Super Pixel Heroes 2021 1.3.144 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK
Super Pixel Heroes MOD APK 1.3.144

Super Pixel Heroes 2021 1.3.144 MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Đã Mở Khóa APK

Được viết bởi Hai Nam (5 giờ trước)
Tên Super Pixel Heroes
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Kích thước 95MB
Phiên bản 1.3.144
MOD VIP, Rất Nhiều Tiền, Mở Khóa
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD APK
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Tải Super Pixel Heroes 2021 ngay và tham gia vào những trận đấu sử thi của các anh hùng pixel. Nó là một tựa game hành động hấp dẫn với phong cách thiết kế độc đáo. Toàn bộ anh hùng của bạn được làm từ những khối vuông nhỏ nhiều màu sắc và được thiết kế giống như những anh hùng đình đám như King Kong, Robocop và hơn nữa. Bạn có thể thu thập tất cả anh hùng yêu thích của bạn để tham gia vào hàng tá chiến trường độc đáo. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội thể hiện những kỹ năng hành động mãn nhãn và tận hưởng các hiệu ứng bắt mắt từ anh hùng. Bạn chỉ cần đập vỡ đối thủ để chiến thắng và nhận thường. Nhưng bạn cần nâng cấp hơn nữa để cải thiện anh hùng của bạn, sẵn sàng cho những cuộc chiến sử thi mới.

Giới thiệu về Super Pixel Heroes 2021 – Cuộc chiến dành cho những anh hùng pixel!

Hãy sẵn sàng để tham gia vào chiến trường ngoại tuyến và trực tuyến, nơi bạn có thể chứng kiến những cuộc chiến sử thi của những anh hùng pixel. Trò chơi này sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ bởi lối chơi hành động gây nghiện cùng thiết kế vui nhộn và đẹp mắt. Bạn không cần trải qua huấn luyện nào để nắm bắt các thao tác hành động, nó đơn giản là nhấp để đánh và tận hưởng các combo kỹ năng tuyệt vời. Nhưng những cuộc chiến sử thi là nơi dành cho những anh hùng thực thụ. Vì vậy, bạn cần phải cảnh giác với đối thủ của bạn và cho họ biến mất khỏi chiến trường trước khi họ làm điều đó với bạn. Nhiều phần thưởng và danh hiệu hấp dẫn là dành cho chiến thắng của bạn.

super-pixel-heroes-2021-mod-apk

Tham gia nhiều chiến trường hấp dẫn

Trò chơi mang đến cho bạn khá nhiều chế độ chiến trường để tham gia. Đặc biệt, bạn có thể trở thành một phần trong cuộc chiến trong Master Quest, Prouing Ground, Epic Quest và hơn nữa. Mỗi chế độ có những luật lệ riêng, làm nên tính đa dạng trong lối chơi chiến lược của bạn. Nhưng về cơ bản, nhiệm vụ của bạn ở mỗi chế độ là đánh bại những anh hùng khác trong cuộc đấu 1v1. Bạn phải đập vỡ họ để giành chiến thắng và trở về với vinh quang. Những đối thủ của bạn có thể là bất cứ ai mà bạn sẽ được biết trước khi trận đấu bắt đầu. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội chọn những nhân vật yêu thích và phù hợp để tham chiến và giành lợi thế.

Bất kỳ cuộc chiến nào ở đây cũng hấp dẫn và hồi hộp trong từng giây. Bạn sẽ phải thành thạo các thao tác và hành động cực nhanh để đáp trả các đòn tấn công từ kẻ thù. Các kỹ năng mà bạn có thể dùng là Bleed, Critical Damage, Stun, Force Field, Obstacle Shield, và hơn nữa. Nhưng bạn không cần học thuộc chúng vì bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để anh hùng triển khai các kỹ năng. Việc của bạn là phòng thủ vào thời điểm hợp lí để cản trở các đòn tấn công. Nếu bạn có thể tạo ra chuỗi combo kỹ năng liên hồi, mỗi lực đánh của bạn ngày càng mạnh hơn. Đó là cơ hội để đánh vỡ kẻ thù của bạn thành nhiều khối và khiến chúng biến mất khỏi chiến trường.

super-pixel-heroes-2021-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng của bạn

Hệ thống anh hùng trong Super Pixel Heroes 2021 được chia thành theo hệ thống cấp bậc từ thường đến hiếm, sử thi và huyền thoại. Anh hùng cấp bậc càng cao càng đắt nhưng giá trị của họ là không cần bàn cãi. Hơn nữa, các anh hùng được xây dựng dựa trên những hình tượng nổi tiếng như Khủng long, King Kong, RoboCop, Atom Zeus và nhiều anh hùng khác từ The Jungle Book. Mỗi anh hùng có những chỉ số riêng về sức mạnh, tốc độ và HP. Bên cạnh đó, họ có những kỹ năng riêng như đánh, đấm, lốc xoáy và hơn nữa.

Bạn cần nâng cấp anh hùng của bạn theo thời gian để anh ta mạnh mẽ hơn và giành lợi thế trong mọi cuộc chiến. Bạn chỉ việc nâng cấp level của anh hùng và mở khóa những kỹ năng mới khi đạt đến cấp độ nhất định. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn là người làm chủ chiến trường, bạn cần sở hữu những nhân vật có cấp bậc càng cao. Những anh hùng này chỉ được mở khóa khi bạn mở rương may mắn hoặc hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt. Với sức mạnh tốt hơn, bạn sẽ dễ dàng đi xa hơn trong cuộc chiến. Và đó là cơ hội để bạn khám phá nhiều bản đồ như khu công nghiệp, vùng đất núi lửa, sân máy bay và nhiều chiến trường hiện đại khác.

super-pixel-heroes-2021-mod/

Tận hưởng thiết kế cổ điển vui nhộn

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D nhưng theo kiểu pixel hoạt hình cực kỳ ấn tượng. Tất cả hình ảnh trong trò chơi là một khối hình được tạo nên từ nhiều khối vuông nhỏ màu sắc. Đặc biệt, chính thiết kế này tạo nên điểm mới lạ ở diện mạo anh hùng. Họ cũng có những chuyển động mượt mà và hiệu ứng trình diễn bắt mắt. Trong khi đó, từng cú đánh cũng đi kèm với âm thanh sống động. Nhạc nền thì lôi cuốn, tạo nên cảm hứng bất tận trong cuộc chiến của bạn.

Đừng bỏ lỡ Super Pixel Heroes 2021 nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đối kháng trên mobile. Nó sẽ giúp bạn hòa mình vào những chiến trường sử thi với những anh hùng pixel ấn tượng. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn để đánh bại mọi đối thủ và giành lấy chức vô địch vĩ đại. Nhiều chiến trường có sẵn để khám phá và nhiều anh hùng huyền thoại để bạn mở khóa và nhập vai ở đây.

Tải MOD APK Của Game Super Pixel Heroes

TẢI XUỐNG
5 /5 (1 Đánh giá)