Stupid Zombies 3 2.42 MOD Nhiều Đạn, Không có quảng cáo APK
Stupid Zombies 3 MOD APK 2.42

Stupid Zombies 3 2.42 MOD Nhiều Đạn, Không có quảng cáo APK

Được viết bởi Hai Nam (3 ngày trước)
Tên Stupid Zombies 3
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hànhGameResort
Tải xuống12
Kích thước46MB
Phiên bản2.42
MOD Vô Hạn Đạn, Không có quảng cáo
Chuyên mụcCasual
Cài đặt MOD APK
Đọc English Stupid Zombies 3 MOD
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
TẢI XUỐNG

Stupid Zombies 3 MOD APK được xây dựng với chủ đề hậu tận thế và thây ma, nhưng nó không phải là game chiến lược hay hành động. Nó là một tựa game giải đố với hàng trăm câu đố trí tuệ đáng để thử để kiểm tra tài năng của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt nhiều thây ma nhất có thể bằng những phát bắn. Nhưng bạn chỉ việc vuốt trên màn hình, điều chỉnh hướng bắn và tận hưởng những hiệu ứng nổ và rung chuyển sống động. Bạn chỉ có lượng đạn nhất định ở mỗi màn chơi, vậy liệu bạn sẽ tiêu diệt thây ma trong một lần bắn? Đạt nhiều mục tiêu nhất trong mỗi lần bắn là mục tiêu của bạn để hướng đến thành tích tuyệt đối ở mỗi màn chơi. Thây ma không hề di chuyển và táo bạo như mọi khi, nhưng chúng đông đúc và được bố trí ngẫu nhiên. Hãy chinh phục tất cả bằng khẩu súng của bạn đấy nhé. Chiến đấu tốt hơn với phiên bản Stupid Zombies 3 2.42 MOD Nhiều Đạn, Không có quảng cáo APK được lmhapkss chia sẻ sau đây nhé.

Stupid Zombies 3 – Bắn súng và tiêu diệt thây ma!

Chủ đề thây ma lần nữa được giới thiệu đến bạn trong bài viết này, nhưng Stupid Zombies 3 không giống như mọi khi. Lần này, bạn sẽ là một tay súng thích dùng trí tuệ thay vì hành động bằng kỹ năng. Nói đúng hơn, bạn phải giải quyết toàn bộ câu đố bắn súng và tiêu diệt thây ma bằng khả năng phân tích và phán đoán. Không cần học hỏi quá nhiều thao tác rườm rà hay theo dõi một câu chuyện có nhiều chương. Bạn chỉ việc mở trò chơi lên, vuốt để giải quyết các màn chơi giải đố và nhận tiền thưởng sau mỗi màn chơi. Thao tác chơi đơn giản không có nghĩa là nó dễ dàng để chinh phục. Bạn sẽ phải đau đầu với những màn chơi khó, khi mà bạn chỉ có một ít đạn để đối phó với hàng chục kẻ thù.

stupid-zombies-3-mod-apk

Khám phá những câu đố trí tuệ hấp dẫn

Stupid Zombies 3 MOD Có đến hơn 200 màn chơi mà bạn cần giải quyết trong trò chơi này. Ở mỗi màn chơi, mục tiêu của bạn là tiêu diệt tất cả zombie với số đạn bạn có. Cơ chế lối chơi khá giống với tựa game Angry Bird. Nhưng ở đây, bạn sẽ dùng súng thật để tiêu diệt những thây ma gớm giếc thay vì những con lợn xanh trông hài hước và ngốc ngếch. Vì vậy, bạn cần nghĩ nhiều hơn về chiến lược. Bạn cần những phát bắn hoàn hảo để tiêu diệt nhiều thây ma nhất có thể trong mỗi lượt bắn. Vì vậy, hãy tận dụng súng của bạn và những cú va đập của đạn vào tường để tạo nên những vụ nổ hay đổ vỡ từ các chướng ngại xung quanh.

Nói cách khác, bạn cần biết cách tận dụng môi trường để chinh phục mỗi màn chơi. Với số đạn ít ỏi nhưng có đến hàng tá mục tiêu, nếu bạn bắn đơn mục tiêu, bạn có thể thất bại dễ dàng. Hãy chú ý đến các bánh xe, những thùng gỗ, cái thang, hay các nền tảng trong môi trường. Bạn có thể bắn vào chúng để tạo vụ nổ lớn và tiêu diệt kẻ thù trên diện rộng. Những viên đạn của bạn cũng có thể đập vào nền tảng và bay theo nhiều hướng khác nhau. Nếu bạn điều chỉnh hướng bắn tốt và chính xác, bạn có thể tiếp cận với nhiều mục tiêu trên đường bay của đạn.

stupid-zombies-3-mod-android

Mở khóa nhiều loại súng, skins và bản đồ

Cho đến nay, Stupid Zombies 3 APK + MOD chỉ có 4 loại vũ khí hoang dã gồm súng ngắn, súng lửa, súng Grannie’s Homemade và bom. Tuy danh mục vũ khí không quá đa dạng nhưng từng loại cũng có nhiều điểm khác biệt, tạo cảm giác mới mẻ khi bạn luân phiên các vũ khí khác nhau. Súng ngắn thì tốc độ bắn nhanh nhưng đường bắn ngắn, trong khi súng lửa thì tạo ra những đường đạn nóng bỏng và bom sẽ giúp bạn tạo vụ nổ lớn. Hãy chọn vũ khí yêu thích của bạn để tận dụng trong mỗi màn chơi. Liệu đâu là vũ khí phù hợp nhất cho từng môi trường? Đó luôn là câu hỏi dành cho bạn.

Bên cạnh súng, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều skins độc đáo ở đây. Nó có thể một skin tay súng nam hoặc nữ cừ khôi với trang phục siêu cool. Họ không có kỹ năng đặc biệt nào, mọi thứ đều tùy thuộc vào khả năng của bạn. Nhưng hãy tích lũy tiền để mở khóa skins mới để tận hưởng sự mới mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội khám phá nhiều bối cảnh qua các màn chơi. Bạn sẽ đi qua những đường hầm tăm tối, những con ga tàu cũ kĩ, đường phố đông đúc thây ma và hơn nữa. Hãy làm phong phú câu chuyện sinh tồn của bạn bằng cách chinh phục nhiều màn chơi và mở ra nhiều địa điểm mới.

stupid-zombies-3-mod/

Thiết kế 2D ấn tượng và chân thực

Với thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D, trò chơi mô phỏng sống động các hình ảnh độc đáo trên màn hình ngang điện thoại. Bạn sẽ thấy môi trường được thiết kế rất đa dạng qua các màn chơi. Ở đó, vị trí các nhóm thây ma được thay đổi linh hoạt, thách thức sự linh hoạt trong cách giải đố của bạn. Các hiệu ứng cháy nổ, âm thanh tiếng súng và rung chuyển cũng khá tuyệt. Bạn cũng có thể cảm nhận được sức nóng của mỗi cuộc chiến nhờ vào nhạc nền sôi động.

Tính năng MOD của phiên bản Stupid Zombies 3 này là gì?!

Phiên bản Stupid Zombies 3 2.42 này đã MOD những tính năng gì, dưới đây là những chức năng đã được tích hợp sẵn để bạn trải nghiệm, phá đạo con game này nha.

  • Vô hạn đạn
  • Không có quảng cáo trong game
  • Air strikes

Tải game Stupid Zombies 3 APK MOD Nhiều Đạn, Không có quảng cáo Cho Điện thoại!

Nhìn chung, Stupid Zombies 3 là tựa game giải đố thú vị và gây nghiện. Không cần thao tác rườm rà, đơn giản là những cú vuốt cũng làm bạn thích thú. Đó là sức hấp dẫn của trò chơi này. Hơn nữa, nó có đến hàng trăm màn chơi với bối cảnh đa dạng và nhiều vũ khí để khám phá. Bạn có thể rèn luyện và phát triển tư duy hình học của mình thông qua những màn chơi, còn gì thú vị hơn? Kết luận: Cùng Tải Stupid Zombies 3 MOD APK 2.42 để sở hữu các tính năng vô hạn đạn, bắn súng không bao giờ hết đạn để tiêu diệt quái vật zombie và tính năng không có quảng cáo trong game hỗ trợ bạn chơi game bớt ức chế hơn cho điện thoại Android nhé.

Liên Kết Tải MOD APK Của Game Stupid Zombies 3 Hack

TẢI XUỐNG
0 /5 (0 Đánh giá)