạn có thể tận dụng boosters. Trò chơi mang đến cho bạn khá nhiều loại booster độc đáo, như thêm Boost Speed, More Food, More Block, Light Up, … Bạn cần những loại booster khác nhau cho từng đêm tùy vào nhiệm vụ cần hoàn thành. Để sở hữu booster, bạn chỉ việc xem một video quảng cáo nhỏ. Bạn có thể bỏ qua chúng nếu tự tin với khả năng sinh tồn của mình.

tai-survivor-in-rainbow-monster-modtai-survivor-in-rainbow-monster-mod/

Hình ảnh vui nhộn, âm thanh sinh động

Tuy là một tựa game sinh tồn có yếu tố kinh dị nhưng trò chơi này vẫn khá thân thiện, dễ chơi. Đó là nhờ vào phong cách thiết kế 2D theo phong cách hoạt hình. Nhân vật chính là những cậu bé được lấy cảm hứng từ nhân vật trong game Among Us đình đám. Hình ảnh quái vật cũng được mô phỏng lại từ nhiều trò chơi kinh dị khác. Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ, mang đến cảm giác nhập vai sinh tồn chân thực. Yếu tố âm thanh gay cấn và sôi động cũng đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm của bạn.

Tính năng MOD APK đã thực hiện của Survivor In Rainbow Monster

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Full Kim Cương
  • Không Hồi Chiêu Kỹ Năng

Vậy, bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn điên rồ nhất trong Survivor In Rainbow Monster chưa nào? Nhiều bất ngờ đang chờ bạn khám phá trong 5 đêm trong công viên quái vật ở đây. Liệu bạn có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ và giải thoát? Hãy tự mình tải xuống trò chơi và tận hưởng nó để tìm ra câu trả lời. Chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình để chơi. Vì vậy, bạn chẳng cần đến vài phút để tiếp cận với mọi thứ.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Survivor In Rainbow Monster Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)