Super Stickman Heroes Fight 4.0 MOD Menu VIP, Tiền Xu Đã Mở Khóa Heros APK
Super Stickman Heroes Fight MOD APK 4.0

Super Stickman Heroes Fight 4.0 MOD Menu VIP, Tiền Xu Đã Mở Khóa Heros APK

Bởi Hai Nam 6 Tháng Tư, 2024 (1 tuần trước)
Tên Super Stickman Heroes Fight
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành ONEGAME GLOBAL
Kích thước 131MB
Phiên bản 4.0
MOD Menu VIP, Tiền Xu Mở Khóa Heros
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG (131MB)

Super Stickman Heroes Fight Mod là một trong những trò chơi hành động hay nhất trên nền tảng mobile. Nó đã hấp dẫn hơn 10 triệu người chơi Android, và giờ là đến lượt của bạn. Trò chơi này sẽ mang đến những trận chiến stickman hấp dẫn, vui nhộn và gây nghiện. Ở đó, bạn sẽ chiến đấu chống lại hàng tá kẻ thù và anh hùng khác nhau. Có khá nhiều chế độ khác nhau để lựa chọn, cho phép bạn chơi một mình hoặc so tài với người chơi trực tuyến. Bên cạnh đó, trò chơi mang đến hệ thống anh hùng phong phú. Mỗi anh hùng sở hữu diện mạo và kỹ năng ấn tượng. Bạn có thể chọn một trong số họ để nhập vai và tận hưởng các kỹ năng đặc trưng. Những cuộc chiến bùng nổ nhất đang chờ bạn khám phá.

Tải Super Stickman Heroes Fight MOD APK – Lối chơi đối kháng với phong cách stickman

Phong cách thiết kế stickman từ lâu đã được ưa chuộng bởi đông đảo người chơi. Nay nó được khai thác triệt để trong Super Stickman Heroes Fight MOD APK 4.0. Phong cách này được kết hợp với hình ảnh đặc trưng từ hãng Marvel. Từ đó, trò chơi mang đến một hệ thống anh hùng độc đáo gồm những anh hùng và siêu phản diện quen thuộc. Bên cạnh đó, trò chơi được xây dựng với lối chơi đối kháng 1v1 cổ điển. Nó đem đến những trận chiến kỹ năng đỉnh cao với hiệu ứng bùng nổ. Những trận chiến này sẽ hấp dẫn mọi sự tập trung của bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chiến đấu như một anh hùng, siêu phản diện hay bất cứ nhân vật nào bạn muốn.

super-stickman-heroes-fight-mod-apk

Khám phá các chế độ độc đáo

Trò chơi hiện có nhiều chế độ để lựa chọn, điển hình là Story e, Versus e, PvP, Training e, Tournament e và Power Challenge. Đối với người chơi mới, chế độ luyện tập nên là nơi đến đầu tiên. Ở đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách di chuyển, sử dụng kỹ năng, phòng thủ và nhiều thao tác quan trọng khác. Khi đã thành thạo, bạn có thể thử bất kỳ chế độ nào khác để tham gia vào trận chiến thực thụ. Ở chế độ câu chuyện, bạn sẽ trải qua một hành trình nhiều cấp độ. Qua đó, bạn sẽ đi từ một anh hùng nghiệp dư đến chuyên nghiệp và thậm chí là huyền thoại. Trong khi đó, chế độ PvP cho phép bạn thi đấu với người chơi trực tuyến. Các chế độ khác cũng có những nhiệm vụ và luật lệ thú vị. Hãy khám phá tất cả chế độ yêu thích của bạn.

super-stickman-heroes-fight-mod-android

Những trận chiến đối kháng kịch tính

Tham gia vào đấu trường, nhiệm vụ duy nhất của bạn là đánh bại đối thủ. Để làm điều này, hãy học cách sử dụng các thao tác kỹ năng. Trò chơi đã rút gọn thao tác di chuyển, và giữ lại những nút ảo kỹ năng cần thiết. Tất cả nút ảo này nằm ở bên phải màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào các nút ảo để thực hiện hành động tương ứng, gồm đánh thường và sử dụng kỹ năng chính, phụ. Mỗi anh hùng có tối đa 4 kỹ năng và 2 bổ trợ gồm tăng tốc và khiên. Trong cuộc chiến, bạn cần kết hợp những kỹ năng này với nhau để tạo chuỗi combo hành động hiệu quả lên kẻ thù.

Đối thủ của bạn trong Super Stickman Heroes Fight có thể là AI hoặc người chơi thực, tùy vào chế độ bạn chọn. Nhưng mọi đối thủ đều có khả năng phản xạ trở lại anh hùng của bạn. Vì vậy, để giành lợi thế, bạn cần sự nhanh nhẹn và khôn ngoan. Bạn cần biết thời điểm nào nên tấn công, lúc nào nên phòng thủ. Hơn nữa, mỗi kỹ năng của anh hùng sẽ mang lại hiệu quả khác biệt. Vậy, đâu là kỹ năng phù hợp để sử dụng trong các tình huống khác nhau? Mỗi kỹ năng còn mất một thời gian nhất định để hồi phục. Vậy đâu là lúc thích hợp để sử dụng kỹ năng này? Hãy tự mình trả lời tất cả câu hỏi, từ đó tích lũy kinh nghiệm để ngày càng tiến bộ.

super-stickman-heroes-fight-mod/

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Hệ thống anh hùng trong trò chơi này được lấy cảm hứng từ vũ trụ Marvel và DC. Vì vậy, bạn sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc như Thor, Iron Man, Spiderman, Loki, Superman, Batman, và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng có những chỉ số đặc trưng về Năng lượng, Tấn công, Tốc độ và HP. Bạn có thể xem xét các chỉ số này trước khi quyết định lựa chọn ai đó để tham chiến. Bên cạnh đó, mỗi anh hùng có 4 kỹ năng đặc trưng. Bạn có thể cải thiện các chỉ số và sức mạnh kỹ năng bằng cách sử dụng tiền vàng. Hãy nâng cấp không ngừng nghỉ để khám phá các ngưỡng sức mạnh tuyệt vời.

tai-super-stickman-heroes-fight-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Trò chơi này được thiết kế với phong cách stickman đơn giản và cổ điển. Nhưng nó vẫn thể hiện rõ nét hình ảnh các anh hùng và siêu phản diện được tích hợp. Các anh hùng không chỉ có diện mạo đặc trưng mà còn sở hữu những kỹ năng điển hình. Các hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức mãn nhãn, tạo nên những trận chiến bùng nổ. Bên cạnh đó, bối cảnh đấu trường sẽ thay đổi qua các màn chơi. Bạn có thể chiến đấu trên sa mạc, thành phố giả tưởng, phòng thí nghiệm … Bối cảnh trò chơi có sự kết nối thú vị với anh hùng và kẻ thù của họ.

Tính Năng MOD APK Của Super Stickman Heroes Fight

  • MOD Menu
  • Rất Nhiều Tiền
  • Đã Mở Khóa Anh Hùng
  • VIP

Đó là những lý do mà bạn nên thử Super Stickman Heroes Fight tại LMHAPKSS ít nhất một lần. Tựa game đối kháng này sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên với những trận chiến bùng nổ. Hãy điều khiển anh hùng stickman của bạn và chinh phục mọi cuộc chiến. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình để leo lên bảng xếp hạng trực tuyến. Trò chơi này luôn có chỗ để bạn tha hồ thể hiện kỹ năng hành động.

TẢI XUỐNG (131MB)
3.6 /5 (7 Đánh giá)